Đô thị

'Váy ngắn, chân dài' nườm nượp 'xé' hàng rào thử trên đường Trần Hưng Đạo ngày đầu tuần

Di Linh 12:33 | 24/06/2019
Đường Trần Hưng Đạo đang rào thử để đánh giá tác động giao thông trước khi rào thật nhưng rất nhiều người dân không chấp hành phân luồng.
1

Ngày 22/6 vừa qua, cơ quan chức năng đã tiến hành rào thử một phần đường Trần Hưng Đạo để đánh giá tác động giao thông trước khi rào thật để xây ga ngầm tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội.

2

Ghi nhận của chúng tôi vào sáng thứ Hai (24/6), cảnh tượng ngược xuôi trên đoạn đường bị rào diễn ra phổ biến dù phương tiện chỉ được di chuyển một chiều từ ga Hà Nội về Cung hữu nghị Việt Xô.

3

Tại nút giao Yết Kiêu - Trần Hưng Đạo, lực lượng chức năng và cán bộ đơn vị thi công phải túc trực để ngăn người dân rẽ phải vào đường Trần Hưng Đạo.

4-0

Lực lượng TTGT cũng có mặt tại đây khi hàng loạt người dân muốn rẽ trái từ Yết Kiêu vào Trần Hưng Đạo.

4

Sáng 24/6, lực lượng chức năng liên tục phải giải thích cho người dân về việc rào đường cũng như hướng dẫn đi đường khác.

Tuy nhiên không phải ai cũng chấp hành. Đơn cử như người phụ nữ này mặc dù đã nghe giải thích như vẫn rồ ga rẽ trái vào đường Trần Hưng Đạo.

6

Cặp đôi này rẽ rất nhanh trước sự bất lực của lực lượng chức năng.

7

Một số tài xế xe ôm dừng xe trước phần rào chắn để khách đi bộ vào đường Trần Hưng Đạo.

8

Trong khi đó, ở những đoạn rào chắn, người dân vô tư "xé rào" để đi qua.

9

Rào mềm dễ dàng bị nâng lên để di chuyển.

Người già, thanh niên thi nhau "vượt rào".

12

Cảnh hàng loạt nhân viên văn phòng cũng "chui rào" rất phản cảm trên đường Trần Hưng Đạo.

13

Trong sáng nay, nhiều người dân phải đi bộ khá xa trên đường Trần Hưng Đạo đế tới nơi làm việc. "Tôi phải chạy bộ từ Yết Kiêu để tới công ty cho kịp giờ", chị Huyền Anh (Minh Khai, Hà Nội) cho biết.

Clip người dân "xé rào" trên đường Trần Hưng Đạo.

Đô thị
chọn