Việt Hương chia sẻ bức ảnh cuối cùng chụp chung với ba gây xúc động

Nghệ sĩ Việt Hương gây xúc động khi đăng tải hình ảnh cuối cùng chụp cùng ba trước khi ông qua đời cùng những dòng chia sẻ về tang lễ.

Ba của Việt Hương từ trần sáng 4/5, tuy nhiên vì không muốn công khai thông tin rộng rãi nên mãi đến ngày 5/5, qua những chia sẻ của Hoài Linh cũng như những hình ảnh của nhiều nghệ sĩ đến viếng, khán giả mới biết tin buồn này.

Việt Hương chia sẻ bức ảnh cuối cùng chụp chung với ba gây xúc động - Ảnh 1.

Bức ảnh cuối cùng Việt Hương chụp với ba gây xúc động. Ảnh: FBNV

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ danh hài đã đăng tải hình ảnh cô chụp cùng ba. Cô cũng lần đầu chia sẻ thông tin về đám tang của ba mình trên trang cá nhân: "Tấm hình này là tấm hình cuối cùng mình chụp với ba. Ba đã ra đi nhẹ nhàng trong giấc ngủ. Việt Hương chỉ định giữ việc này trong khuôn khổ gia đình. Nhưng Việt Hương đã nhận được rất nhiều lời chia buồn, an ủi và động viên cùng với những vòng hoa gửi tới viếng ba. Việt Hương xin thay mặt gia đình cảm ơn quý vị và anh em nghệ sĩ đã chia sẻ nỗi buồn này cùng Việt Hương và gia quyến".

Việt Hương chia sẻ bức ảnh cuối cùng chụp chung với ba gây xúc động - Ảnh 2.
Hoài Linh là người đầu tiên thông báo về tang lễ của ba nghệ sĩ Việt Hương và gửi lời chia buồn đến gia đình cô trên trang cá nhân Ảnh: FBNV

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ sinh năm 1976 cũng đăng tải hình ảnh những vòng hoa của bạn bè, đồng nghiệp gửi đến chia buồn cùng gia đình cô và gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Ba của Việt Hương có dấu hiệu yếu dần thời gian gần đây, tuy nhiên sự ra đi của ông vẫn để lại cú sốc lớn đối với gia đình cũng như nữ danh hài. Việt Hương đã gác tất cả hoạt động nghệ thuật tập trung lo tang lễ cho ba. Năm 2013, mẹ nữ danh hài qua đời ở tuổi 71. Cô đã từng khóc đến ngất xỉu bên linh cữu mẹ.

Trước đó, Việt Hương không công bố rộng rãi tin buồn trên mạng xã hội vì lo sợ khán giả đến quá đông sẽ ảnh hưởng đến người thân và khách viếng. Tuy nhiên vì sự quan tâm của khán giả dành cho gia đình, nữ nghệ sĩ quyết định đăng tải các hình ảnh liên quan đến tang lễ lên mạng xã hội để cảm ơn mọi người.

Việt Hương chia sẻ bức ảnh cuối cùng chụp chung với ba gây xúc động - Ảnh 3.
Diễm My 9X cũng gửi vòng hoa đến chia buồn cùng Việt Hương. Ngày 22/4 vừa qua, mẹ nữ diễn viên qua đời, để lại cho cô sự mất mát to lớn Ảnh: FBNV

Linh cữu của ba nghệ sĩ Việt Hương hiện được quàn tại chùa Ấn Quang (quận 10, TP HCM) và sáng mai (7/5) sẽ được đưa đi hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Theo cáo phó được đặt tại nơi diễn ra tang lễ, toàn bộ tiền phúng điếu sẽ được gia đình nữ nghệ sĩ làm từ thiện.

Danh hài Việt Hương sinh ra trong gia đình "xiếc nòi". Ông ngoại của Việt Hương vốn là nhà ảo thuật xiếc Huỳnh Thế Sơn. Ba cô là nghệ sĩ xiếc Lâm Bằng. Khi ba mẹ chia tay, Việt Hương đã trải qua những ngày tháng buồn nhất của cuộc đời vì thiếu vắng tình thương đầy đủ của gia đình. 

Lớn lên, nữ nghệ sĩ theo học Trường Nghệ thuật Sân khấu II (nay gọi là Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM). Tuy định cư tại hải ngoại, Việt Hương vẫn thường xuyên được mời hợp tác trong các chương trình tại Việt Nam. Ngoài việc là một diễn viên hài, Việt Hương còn xuất hiện ở mảng điện ảnh với những vai diễn ấn tượng cùng hàng loạt các gameshow, truyền hình thực tế đình đám.

chọn
Hình ảnh đường trục phía nam TP Nam Định đang xây dựng qua huyện Nam Trực
Dự án đường trục phía nam TP Nam Định đoạn qua huyện Nam Trực đi qua 3 xã Nam Toàn, Nam Cường và Hồng Quang với chiều dài 4,2 km.