Việt Nam bất ngờ đoạt giải Best Engineer-Mama 2017

Trong lễ trao giải MAMA 2017 diễn ra tại Hong Kong tối qua, Nguyễn Minh Đạt của Việt Nam đã được xướng tên ở hạng mục Best Engineer (Kỹ sư âm thanh xuất sắc của năm).

Trước đó, vào buổi sáng trước khi lễ trao giải chính thức được diễn ra, trên trang fanpage chính thức của MAMA 2017 cũng đã thông báo những cá nhân xuất sắc nhất trong các hạng mục chuyên gia. Đặc biệt trong đó là hạng mục Best Engineer-Mama 2017 (Kỹ sư âm thanh xuất sắc của năm) ghi tên Nguyễn Minh Đạt - AD Production với sản phẩm âm nhạc "Có Em Chờ" do Min và Mr.A thể hiện.

viet nam bat ngo doat giai best engineer mama 2017
Nguyễn Minh Đạt
viet nam bat ngo doat giai best engineer mama 2017
Fanpage chính thức của MAMA 2017 đăng tải thông tin và các hạng mục đạt giải trong đó có giải Best Engineer của Nguyễn Minh Đạt.

Theo dõi diễn biến lễ trao giải chính của MAMA 2017 diễn ra tại Hong Kong tối qua (1/12), khán giả Việt Nam cũng dễ dàng thấy hình ảnh của Nguyễn Minh Đạt xuất hiện trên màn hình lớn khi Ban tổ chức công bố người thắng giải Best Engineer với sản phẩm âm nhạc "Có Em Chờ".

Về việc không xuất hiện tại lễ trao giải MAMA 2017 tại Hong Kong, Nguyễn Minh Đạt cho hay anh gặp vắn đề về visa nên không thể tới dự và hài hước nói rằng: "Chắc mình không có số xuất ngoại".

viet nam bat ngo doat giai best engineer mama 2017
viet nam bat ngo doat giai best engineer mama 2017
Hình ảnh xuất hiện trên màn hình lớn trong đêm trao giải MAMA 2017 tại Hong Kong.

Còn về giải thưởng lần này, chàng trai sinh năm 1989 nói rằng: "Mình thực sự rất bất ngờ, cảm thấy rất vui và vinh dự khi được nhận 1 giải thưởng mang tầm quốc tế như vậy. Giải thưởng này thực sự quá lớn và rất có ý nghĩa đối với mình sau chặng đường gần 9 năm trong nghề."

Sau khi giải thưởng này được công bố chính thức, rất nhiều fan Việt theo dõi chương trình cũng như bạn bè đồng nghiệp của Nguyễn Minh Đạt đa gửi lời chúc mừng tới anh.

Vậy là sau Tóc Tiên, Sơn Tùng, Nguyễn Minh Đạt chính là người Việt Nam thứ 3 nhận giải thưởng MAMA 2017.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Dự án cao ốc Hiệp Bình Phước có kế hoạch hồi sinh sau gần 10 năm về tay Tập đoàn Muối Miền Nam từ nhóm KIDO
Với việc được TP HCM đưa vào danh sách dự kiến thí điểm làm dự án nhà ở thương mại trên các loại đất khác, dự án Khu nhà ở cao tầng phường Hiệp Bình Phước (5 ha, tổng mức đầu tư khoảng 2.400 tỷ đồng) có thể hồi sinh sau khoảng 20 năm hoang hóa dưới sở hữu lần lượt của Tập đoàn KIDO và Tập đoàn Muối Miền Nam.