VinFast trở thành nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức F1 Việt Nam

Hãng xe của tỉ phú Phạm Nhật Vượng - VinFast sẽ trở thành nhà tài trợ chính trẻ tuổi nhất trong lịch sử Giải vô địch đua xe F1 thế giới, bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.
A1

VinFast sẽ trở thành nhà tài trợ chính trẻ tuổi nhất trong lịch sử Giải vô địch đua xe F1 thế giới, bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng. (Ảnh: VinFast).

Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix đã công bố danh tính nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Đó chính là thương hiệu ô tô Việt - VinFast.

VinFast sẽ chính thức trở thành một phần của tên gọi chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix – mang đến cho VinFast cơ hội tiếp cận hơn 500 triệu fan hâm mộ môn thể thao tốc độ trên toàn thế giới.

Thương hiệu ô tô Việt Nam sẽ được quảng bá rộng rãi tới hàng tỉ khán giả tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, thông qua các chương trình truyền hình trực tiếp và các kênh truyền thông đa dạng.

Logo của VinFast sẽ hiện diện tại các vị trí nổi bật nhất trường đua F1 Việt Nam, cũng như trong tất cả các ấn phẩm truyền thông tại chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix.

kv sponsor f1

Logo của VinFast sẽ hiện diện tại các vị trí nổi bật nhất trường đua F1 Việt Nam cũng như trong tất cả các ấn phẩm truyền thông tại chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix.

VinFast đồng thời sẽ được tham gia vào quá trình lên ý tưởng và thiết kế cúp chiến thắng chặng đua, sẽ trao tặng danh hiệu và biểu tượng vinh quang này cho người chiến thắng chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020.

"Đây là cơ hội để VinFast - thương hiệu ô tô mới của Việt Nam, được sánh vai đồng hành với các thương hiệu hàng đầu thế giới khác, như Mercedes - Benz, Rolex, Singapore Airlines... trong sự kiện thể thao giải trí đẳng cấp nhất hành tinh", ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết cho biết.

Bà Lê Ngọc Chi – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix cũng khẳng định việc VinFast trở thành nhà tài trợ chính đã mang đến nguồn trợ lực mạnh mẽ, và là cột mốc quan trọng trong hành trình mang Chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix đến Việt Nam. 

A3

Chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix hứa hẹn trở thành lễ hội văn hóa - thể thao - giải trí lớn nhất Việt Nam năm 2020. (Ảnh: VinFast).

Giải đua xe công thức 1 không chỉ là sự kiện thể thao lớn đẳng cấp thế giới mà còn là nơi quy tụ những tinh hoa công nghệ tiên tiến nhất của nền công nghiệp ôtô toàn cầu.

Chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix hứa hẹn trở thành lễ hội văn hóa - thể thao - giải trí lớn nhất Việt Nam năm 2020, là điểm sáng mới nhất đưa tên tuổi của Việt Nam và thủ đô Hà Nội lên bản đồ thể thao và du lịch thế giới.

Khán giả có thể đặt mua vé Chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 qua trang chủ của Chặng đua https://www.f1vietnamgp.com. Các đối tác lớn muốn mua theo trọn gói số lượng lớn hoặc có các yêu cầu riêng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 1900 232428 hoặc 0915 73 44 66

Tag:
chọn
Đất Vũng Tàu: Nhiều người hỏi, ít người chốt
Tháng vừa qua, thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu đã đón nhiều nhà đầu tư đi tìm hiểu và khảo sát đất nền, căn hộ. Dù vậy, phần lớn chỉ dừng lại ở mức xem xét, hỏi thăm thông tin và ký gửi sản phẩm sang nhượng, số lượng giao dịch chốt thành công còn khiêm tốn.