Vĩnh Phúc cho phép mở bán 198 ô đất tại dự án Sky Garden

Dự án Sky Garden tại TP Vĩnh Yên có diện tích hơn 17 ha, đến nay đã được phép mở bán 228 ô đất.

Phối cảnh dự án Sky Garden. (Ảnh: VCI).

Vừa qua, Sở Xây dựng Vĩnh Phúc đã có văn bản thông báo đủ điều kiện đưa vào kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai đối với một số lô đất tại dự án Khu nhà ở đô thị tại phường Khai Quang và phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên – Sky Garden (lần 2).

Theo đó, 198 ô đất tại dự án phù hợp quy định về điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh. Trước đó, vào tháng 6, Vĩnh Phúc cũng đã cho phép mở bán đợt đầu 30 ô đất tại dự án Sky Garden.

Khu nhà ở đô thị tại phường Khai Quang và phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên được phê duyệt quy hoạch lần đầu vào tháng 11/2011. Đến năm 2016, dự án được điều chỉnh quy hoạch giảm diện tích từ 17,98 ha xuống 17,25 ha.

Chủ đầu tư dự án này là CTCP Đầu tư và Dịch vụ T&T và CTCP Đầu tư VCI. Theo giới thiệu của VCI, Sky Garden sẽ xây dựng 395 căn shophouse, một toà tháp đôi cao 21 tầng, 1,7 ha xây nhà ở xã hội và 2 toà chung cư 11 tầng với 216 căn hộ.

Trong giai đoạn 1, dự án sẽ triển khai xây dựng 48 lô biệt thự và 148 lô đất phân lô liền kề. Sky Garden nằm ở trung tâm Vĩnh Yên, tiếp giáp các tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Ngô Gia Tự, Nguyễn Tri Phương.

chọn
‘Thị trường bất động sản 2023 sẽ chuyển biến khá thận trọng’
Một năm 2022 với nhiều khó khăn với thị trường bất động sản đang dần khép lại. Tuy nhiên, vẫn có những niềm tin về sự ổn định và thanh lọc cho ngành trong thời gian tới.