Võ Hoàng Yến thừa nhận mê trai, lần đầu tiết lộ về người yêu mới làm ẩm thực

Võ Hoàng Yến lần đầu tiết lộ về bạn trai mới khi chủ động chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc cùng nhau ở Paris và các địa điểm khác nhau trên trang cá nhân.

Cần người đàn ông phải 'đàn ông' hơn mình

- Trên trang Facebook, Võ Hoàng Yến thường xuyên cập nhật hình ảnh của một chàng trai lạ. Đó có phải người yêu mới của chị? 

Vâng, hiện tại tôi đang yêu. Đối với tôi, chuyện yêu đương không phải là một điều cần phải giấu, mình hạnh phúc và không ai cấm mình không được chia sẻ cả. Chia sẻ như thế nào để cá nhân, cuộc sống của mình vẫn có không gian riêng thì đó là sự chọn lựa của mỗi người và tôi cũng không ngoại lệ, tôi đang yêu và cũng mong mọi người sẽ chúc phúc cho mình (cười).

Mẫu đàn ông của tôi chỉ đơn giản là đàn ông hơn tôi. Bởi tính tôi đã quá đàn ông nên cần một người đàn ông hơn mình quả thật không đơn giản. Một người phải có đủ sự cứng rắn, kiên định và sự khoan dung rộng lượng mà mình tìm kiếm bấy lâu. Sự kiên nhẫn của mình cuối cùng cũng được đền đáp.

Võ Hoàng Yến thừa nhận mê trai, lần đầu tiết lộ về người yêu mới làm ẩm thực - Ảnh 1.

Hoàng Yến bên trai lạ tại Paris

- Điểm gì khiến chị thực sự rung động trước người yêu hiện tại? 

Bạn trai tôi làm công việc về ẩm thực. Tôi xin phép không tiết lộ quá nhiều thông tin vì anh ấy cũng không muốn xuất hiện trên truyền thông.

Trong mắt tôi, bạn trai của mình là một người có trái tim tốt, chinh phục được tôi bằng sự đàn ông, chững chạc mà không cần nói quá nhiều hay màu mè. Tự trong bản thân, tôi cảm nhận được đây là người mình đã chờ đợi từ rất lâu rồi. Đây cũng là lần đầu tiên mà tôi có cảm giác này, đúng người và đúng thời điểm.

Chúng tôi không chỉ yêu nhau mà còn giống như bạn của nhau, có thể tâm sự mọi thứ và tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều này.

- Bạn trai làm ẩm thực, chị còn là hình ảnh đại diện của một trung tâm thể hình, chị có phải "đấu tranh" nhiều không khi cân nặng vốn là chủ đề thường xuyên gắn với chị?

Bạn trai làm về ẩm thực nhưng không cho tôi ăn nhiều, ác lắm (cười). Tôi đi đâu cứ thèm ăn là lại bị nói 'móc' để tôi khỏi ăn vậy. Nhưng như vậy cũng tốt, ngày xưa, tôi rất mê đồ ngọt mà bây giờ bỏ được. Đồ tráng miệng giờ phải ngậm ngùi cắn răng nhìn chứ ăn là bị 'móc họng' cho coi.

- Đối với chị, hạnh phúc trong tình yêu là gì?

Hạnh phúc trong tình yêu có rất nhiều cách để định nghĩa, ngồi nói thì cả ngày cũng không hết, nhưng để hiểu một cách ngắn gọn nhất thì tôi xin chọn sự hòa hợp. Hai bên bù trừ và chia sẻ cho nhau, nhường nhịn nhau. Không phải lúc nào phụ nữ cũng phải nhường nhịn, yêu là từ 2 phía và mọi sự tự nguyện cũng sẽ đến từ 2 phía. Nếu như chỉ một bên cố gắng thì mối quan hệ sẽ dễ bức xức dẫn đến tan rã.

- Để biết về một người đàn ông tốt hay xấu, hãy nhìn cách người đàn ông đối xử sau chia tay. Chị nghĩ sau về câu nói này?

Chính xác. Hãy nhìn cách họ đối xử với người cũ chúng ta sẽ hiểu được giá trị của người phụ nữ trong mắt họ như thế nào.

Chưa nghĩ đến việc làm mẹ, nể phục các single-mom

- Với cá tính mạnh mẽ như chị, chuyện làm mẹ đơn thân có lẽ sẽ đơn giản. Chị có nghĩ mình sẽ trở thành một mẹ đơn thân? 

Xã hội hiện nay đã không còn quá phong kiến như xưa. Phụ nữ có khả năng tự lập và lo cho cuộc sống của họ mà không cần dựa hoàn toàn vào người đàn ông. Đó là sự lựa chọn của họ, đương nhiên ai cũng mong muốn một cuộc sống viên mãn nhưng nếu cuộc sống không như chúng ta mong đợi thì mình hoàn toàn vẫn có thể làm chủ nó một cách tốt nhất mà không cần phụ thuộc bất cứ ai.

Phụ nữ nên sống một cách tự do và độc lập. Đối với tôi, đó là sự hạnh phúc khi mình cảm thấy đủ. Tôi chưa nghĩ đến chuyện khi nào sẽ có em bé nên tôi không dám nói trước nhưng tôi luôn cảm thấy nể phục những bà mẹ đơn thân vì họ đủ bản lĩnh và thật sự rất mạnh mẽ.

- Nhìn chị khá mạnh mẽ và cá tính, nên có rất nhiều tin đồn chị yêu cả người cùng giới?

(Cười lớn) Trời ơi! Nhìn tôi mạnh mẽ vậy chứ tôi mê trai lắm.

- Phụ nữ mạnh mẽ khi gặp được đối tượng mình thích thì sẽ tấn công quyết liệt. Vậy khi chị thích một ai đó và tỏ tình với đối phương và bị từ chối, chị tiếp tục chinh phục hay bỏ cuộc? 

Tôi chưa gặp trường hợp bị từ chối bao giờ, không phải là mình chảnh và tự tin là mình quá xuất sắc để không bị từ chối đâu. Mà vì tôi nghĩ, cách mình lựa chọn đối tượng cũng khá phù hợp với mình nên khi “ráp” vào sẽ có phản ứng hoá học chứ không phải như nam châm cùng cực đẩy văng ra xa.

Khi tôi đã tìm được đối tượng thích hợp thì tôi sẽ tìm mọi cách để người ta phải để ý tới mình đó. Tôi tự tin mình là 1 chuyên gia tâm lý khá tốt nên nếu mọi người cần cứ tìm tôi.

Tất cả chúng ta đều có quyền lựa chọn một nửa của mình. Khi mình có quyền chọn, hãy chọn. Nhưng một khi đã chọn thì hãy tuyệt đối trung thành với lựa chọn đó và đừng bao giờ đứng núi này trông núi nọ. Đã chọn thì hãy có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình và hết mình vì người đó. Hy sinh sở thích cá nhân để cùng nhau xây dựng mối quan hệ chung là điêu mà một cặp đôi phải làm. Chúng ta không thể bắt họ mãi chạy theo mình mà phải từ hai phía.

Võ Hoàng Yến thừa nhận mê trai, lần đầu tiết lộ về người yêu mới làm ẩm thực - Ảnh 2.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong show thời trang.

- Những năm gần đây, chị liên tục xuất hiện trong các show diễn thời trang lớn nhưng mọi người vẫn thấy chị thường xuất hiện một mình tại các event. Tại sao chị lại chọn đi một mình thay vì đi cùng một ai đó, giống như cũng người đẹp khác trong showbiz?

Khi mình có đủ hào quang thì mình sẽ toả sáng, không nhất thiết phải dựa vào một ai khác cả. Tôi không có ý nói bất cứ ai như trong câu hỏi, nhưng đối với cá nhân tôi thì sự độc lập luôn đặt lên hàng đầu, có thể vì mình không muốn làm phiền một người khác và rủ rê họ đi cùng mình cũng chưa chắc họ đã muốn, nên tốt nhất bản thân mình hãy tự toả sáng.


chọn
91 dự án giao thông, vận tải dự kiến ưu tiên đầu tư tại Hưng Yên: Có nhiều cao tốc, đường vành đai
Hưng Yên dự kiến ưu tiên thực hiện 91 dự án giao thông, vận tải với 12 dự án đầu tư công do Bộ, ngành và ngân sách Trung ương đầu tư; 70 dự án đầu tư công từ ngân sách tỉnh và 9 dự án thu hút đầu tư.