Vụ phát hiện hai thi thể trong thùng trộn bê tông: Bộ Công an vào cuộc

Cơ quan chức năng sau khi phá khối bê tông lớn trong căn nhà ở Bình Dương đã phát hiện 2 thi thể. Trước vụ việc có tính chất bí ẩn và đặc biệt nghiêm trọng, Bộ Công an đã vào cuộc.

Theo đó, vào chiều 16/5, một lực lượng gồm nhiều cán bộ thuộc Viện Khoa học kỹ thuật Hình sự (Bộ Công an) đã có mặt tại hiện trường phát hiện 2 thi thể người trong khối bê tông ở Bình Dương.

Vụ phát hiện hai thi thể trong thùng trộn bê tông: Bộ Công an vào cuộc - Ảnh 1.

Khối bê tông chứa thi thể người

 Ngay sau khi có mặt tại hiện trường, đoàn cán bộ thuộc Bộ Công an khẩn trương thực hiện công tác khám nghiệm, phân tích các chi tiết liên quan đến vụ việc.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết, các đơn vị liên quan vẫn đang tích cực khám nghiệm hiện trường để điều tra và sớm làm rõ vụ việc, tránh hoang mang trong dư luận.

Vụ phát hiện hai thi thể trong thùng trộn bê tông: Bộ Công an vào cuộc - Ảnh 2.

Công an đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc

 Trước đó, trong đêm 15/5, Công an đã di chuyển toàn bộ khối bê tông ra khỏi căn nhà và tiến hành phá bỏ từng phần để đưa thể thể nam giới ra ngoài. Đến sáng ngày 16/5, công an tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể nữ giới khác.

Theo người dân sống gần hiện trường, khoảng 8 tháng trước căn nhà nơi xảy ra vụ việc được 3 người gồm 2 nữ và 1 nam đến thuê ở. Trong thời gian những người này đến ở, có thời điểm căn nhà được giăng bạt che kín.

Một thời gian sau không thấy người thanh niên xuất hiện mà chỉ thấy 2 người nữ ra vào căn nhà, sau đó, họ chuyển đi nơi khác.

Vào tối ngày 15/5, trong lúc dọn dẹp căn nhà vừa thuê ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng một người đàn ông thấy trong nhà có một thùng lớn đầy bê tông.

Người đàn ông nhờ thêm hàng xóm đưa thùng bê tông này ra ngoài. Khi đổ bê tông ra thì phát hiện bên trong có một bộ phận giống như phần mông của người kèm theo mùi hôi thối. Sau khi phá vỡ từng mảnh bê tông thấy có xác nam giới phía trong.

chọn