Vụ sát hại nữ sinh viên đi giao gà ở Điện Biên: Danh tính và lời khai của nghi phạm

Nguồn tin của chúng tôi cho biết, nghi phạm được xác định là người quen của một hộ dân đến tạm trú tại Bản Phủ, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Chiều 11/2, nguồn tin của chúng tôi cho biết, đối tượng tình nghi trong vụ sát hại nữ sinh viên đi giao gà ở Điện Biên được cơ quan công an đưa về xã Noong Hẹt khám nhà là Vương Văn Hùng.

vu sat hai nu sinh vien di giao ga o dien bien danh tinh va loi khai cua nghi pham
Cơ quan công an tỉnh Điện Biên khám nhà nghi phạm trong vụ sát hại nữ sinh viên đi giao gà ở Điện Biên. (Ảnh: Báo Bảo vệ pháp luật).

“Hùng không phải là công dân trong địa bàn xã Noong Hẹt mà là người quen của một gia đình trong xã. Hùng mới về tạm trú tại gia đình trên”, nguồn tin của chúng tôi cho hay.

Cũng theo nguồn tin của chúng tôi, sáng11/2, cơ quan công an tỉnh Điện Biên đã khám nhà người quen – nơi đối tượng Vương Văn Hùng tạm trú.

Trước đó, theo báo Bảo vệ pháp luật, vụ án hiếp dâm, sát hại nữ sinh viên Cao Mỹ Duyên đi giao gà ở Điện Biên gồm một nhóm người.

Nghi phạm khai rằng, trong nhóm có 5 người ăn nhậu rồi giở trò đồi bại, sát hại Cao Mỹ Duyên. Có một đối tượng mang điện thoại của Duyên đi chúc Tết, sau đó giấu chiếc điện thoại này tại nhà một người bạn tại xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên.

Liên quan đến vụ việc này, báo Người đưa tin viết: "Bước đầu, các đối tượng này khai nhận, hiện trường khu vực chuồng chăn nuôi lợn của một căn nhà thuộc đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên – nơi phát hiện thi thể nữ sinh Cao Mỹ Duyên không phải là hiện trường cuối cùng của vụ án.

Các đối tượng liên quan đã khống chế nữ sinh Cao Mỹ Duyên khi cô gái này đi giao gà vào chiều tối 30 Tết. Sau đó, các đối tượng đã giam giữ nữ sinh này, chứ không giết hại nạn nhân vào ngay buổi tối 30 Tết.

Cùng với đó, theo kết quả giám định pháp y, nạn nhân Cao Mỹ Duyên bị tử vong dưới 48 tiếng đồng hồ trước thời điểm được phát hiện (khoảng 10h sáng ngày mùng 3 Tết). Khi nạn nhân được phát hiện, thi thể chưa ở giai đoạn phân hủy mạnh.

Ban đầu, các nghi phạm bị bắt giữ khai rằng, đã giết hại nạn nhân vào ngày mùng 2 Tết".

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ án sát hại nữ sinh viên đi giao gà ở Điện Biên.

vu sat hai nu sinh vien di giao ga o dien bien danh tinh va loi khai cua nghi pham Vụ hiếp dâm, sát hại nữ sinh viên đi giao gà ở Điện Biên: Vương Văn Hùng là kẻ cầm đầu nhóm 5 người

Trong vụ hiếp dâm, sát hại nữ sinh viên đi giao gà ở Điện Biên, cơ quan công an xác định Vương Văn Hùng là ...

vu sat hai nu sinh vien di giao ga o dien bien danh tinh va loi khai cua nghi pham Tin tức pháp luật: Danh tính và lời khai của nghi can vụ sát hại nữ sinh viên đi giao gà ở Điện Biên

Tin tức pháp luật hôm nay, 11/2, gồm có: Danh tính và lời khai của nghi can vụ sát hại nữ sinh viên đi giao ...

vu sat hai nu sinh vien di giao ga o dien bien danh tinh va loi khai cua nghi pham Đang khám nhà nghi phạm sát hại nữ sinh viên ở Điện Biên

Công an đang khám xét khẩn cấp nhà một đối tượng ở Bản Phủ, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

vu sat hai nu sinh vien di giao ga o dien bien danh tinh va loi khai cua nghi pham (NÓNG) Đã xác định được hung thủ sát hại nữ sinh viên ở Điện Biên

Theo nguồn tin riêng của báo Bảo vệ pháp luật, sáng sớm nay 11/2 (mùng 7 Tết) Cảnh sát đã khoanh vùng, bước đầu làm ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn