Vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương: Công an đã có nhận diện hai phụ nữ bí ẩn

Lực lượng chức năng phát hiện ở vùng cổ tử thi thứ nhất có một sợi dây dù to bằng ngón tay út, dài gần một mét. Theo công an tỉnh Bình Dương, một trong hai nạn nhân có thể bị giết bằng cách xiết cổ.

Nạn nhân có thể bị giết bằng cách xiết cổ

Ngày 17/5, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Bộ Công an tiếp tục thu tập thêm chứng cứ tại ngôi nhà phát hiện 2 tử thi trong khối bê tông ở xã Hưng Hoà (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) cùng khu rừng cao su cách đó 1,5 km.

Vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương: Công an đã có nhận diện hai phụ nữ bí ẩn - Ảnh 1.

Công an tiếp tục thu thập chứng cứ. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Nhà chức trách nhận định một trong hai nạn nhân có thể bị giết bằng cách xiết cổ. Bởi, khi khui phá thùng nhựa đổ đầy bê tông chứa tử thi thứ nhất, lực lượng chức năng phát hiện ở vùng cổ nạn nhân có một sợi dây dù to bằng ngón tay út, dài gần một mét. 

Trước đó, qua khám nghiệm hiện trường, tử thi, hai nạn nhân được xác định đều là nam giới, độ tuổi khoảng 30-35. Người thứ nhất cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5 và tóc ngắn sát da đầu.

Người còn lại cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương: Công an đã có nhận diện hai phụ nữ bí ẩn - Ảnh 2.

Công an khui khối bê tông ra để khám nghiệm tử thi, thu thập chứng cứ. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Cơ quan chức năng nhận định có thể 2 người đàn ông này bị giết hơn 4 tháng trước. Hung thủ đã dùng nhiều bao trà chuyên dùng trong việc mai táng để tẩm ướp thi thể người đàn ông thứ hai. 

Những người thuê nhà bí ẩn

Cũng theo công an, trước khi bán lại căn nhà cho ông Huân, tháng 10/2018, ông Vương từng cho hai người phụ nữ thuê lại căn nhà, trong đó có một người tên Thanh. Cách 3 tháng người này đến nhà của ông Vương ở xã Tân Uyên trả tiền nhà một lần.

Vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương: Công an đã có nhận diện hai phụ nữ bí ẩn - Ảnh 3.

Người dân kể về những người thuê nhà bí ẩn. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Cơ quan chức năng đã có được chân dung, hình ảnh của hai đối tượng nữ này; có một người tóc ngắn, vẻ ngoài giống đàn ông.

Theo bà L. - một người dân sống gần đây, những người thuê căn nhà có hành tung rất bí ẩn, thường xuyên đi lại bằng ôtô 7 chỗ. "Họ luôn bịt khẩu trang kín mít, chỉ lộ đôi mắt thôi", bà L. cho biết.

Vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương: Công an đã có nhận diện hai phụ nữ bí ẩn - Ảnh 4.

Số bê tông vẫn nằm vương vãi tại hiện trường vụ án. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Ngoài ra, bà L. cho biết thêm: "Một trong số những người thuê nhà ấy trọc đầu. Có lần thấy họ vào nhà, người thì bịt khẩu trang, đầu thì không có tóc, trọc lóc, nên tôi cũng chẳng dám tiếp xúc nói chuyện, dù họ chuyển về đây ở cả 10 tháng nay".

Thông tin ban đầu xác định, căn nhà xảy ra vụ án do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ thị xã Tân Uyên) sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (xã Hưng Hòa).

Chiều 15/5, ông Huân thuê người đến dọn nhà thì phát hiện một bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và một phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa, người đàn ông hoảng hốt phát hiện xác người bên trong.

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện xác chết thứ hai trong phuy nhựa cũng đang trong quá trình phân huỷ.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai có thông tin liên quan đến vụ án mạng cũng như các tử thi có đặc điểm nhận dạng như trên xin cung cấp thông tin về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ: Số 615, Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương hoặc liên hệ số điện thoại: 0989951795 gặp điều tra viên Lê Xuân Sang.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn