Công an lần tìm dấu vết vụ 2 tử thi trong khối bê tông ở Bình Dương từ rừng cao su bạt ngàn

Ngoài thu thập thêm chứng cứ tại căn nhà tìm thấy 2 tử thi trong khối bê tông, Công an tỉnh Bình Dương mở rộng địa bàn điều tra về phía rừng cao su cách hiện trường 1,5 km.

Công an tìm đến rừng cao su cách hiện trường 1,5 km

Sáng 17/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án mạng khiến 2 người chết ở ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).

Công an lần tìm dấu vết vụ 2 tử thi trong khối bê tông ở Bình Dương từ rừng cao su bạt ngàn - Ảnh 1.

Công an tìm đến rừng cao su cách hiện trường 1,5 km để thu thập thêm chứng cứ. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác điều tra.

Theo ghi nhận, không khí ảm đảm, mùi tử thi vẫn bốc lên nồng nặc, bao quanh hiện trường khiến người dân vẫn chưa hết hoảng sợ. Trong sân nhà, bồn nhựa xanh, vật đựng thi thể vẫn còn, những mảng bê tông vương vãi và được cắm nhiều nhang. Nhiều người sống gần đó còn đốt cả bồ kết nhằm khử phần nào mùi tử khí.

Công an lần tìm dấu vết vụ 2 tử thi trong khối bê tông ở Bình Dương từ rừng cao su bạt ngàn - Ảnh 2.

Người dân đốt bồ kết khử mùi khí tử. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Bên cạnh việc thu thập thêm dấu vết, chứng cứ, thu giữ nhiều ổ khoá... tại căn nhà trên, công an còn tìm đến rừng cao su ở xã Hưng Hòa cách hiện trường khoảng 1,5 km. Theo đó, các chiến sĩ len lỏi trong rừng cao su để kiếm tìm chứng cứ, vật dụng phục vụ công tác điều tra.

"Cho tôi cái nhà đó luôn tôi cũng không dám nhận"

Sống gần đó, bà H. (64 tuổi) cho biết cả đêm qua không dám ngủ vì bị ám ảnh bởi vụ án ghê rợn. "Cứ nhắm mắt lại là tôi nghĩ lung tung", bà nói, vẻ hoảng sợ.

Một người phụ nữ khác cũng chưa hết bàng hoàng, cho biết: "Giờ mà cho tôi một cây vàng kêu tôi qua ở nhà đó tôi cũng không dám. Cho tôi cái nhà đó luôn tôi cũng không dám nhận".

Người dân cho biết rất mong cơ quan điều tra sớm tìm ra thủ phạm để mọi người có thể an tâm sinh sống, làm việc. "Bây giờ chúng tôi cảm thấy rất sợ hãi, bất an. Cuộc sống đang yên bình thì xảy ra vụ án mạng động trời", một người dân thốt lên.

Công an lần tìm dấu vết vụ 2 tử thi trong khối bê tông ở Bình Dương từ rừng cao su bạt ngàn - Ảnh 3.

Người dân vẫn chưa hết hoang mang. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Thông tin ban đầu xác định, căn nhà xảy ra vụ án do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ thị xã Tân Uyên) sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (xã Hưng Hòa).

Chiều 15/5, ông Huân thuê người đến dọn nhà thì phát hiện một bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và một phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa, người đàn ông hoảng hốt phát hiện xác người bên trong.

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện xác chết thứ 2 trong phuy nhựa cũng đang trong quá trình phân huỷ.

Công an lần tìm dấu vết vụ 2 tử thi trong khối bê tông ở Bình Dương từ rừng cao su bạt ngàn - Ảnh 4.

Công an tiếp tục thu thập thêm chứng cứ. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Được biết, trước khi bán lại căn nhà cho ông Huân, tháng 10/2018, ông Vương từng cho một phụ nữ tên Thanh thuê. Cách 3 tháng người này đến nhà của ông Vương ở xã Tân Uyên trả tiền nhà một lần.

Qua khám nghiệm hiện trường, tử thi, hai nạn nhân được xác định đều là nam giới, độ tuổi khoảng 30-35. Người thứ nhất cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5 và tóc ngắn sát da đầu.

Người còn lại cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai có thông tin liên quan đến vụ án mạng cũng như các tử thi có đặc điểm nhận dạng như trên xin cung cấp thông tin về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ: Số 615, Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương hoặc liên hệ số điện thoại: 0989951795 gặp điều tra viên Lê Xuân Sang.


Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn