Ai là người thuê ngôi nhà trước khi phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa?

Trước khi bán lại căn nhà cho ông Huân, tháng 10/2018, ông Vương từng cho một phụ nữ tên Thanh thuê. Cách 3 tháng người này đến nhà của ông Vương ở xã Tân Uyên trả tiền nhà một lần.

Tối 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Viện Khoa học kỹ thuật - Bộ Công an điều tra làm rõ vụ án mạng hai người chết tại ấp 5 (xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).

Ai là người thuê ngôi nhà trước khi phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa? - Ảnh 1.

Công an phong toả hiện trường. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Thông tin ban đầu xác định, căn nhà xảy ra vụ án do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ thị xã Tân Uyên) sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (xã Hưng Hòa).

Chiều 15/5, ông Huân thuê người đến dọn nhà thì phát hiện một bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và một phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa, người đàn ông hoảng hốt phát hiện xác người bên trong.

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện xác chết thứ 2 trong phuy nhựa cũng đang trong quá trình phân huỷ.

Ai là người thuê ngôi nhà trước khi phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa? - Ảnh 2.

Căn nhà đóng kín trong thời gian dài. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Được biết, trước khi bán lại căn nhà cho ông Huân, tháng 10/2018, ông Vương từng cho một phụ nữ tên Thanh thuê. Cách 3 tháng người này đến nhà của ông Vương ở xã Tân Uyên trả tiền nhà một lần.

Theo người dân tại đây, nhiều tháng qua họ ít thấy căn nhà trên mở cửa. Người thuê nhà sống khép kín, mỗi sáng lấy ôtô 7 chỗ chạy đi đến tối mới về.

Qua khám nghiệm hiện trường, tử thi, hai nạn nhân được xác định đều là nam giới, độ tuổi khoảng 30-35. Người thứ nhất cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5 và tóc ngắn sát da đầu.

Người còn lại cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Ai là người thuê ngôi nhà trước khi phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa? - Ảnh 3.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh đã thu nhiều tài liệu, vật dụng tại hiện trường. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra đã trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra tại hiện trường. Cơ quan điều tra Công an tỉnh đã thu nhiều tài liệu, vật dụng tại hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Ngoài ra, Công an tỉnh Bình Dương cũng cung cấp số điện thoại nhận tin tố giác. Theo đó, bất kì ai có thông tin liên quan đến vụ án mạng cũng như các tử thi có đặc điểm nhận dạng trên xin cung cấp thông tin về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ: Số 615, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương hoặc liên hệ số điện thoại 0989951795 gặp điều tra viên Lê Xuân Sang.

chọn