3 gợi ý giúp người đồng tính nói chuyện ghi điểm với người muốn hẹn hò nhưng chưa từng gặp

Dưới đây là những gợi ý giúp người đồng tính nói chuyện ghi điểm với người muốn hẹn hò nhưng chưa từng gặp.

I. GIỚI THIỆU

"Đọc" ngôn ngữ cơ thể của đối phương

Trước khi bạn bắt đầu trò chuyện với một người hoàn toàn xa lạ, hãy chủ động tìm hiểu hình ảnh đầy đủ về đối phương cũng như cung cấp hình ảnh của mình cho họ. Hãy chắc chắn khi bạn quyết định hẹn hò thì đó là thời điểm thích hợp để cả hai bắt đầu dành thời gian tìm hiểu về nhau. 

Nhìn vào cách họ đứng hoặc ngồi và kiểm tra nét mặt của họ. Họ có vẻ cởi mở để trò chuyện với bạn không? Ví dụ, nếu đối phương tỏ ra vui vẻ, thoải mái và có vẻ lạc quan, họ có thể thích nói chuyện với bạn. Ngay cả khi cuộc trò chuyện bắt đầu, bạn vẫn nên tiếp tục kiểm tra ngôn ngữ cơ thể của người khác để biết liệu bạn nên thay đổi chủ đề hay kết thúc tương tác với người ấy hay không. 

3 gợi ý giúp người đồng tính nói chuyện ghi điểm với người muốn hẹn hò nhưng chưa từng gặp - Ảnh 1.

Hình minh họa. Ảnh: Pinterest.

Sử dụng cách tiếp cận thân thiện

Nếu bạn quyết định chào người đó, hãy sử dụng ngôn ngữ cơ thể cởi mở và tích cực. Quay mặt trực diện và nhìn họ, tạo một nụ cười nhẹ, hãy thật bình tĩnh, tự tin và thân thiệu bản thân.

Giới thiệu bản thân

Sau khi tiếp cận người đó, hãy giới thiệu bản thân. Với giọng điệu vui vẻ, hãy nói lời chào thân thiện và nói với họ tên của bạn. Sau đó, thực hiện những quan sát khi chia sẻ giữa bạn và người đó. Một cách tuyệt vời khác để thêm vào phần giới thiệu của bạn là đưa ra một lời khen chân thật, chẳng hạn như tôi thích kiểu tóc của bạn...

Chủ động kết nối

Khi đã thực hiện lời chào hỏi thân thiện, hãy đưa tay ra để bắt tay người ấy như một cách làm quen. Đưa bàn tay của bạn với lòng bàn tay phẳng và nắm ngón tay của bạn xung quanh bàn tay của họ khi tiếp xúc. Nắm tay chắc chắn với lực phù hợp với lượng áp lực mà người khác sử dụng. 

Tại sao bắt tay họ lại quan trọng? Theo nhiều nghiên cứu, khoảnh khắc bạn tiếp xúc tay với họ, bộ não của bạn phát ra các tín hiệu giúp tăng cường liên kết của bạn.  

Nhớ tên của họ và hãy nhắc đến thường xuyên

Khi người khác nói cho bạn biết tên của họ, hãy ghi nó vào bộ nhớ và sử dụng nó trong cuộc trò chuyện. Điều này sẽ giúp người khác cảm thấy bạn như là người quen thuộc. Hãy nhắc tên của họ bằng việc gợi mở những lần hẹn họ tới như đi xem phim, đi cafe hoặc hỏi họ những sở thích về bản thân. 

chọn
Hình ảnh đường trục phía nam TP Nam Định đang xây dựng qua phường Cửa Nam và xã Nam Vân
Tuyến đường trục phía nam TP Nam Định nối tiếp cầu vượt sông Đào qua địa bàn phường Cửa Nam và xã Nam Vân (TP Nam Định) đang triển khai xây dựng.