4 nốt ruồi may mắn kể cả khi nằm sai chỗ, vận mệnh vẫn hơn người

Trong xem bói nốt ruồi, có 4 nốt ruồi may mắn dưới đây, nếu nằm sai chỗ, tùy từng giới tính và trường hợp cụ thể, chủ nhân sẽ vẫn vượng vận hơn người.
 
4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi
4 nốt ruồi may mắn đặc biệt dưới đây sẽ giúp cho chủ nhân hay gặp phú quý

Khi xem tướng nốt ruồi, các nhà nhân tướng học thường chú ý nhiều đến nốt ruồi phú quý và nốt ruồi may mắn, bởi lẽ chúng giúp con người thay đổi vận mệnh, mang đến nhiều điều cát tường, tốt đẹp.

Tử vi phong thủy nhấn mạnh, cần kết hợp bói nốt ruồi với xem tướng mặt, tử vi theo ngày sinh và những yếu tố khác về nhân diện mới có thể xem tướng nốt ruồi chính xác nhất.

Trong số các nốt ruồi may mắn, có 4 nốt ruồi đặc biệt dưới đây sẽ giúp cho chủ nhân hay gặp phú quý, dù lệch chỗ đi đôi chút vẫn không ảnh hưởng hay bị suy suyển gì. Đó là 4 nốt ruồi may mắn nào?

1. Nốt ruồi may mắn ở trán

Vầng trán trong nhân tướng học được gọi là Thiên đình, người có Thiên đình tròn đầy được coi là có phúc tướng, tốt lành và hay gặp may mắn. Nếu vùng trán của người này có nốt ruồi ở chính giữa hoặc lệch sang bên trái, bên phải mỗi bên chừng 1cm thì sẽ lại càng may mắn.

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi

Nốt ruồi phú quý ở chính giữa trán đem lại cho chủ nhân trí tuệ hơn người, bản lĩnh và khả năng lãnh đạo xuất chúng. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi may mắn này tuy vượng phu ích tử nhưng nếu được nên cố gắng lùi về phía sau, làm hậu phương vững chắc cho người bạn đời.

Bất luận nam hay nữ giới, nếu có nốt ruồi lệch sang bên trái hoặc bên phải 1cm so với chính giữa trán đều gặp vận cát tường. Họ sẽ sống hòa thuận với anh chị em và người thân trong gia đình, vượng vận quý nhân, sau khi kết hôn sẽ càng gặp nhiều may mắn. Dự kiến, ngoài 40 tuổi sẽ được tài lộc dư dôi, gia đình hạnh phúc khi kết hôn đúng người, đúng thời điểm.

2. Nốt ruồi phú quý mọc ở trong lông mày

Nốt ruồi may mắn mọc ở chính giữa lông mày được các nhà xem tướng nốt ruồi gọi là “tàng châu” (viên ngọc quý ở trạng thái ẩn giấu). Người có nốt ruồi phú quý mọc ở lông mày thường được nhận định là có tài vận tốt, dễ phát triển sự nghiệp khi qua tuổi trung niên, hay được cộng sự và bạn bè giúp đỡ.

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi

Với người có lông mày nhạt nếu mọc nốt ruồi đậm màu ở chính giữa, trong cuộc đời, họ sẽ gặp một số vận hạn không hề nhỏ, qua được kiếp nạn này, tử vi phong thủy nhận định sự nghiệp và tình duyên, mọi mặt đều bắt đầu khởi sắc.

Với người có lông mày đậm mà nốt ruồi lại có màu nhạt, nằm ở đúng vị trí chính giữa này, thì xem tướng nốt ruồi dự đoán, họ sẽ hanh thông, thuận lợi suốt một đời, đặc biệt sau khi kết hôn. Điều kiện cần và đủ là họ nên năng làm việc thiện, tích đức dài lâu.

Các nhà nhân tướng học còn đưa ra lưu ý rằng, nốt ruồi may mắn ở lông mày (ngoài vị trí chính giữa) để xem được chính xác nhất cần kết hợp kĩ càng với nhân diện và độ thưa dày của lông mày, giới tính nam hay nữ.

3. Nốt ruồi may mắn ở bên dưới mũi

Trong xem tướng nốt ruồi, mũi là cung Tài bạch, thể hiện kinh tế và tài chính của mỗi người khá chính xác và toàn diện qua nhiều thời kì. Bất luận nam hay nữ, có nốt ruồi ở đầu mũi đều vượng vận tài lộc, nhưng nếu may mắn có thêm nốt ruồi ở dưới mũi thật ra tài lộc cũng không thua kém là bao.

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi

Nhân tướng học nhận định, người có nốt ruồi ở phía dưới mũi tính cách lạc quan, vui vẻ, chăm chỉ làm việc tính tình thiện lương, nếu kết hôn đúng người đúng tuổi, không quá muộn mằn thì sẽ cuộc sống hôn nhân sẽ khá viên mãn, hạnh phúc.

Nốt ruồi may mắn ở phía dưới mũi nếu mọc ở nhân trung, nếu là nốt ruồi son, nữ giới sẽ dễ thuộc tuýp vượng phu ích tử, nam giới được nhận định là người có bản lĩnh, dễ tay trắng gây dựng cơ đồ.

Nữ giới có nốt ruồi son ở nhân trung dễ sinh con thuận lợi, nếp tẻ đầy đủ, khéo léo nuôi dạy, con cái sẽ phương trưởng thành người, hậu vận an nhàn hưởng phúc. Nam giới có nốt ruồi son ở nhân trung nên cẩn trọng trong tài sản, tránh bị người khác giới lừa phỉnh, khoảng ngoài 45 tuổi, tài vận sẽ thăng hoa

4. Nốt ruồi may mắn ở trên môi

Trong xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi ở trên môi đa phần được nhận định là nốt ruồi phú quý. Người có nốt ruồi dạng này dễ có duyên với tiền bạc, thường là đam mê nấu ăn, giỏi nữ công gia chánh nhưng tiêu tiền hơi thiếu kiểm soát, dễ bị vung tay quá trán.

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi

Nam giới có nốt ruồi may mắn này ở bên góc trái của môi được tử vi phong thủy nhận định là người có tư duy sắc bén, dễ nắm giữ những vị trí quan trọng ở chỗ làm, vượng vận quý nhân nên thành đạt sớm hơn người khác. Nhiều khả năng ngoài 40 tuổi họ sẽ gây dựng được cơ đồ và sản nghiệp riêng.

Nữ giới có nốt ruồi may mắn này mọc ở góc môi bên phải được nhận định là người vượng phu ích tử, sau khi kết hôn với người nam hợp mệnh vào đúng độ tuổi, thì gia đình hạnh phúc, sự nghiệp của người chồng dự kiến sẽ nhanh chóng thăng hoa.

Ưu điểm của người có nốt ruồi phú quý ở trên môi là tài lộc rộn ràng, vận số may mắn, hanh thông hơn người. Nhưng bản thân họ cũng cần phải tu tâm dưỡng tính, năng làm việc thiện và hi sinh hết mình vì người thân, bạn bè.

Xem tướng nốt ruồi nhắc nhỏ, nam giới và nữ giới nếu có nốt ruồi may mắn ở trên môi dù ở vị trí nào đi chăng nữa cũng cần đặc biệt chú ý tránh nảy sinh tình cảm với người khác phái ngoài hôn nhân vì vận đào hoa của họ khá vượng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi 3 con giáp muốn thoát cảnh tình duyên lận đận trong tháng 9 chỉ có cách này

Tháng 9 này, 3 con giáp có tên dưới đây nhiều khả năng sẽ phải chịu cảnh tình duyên lận đận, dù đã cố gắng ...

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi Trong tháng 9 những con giáp này được lộc lá bủa vây, chạy đâu cũng không thoát

Người ta thường hay có câu: “Làm việc hăng say, vận may sẽ tới”. May mắn và cơ hội tốt chỉ tìm đến với những ...

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi 5 cung hoàng đạo tình ái thăng hoa, vận may dồn dập suốt tháng 9

Trong tháng 8 nếu 5 cung hoàng đạo dưới đây chịu thiệt thòi thì đừng nguôi hi vọng. Sang tháng 9, họ sẽ xoay chuyển ...

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi 4 nốt ruồi may mắn giúp được lộc đất đai, vãn niên dễ giàu tiền nhiều của

Trên cơ thể, có những nốt ruồi đem lại phú quý, tiền bạc và cả lộc điền sản cho chủ nhân. Chúc mừng những ai ...

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi 3 nốt ruồi phú quý, phụ nữ ai sở hữu dễ lấy chồng đại gia

Phụ nữ nếu ai may mắn có được 1 trong 3 nốt ruồi phú quý sau thì cuộc sống hôn nhân dự đoán sẽ vô ...

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi Giải mã 4 nốt ruồi ở xương quai xanh giúp đàn ông may mắn, phụ nữ vượng phu

Khi xem tướng phụ nữ và đàn ông, có thể căn cứ vào phần xương quai xanh để phán đoán, nhận định được nhân duyên, ...

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi Bật mí nốt ruồi phú quý trên cơ thể giúp trẻ bình an hưởng phúc dài lâu

Theo dự đoán vận số dự trên vị trí nốt ruồi, nếu trẻ em sở hữu 1 trong 7 nốt ruồi dưới đây, thì đó ...

4 not ruoi may man ke ca khi nam sai cho van menh van hon nguoi Dự đoán ngày sinh âm lịch của con giáp thăng hoa tiền tài, danh vọng năm 2019

Các con giáp sinh vào các ngày âm lịch dưới đây dự đoán sẽ trở nên vô cùng may mắn trong 365 ngày của năm ...

chọn
DIC Group đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gấp 6 lần cùng kỳ, tiếp kế hoạch vay vốn hơn 2.000 tỷ đồng
Ban lãnh đạo DIC Group nhận định năm nay tiếp tục là năm khó khăn với các doanh nghiệp BĐS, định hướng của công ty là chú trọng bảo toàn vốn. Năm nay, DIC Group dự kiến thực hiện song song chiến lược bán sỉ và bán lẻ sản phẩm.