5 chú tiểu mồ côi 'ẵm' 200 triệu đồng, phá lệ 'Thách thức danh hài'

5 chú tiểu tiếp tục gây “bão” khi trở lại trong tập 14 “Thách thức danh hài” và liên tiếp vượt qua 10 vòng thi để giành giải thưởng 200 triệu đồng.
5 chu tieu mo coi am 200 trieu dong pha le thach thuc danh hai
Lần đầu tiên chương trình "Thách thức danh hài" phá thể lệ trao thưởng 200 triệu đồng cho nhóm 5 chú tiểu.

Trước đó, trong tập 13 “Thách thức danh hài” vòng Gala, nhóm 5 chú tiểu đã vượt qua 4 vòng thi và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Trở lại trong tập 14, 5 chú tiểu tiếp tục mạch câu chuyện 4 thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh.

Ở vòng thi thứ 5, thầy trò Đường Tăng bất ngờ gặp một con cọp trên đường tuy nhiên, Pháp Tâm (vai Đường Tăng) đã ngăn cản Ngộ Không không được sát sanh. Sau đó, Pháp tâm tiến tới nựng chú cọp: “Giỏi nha, ngoan nha” nhưng bất ngờ bị chú cọp chồm lên người chuẩn bị ăn thịt. Lúc này, Pháp Tâm vội vàng kêu cứu thì Ngộ Không chạy tới và nhắc lại lời sư phụ từng căn dặn: “Không được sư phụ. Nãy sư phụ dặn không được sát sanh mà”. Đáp lời, Pháp Tâm nói: “Được, được. Sát sanh đi, sát sanh đi” khiến Trấn Thành bật cười và mang về giải thường 150 triệu đồng. Tất cả khán giả trong trường quay đồng loạt đứng dậy vỗ tay chúc mừng 5 chú tiểu xuất sắc vượt qua 5 vòng thi để giành giải thưởng 150 triệu đồng theo thể lệ của chương trình.

Tưởng đã kết thúc nhưng một tình huống bất ngờ xảy ra trong chương trình khi giám khảo Trường Giang hỏi Pháp Tâm có muốn thi tiếp không và cậu bé vô tư trả lời: “Dạ, con muốn thi tiếp”.

Lập tức, giám khảo Trường Giang và Trấn Thành cổ vũ 5 chú tiểu diễn tiếp dù chưa có sự thoả thuận với BTC chương trình. Vẫn tình huống chiến đấu với con cọp. Khi được đề nghị sát sanh con cọp, Ngộ Không liền làm hành động gọi chú cọp ra như gọi thú cưng rồi tiến tới nựng cằm Pháp Tâm. Lúc này, Pháp Tâm nổi giận rồi vùng ra khỏi chú cọp tiến tới gõ đầu Ngộ Không rồi nói: “Giỡn mặt hả? Ta không phải con chó nha”. Cả Trường Giang và Trấn Thành đều không thể nhịn cười ở tình huống này.

5 chu tieu mo coi am 200 trieu dong pha le thach thuc danh hai
Nhóm 5 chú tiểu lập kỉ lục khi vượt qua 10 vòng thi tại Gala "Thách thức danh hài".

Sau vòng 6, nhóm 5 chú tiểu tiếp tục đề nghị được thi tiếp. Được sự đồng ý của hai giám khảo, 5 chú tiểu bước vào vòng 7. Trấn Thành hài hước đặt câu hỏi: “Có bao giờ, chúng làm 10 vòng luôn không ta? Lần này thì BTC tốn tiền rồi. Xuất sắc quá!” khiến cả trường quay bật cười.

Trường Giang tiếp lời: “Thường chương trình là chỉ có 5 vòng là mình mang về giải thuưởng 150 triệu. Bây giờ tụi con cứ thi thoải mái đi, tụi con thi tới đâu, tiền thưởng sẽ lên tới đó”. “Nếu thắng vòng 10, giải thưởng cuối cùng sẽ nhận được là 200 triệu đồng”- Trấn Thành tuyên bố.

Ở vòng 7, Pháp Tâm bị đặt vào tình huống phải phân biệt giữa Ngộ Không thật và Ngộ Không giả. Trong khi cả hai nhân vật đều cố tranh cãi để chứng minh mình là Ngộ Không thật thì Pháp Tâm mệt mỏi ngáp ngủ. Trấn Thành suýt bật cười ở tình tiết này. Sau đó, cả hai cùng hô biến để ra quả chuối thì người thứ hai biến ra quả chuối nhồi bông. Pháp Tâm ra hiệu dừng lại, tiến tới lấy quả chuối nhồi bông ngồi lên rồi nói: “Rồi, chửi tiếp đi”. Cuối cùng, cả hai vị giám khảo đều bật cười. “Sư phụ tào lao”- Trường Giang thích thú.

Ở vòng 8, 5 chú tiểu diễn tiếp câu chuyện phân biệt Ngộ Không thật- giả. Khi cả hai chú khỉ đòi đánh nhau, Pháp Tâm bực tức đứng dậy: “Thôi im hết đi”. Sau đó, Pháp Tâm tạo tình huống cho hai Ngộ Không lên võ đài khiến Trường Giang, Trấn Thành cười thích thú.

Đến vòng thứ 9, 4 thầy trò Đường Tăng tự tạo hoạt cảnh đã tới Tây Thiên. Bắt gặp một người tự xưng là Thiên Thần, Pháp Tâm lên tiếng: “Thiên Thần gì mà xấu quắc vậy?”. Không lấy được kinh, Pháp Tâm giả bộ xin lỗi để được Thiên Thần tha thứ. Lấy được kinh rồi, Pháp Tâm liền trở mặt quở trách: “Hung dữ như quỷ, bực bội à”. Song song với lời nói, Pháp Tâm liền bẻ cánh của thiên thần rồi ngồi quạt. Tình huống này khiến cả trường quay cười không ngớt. Chiến thắng vòng 9 một cách dễ dàng, 5 chú tiểu thẳng tiến tới vòng 10. Ở vòng thi này, sư thầy của nhóm Bồng Lai có mặt để hỗ trợ các học trò. Vào vai thầy giáo dạy phép cho Ngộ Không năm xưa, Pháp Tâm tới trò chuyện và đề nghị bắt tay. Pháp Tâm tự quy định sư phụ là cao hơn thầy nên xưng anh. “Tui là sư phụ của Ngộ Không. Sư phụ cao hơn thầy nên phải gọi tui bằng anh nha. Để anh nói cho em nghe nè, cuộc đời là bể khổ”- Pháp Tâm nói. Bất ngờ, Pháp Tâm hỏi: “Rảnh không? Đi thỉnh kinh chung cho vui”. Câu thoại của Pháp Tâm khiến hai giám khảo cười nghiêng ngả, giúp nhóm 5 chú tiểu mang về phần thưởng 200 triệu đồng.

Trường Giang nhận định: “Bây giờ diễn hoài là cười hoài luôn. Thứ nhất là kịch bản thông minh, thứ hai là mấy bé duyên dáng, dễ thương quá”. Trấn Thành tiếp lời: “Ngoài sự duyên dáng của các bé, người dàn dựng kịch bản quá tài ba. Tại cái duyên của các bé nếu không biết khai thác sẽ đi vào lối mòn. Mà từ nãy giờ, kịch bản nào cũng thông minh. Xuất sắc”. Mặc dù người hướng dẫn tiết lộ đã hết kịch bản nhưng Pháp Tâm vẫn một mực đòi thi tiếp khiến mọi người “bó tay”.

Điều khiến khán ấn tượng nhất có lẽ là sự ngô nghê của 5 chú tiểu, đặc biệt là Pháp Tâm. Dù đã vượt qua 10 vòng thi nhưng cậu bé này vẫn một mực đòi thi tiếp. Cuối cùng, giải thưởng 200 triệu đồng được trao cho 5 chú tiểu trong đó 150 triệu đồng là giải thưởng chính trong Gala “Thách thức danh hài” và 50 triệu đồng là giải thưởng tặng thêm cho sự xuất sắc của nhóm Bồng Lai.

5 chu tieu mo coi am 200 trieu dong pha le thach thuc danh hai Mối tình đầu của tôi tập 1: Lan Ngọc 'lầy, khùng và điên' hơn cả tưởng tượng

Sau thời gian chờ đợi, bộ phim “Mối tình đầu của tôi” đã chính thức ra mắt người xem vào lúc 20 giờ ngày 16/1 ...

5 chu tieu mo coi am 200 trieu dong pha le thach thuc danh hai Mối tình đầu của tôi Việt Nam tung MV nhạc phim trước giờ lên sóng

Trước khi lên sóng vào 20h tối nay (16/1) trên VTV3, nhà sản xuất Mối tình đầu của tôi Việt Nam đã tung MV nhạc ...

5 chu tieu mo coi am 200 trieu dong pha le thach thuc danh hai Chạy trốn thanh xuân tập 16: Đây là những bức hình của xóm trọ được Xuân ghi lại

Bữa tiệc kỉ niệm ngày tốt nghiệp của Duy, Xuân, Đạt và Phi đã được diễn ra trong Chạy trốn thanh xuân tập 16. Trong ...

5 chu tieu mo coi am 200 trieu dong pha le thach thuc danh hai Chạy trốn thanh xuân tập 16: Ngồi cạnh vợ sắp cưới, Nam vẫn ra ám hiệu với An

Trong phim Chạy trốn thanh xuân tập 16, ngồi ngay cạnh vợ sắp cưới nhưng Nam vẫn nghĩ về An. Anh còn ra ám hiệu ...

5 chu tieu mo coi am 200 trieu dong pha le thach thuc danh hai Chạy trốn thanh xuân tập 15: Phi đưa An về ra mắt mẹ

Chạy trốn thanh xuân tập 15, được Phi giới thiệu là bạn gái, An liền chối ngay. Nhưng anh chàng này vẫn khẳng định với ...

chọn