An Gia có tân Tổng Giám đốc

HĐQT An Gia vừa thông qua việc bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Kim Ánh giữ chức danh Tổng Giám đốc công ty nhiệm kỳ 2023 - 2024 kể từ ngày 22/5.

Ngày 22/5, Hội đồng quản trị (HĐQT), CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (mã chứng khoán: AGG) vừa thông qua nghị quyết về việc bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Kim Ánh giữ chức danh Tổng Giám đốc công ty nhiệm kỳ 2023 - 2024 kể từ ngày 22/5.

Bà Ánh sinh năm 1986. Hiện, bà Ánh đang nắm giữ 200.000 cổ phiếu AGG, tương đương 0,16% vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Như vậy, ngoài bà Ánh vừa được bổ nhiệm, Ban điều hành của An Gia còn có một thành viên khác là bà Nguyễn Mai Giang.

Cũng trong ngày 22/5, HĐQT An Gia cũng ban hành nghị quyết về việc không thực hiện trích lập quỹ khen thưởng phúc lợi. Lý do mà đơn vị này đưa ra là trong năm 2021, công ty đã trích lập quỹ khen thưởng phúc lợi với số tiền là 20 tỷ đồng và chưa sử dụng.

Trong năm 2022, thị trường bất động sản trải qua nhiều biến động và thách thức nên đã tác động lớn đến tình hình kinh doanh của công ty, để vượt qua khó khăn nên công y phải cắt giảm ngân sách và tái cơ cấu bộ máy để duy trì hoạt động.

Nói thêm về kế hoạch kinh doanh của công ty, năm nay, An Gia đặt mục tiêu doanh thu thuần  3.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ 100 tỷ đồng, giảm gần 30% so với mức lợi nhuận 142,5 tỷ đồng đạt được trong năm 2022.  

An Gia cho biết năm nay, công ty sẽ bàn giao và ghi nhận doanh thu dự án Westgate, chuẩn bị nguồn vốn phục vụ công tác hoàn thiện, bàn giao dự án trên và đầu tư, triển khai dự án The Gió. 

Bên cạnh đó, công ty sẽ đa dạng nguồn vốn để tài trợ phát triển dự án thông qua việc hợp tác với các đối tác cấp vốn trong và ngoài nước. 

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.