Theo BVSC, lợi nhuận sau thuế của An Gia ước đạt 543 tỷ đồng với đóng góp chính từ The Sóng và The Standard căn cứ tiến độ các dự án và kế hoạch bàn giao.
Mặc dù doanh thu quý I tăng 64% so với cùng kỳ lên 563 tỷ đồng, song An Gia báo lãi sau thuế chỉ 3 tỷ đồng do giá vốn hàng bán cùng chi phí tài chính tăng cao.
Theo Chủ tịch HĐQT An Gia Nguyễn Bá Sáng, công ty sẽ mở rộng đầu tư hoặc hợp tác đầu tư để phát triển quỹ đất hiện có nhằm đảm bảo phát triển bền vững trong những năm tới. An Gia chấp nhận các mức giá cao để mua lại các dự án pháp lý minh bạch, ít rủi ro và thời gian triển khai nhanh.
Giá trị tồn kho bất động sản của An Gia tại ngày 30/9 đã tăng 1.500 tỷ đồng so với đầu năm, trong đó gần 1.100 tỷ đồng từ dự án The Standard (tên cũ là Lê Gia Plaza) sau thương vụ M&A công ty An Tường vào cuối quý II.
HOSE cho biết vừa nhận được hồ sơ đăng ký niêm yết của CTCP Đầu tư Sài Gòn VRG (SIP). Hiện, thị giá cổ phiếu của doanh nghiệp này đã cao gấp 8 lần sau hơn 2 năm giao dịch tại thị trường Upcom.