Ấn tượng ý tưởng Samsung Galaxy Note 20 tràn viền gần như hoàn hảo

Chỉ với việc rò rỉ chiếc vỏ của Samsung Galaxy Note 20, nhiều ý tưởng mới mẻ về thiết kế mới hiện đại của dòng điện thoại này đã được tiết lộ, mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng.

Thông tin liên quan đến Samsung Galaxy Note 20 đã bị rò rỉ ngay cả trước khi dòng Galaxy S20 ra mắt. Cho đến thời điểm hiện tại, các thông tin này vẫn tiếp tục "nhỏ giọt".

Dòng flagship này có thể sẽ được ra mắt vào cuối mùa hè nên nhiều khả năng sẽ được trang bị cụm camera tương tự như Samsung S20 Ultra.

Ảnh concept mới được cho là của dòng Samsung Note 20 hoặc Note 20 Plus với màn hình tràn viền ấn tượng và không có camera trước.

Ấn tượng với màn hình gần như không viền của dòng Samsung Galaxy Note 20  - Ảnh 1.

Bản render mới của Samsung Galaxy Note 20. (Ảnh minh họa: Concept Phones).

Samfan có thể hy vọng vào dòng điện thoại mới với ống kính selfie nằm dưới màn hình vì Samsung không có tiền lệ thiết kế camera selfie thò thụt.

Bản render này được thiết kế bởi Roland Quandt và WinFuture dựa trên khuôn của vỏ Note 20 hoặc Note 20+.

Chiếc vỏ này cho thấy điện thoại sẽ có cụm camera sau khá lớn, có thể lên đến 4 ống kính và đèn led. Có thể vẫn là camera chính với độ phân giải 108 MP và camera zoom 100x đi kèm với các cảm biến khác.

Điểm đáng chú ý khác từ chiếc vỏ này tiết lộ tỉ lệ khoảng cách giữa màn hình và phần đường viền của điện thoại sẽ rất nhỏ.

Ấn tượng với màn hình gần như không viền của dòng Samsung Galaxy Note 20  - Ảnh 2.

Chiếc vỏ của Samsung Galaxy Note 20 đã tiết lộ nhiều điều. (Ảnh minh họa: Concept Phones).

Thiết kế màn hình cong đang là xu hướng, nhưng Samsung dường như sẽ giảm tối đa bán kính đường cong nên tạo cảm giác Note 20 trông sẽ vuông hơn.

Chiếc bút stylus vẫn sẽ là ẩn số, đây là thiết bị được nhiều Samfan kỳ vọng sẽ nhận được nâng cấp trong nhiều năm qua.

Hi vọng lần này tập đoàn khổng lồ Hàn Quốc sẽ trang bị thêm camera, tăng khoảng cách kết nối Bluetooth và thêm các chức năng điều khiển cho chiếc bút này.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (27/3 - 2/4): Duyệt quy hoạch Khánh Hòa, Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình
Thủ tướng duyệt quy hoạch Khánh Hòa; Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình; mức đầu tư cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành có thể tăng thêm 4.000 tỷ đồng; Quảng Ngãi chi 3.500 tỷ đồng làm đường Hoàng Sa - Dốc Sỏi... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.