Hai dự án căn hộ hạng sang có giá bán từ 8 tỉ đồng tại quận Tây Hồ, Hà Nội

Dưới đây là hai dự án đang và sắp mở bán hạng sang có giá từ 8 tỉ đồng/căn hộ tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Dự án chung cư tại số 30A Lý Thường Kiệt

Dự án chung cư nằm tại số 30A Lý Thường Kiệt (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) có hai mặt tiền nằm trên phố Lý Thường Kiệt và Hàng Bài. Nơi đây từng là khu tập thể cũ của Hà Nội được giao cho một chủ đầu tư cải tạo thành chung cư cao cấp. Tầng 1-7 sẽ giao cho các hộ dân từng sống tại chung cư cũ. Các tầng trên đó được bán thương mại để chủ đầu thu hồi vốn. Dự án cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 200 m đi bộ.

Hai dự án căn hộ hạng sang có giá bán từ 8 tỉ đồng tại quận Tây Hồ, Hà Nội - Ảnh 1.

(Ảnh: t-place.vn)

Qui mô của công trình được xây dựng một tòa tháp căn hộ cao 11 tầng, bên dưới có 3 tầng hầm với tổng số 65 căn hộ. Các căn hộ được thiết kế từ hai đến ba phòng phủ với diện tích 85 đến 147 m2.

Về tiện ích tại dự án như sân tập Golf, gym, quán cà phê, hệ thống đỗ xe tự động, 5 thang máy cao cấp, đá ốp, cửa kính nhập ngoại cho toàn bộ Tòa nhà cũng các vật liệu, thiết bị hoàn thiện cao cấp từ châu Âu...

Hai dự án căn hộ hạng sang có giá bán từ 8 tỉ đồng tại quận Tây Hồ, Hà Nội - Ảnh 2.

Bảng giá chính thức của căn hộ tại dự án T-Place 30A Lý Thường Kiệt, với giá thấp nhất từ 260 triệu đến 291 triệu đồng m2. (Ảnh: Tienphong.vn/)

Công trình dự kiến bàn giao sổ vào tháng 6/2020. Giá bán căn hộ từ 260 triệu đồng/m2. Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.

Chủ đầu tư: Công ty CP tư vấn đầu tư tài chính Toàn Cầu.

Dự án chung cư Five Star West Lake  

 Five Star West Lake tọa lạc tại 162 Hoàng Hoa Thám và 167 Thụy Khuê, quận Tây Hồ. Nằm ở vị trí thuận lợi, cách hồ Tây hơn 100 m, cách hồ Gươm chưa đầy 2 km.

Ba dự án căn hộ hạng sang có giá bán từ 8 tỉ đồng tại quận Tây Hồ, Hà Nội - Ảnh 3.

(Ảnh: Fivestarwestlake.hanoi.vn)

Dự án có quy mô một tòa tháp cao 14 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trong đó có 32 căn hộ để bán và 38 căn dịch vụ. Từ tầng một đến tầng 4 là trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ; tầng 5 đến tầng 14 là khu căn hộ ở. Các căn hộ được thiết kế từ ba phòng ngủ, với diện tích từ 126 m2 đến 168 m2; căn Duplex: 230 m2 đến 283 m2; căn Penthouse: 586,6 m2. 

Về tiện ích của dự án gồm nhà hàng, quán cà phê, bể bơi bốn mùa độc đáo, vườn treo trên không,  Sky bar panorama hồ Tây, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, spa, siêu thị mini... 

Dự án dự kiến bàn giao vào Quý IV/2020. Giá bán căn hộ từ 8 tỉ đồng/căn.

Chủ đầu tư: Tập đoàn GFS Group.


chọn