Bài phát biểu ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay, chuẩn nhất

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là dịp để các bậc phụ huynh và các cấp, ban, ngành trong xã hội cùng tổ chức các hoạt động, sự kiện nhằm tôn vinh, thể hiện sự quan tâm đến thiếu nhi. Và để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, chắc chắn sẽ không thể thiếu những bài phát biểu ngày Quốc tế Thiếu nhi hay và ý nghĩa.

Bài phát biểu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi chung

Kính thưa các vị đại biểu,

Thưa các bậc phụ huynh và các em thiếu niên, nhi đồng yêu quý,

Những lời của Bác Hồ: "Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai", vang vọng trong tâm hồn mỗi chúng ta, nhấn mạnh sức mạnh và tương lai đầy hứa hẹn của những người trẻ. Đến với ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 này, lòng tôi rộn ràng hạnh phúc khi đồng hành cùng các em, đắm chìm trong không khí của niềm vui và hy vọng.

Mỗi chúng ta đều đã chứng kiến bước tiến không ngừng của các em trong hành trình học tập và trưởng thành. Những nụ cười tinh nghịch, những giọt nước mắt trong những thất bại, tất cả đều là những hạt mầm sáng chói cho tương lai. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận những thách thức và khó khăn vẫn còn đang chờ đợi. Bạo lực, xâm hại, sự đánh mất niềm tin, đó là những cảnh đau lòng mà chúng ta cần phải cùng nhau vượt qua.

Mỗi em, mỗi cá thể, đều mang trong mình một tiềm năng vô hạn và quyền được yêu thương, được bảo vệ. Hãy cùng nhau tay trong tay, đan vào nhau những sợi dây vững chắc của tình thương và quan tâm. Hãy cho các em cơ hội để bay cao, để mơ mộng và thực hiện ước mơ của mình.

Nghỉ hè là thời gian mà các em được tự do, được sáng tạo và khám phá thế giới. Nhưng đồng thời, cũng là thời gian mà chúng ta cần phải bảo vệ và chăm sóc cho các em một cách kỹ lưỡng. Hãy cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp đẽ và an toàn cho mỗi đứa trẻ.

Hôm nay, hãy để chúng ta gửi đi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các em thiếu nhi, những thiên thần nhỏ bé của chúng ta. Chúc các em luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và đầy năng lượng.

Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một tương lai tươi sáng và đầy ấn tượng cho thế hệ mai sau.

Xin chân thành cảm ơn.

 Ảnh: PetroTimes

Bài phát biểu Tết thiếu nhi của học sinh 1/6

Kính thưa quý đại biểu, quý thầy cô và các bạn thân mến,

Mỗi năm, khi ngày 1/6 đến, chúng ta lại hân hoan chào đón một ngày lễ đặc biệt. Đó là ngày mà mọi người trên khắp nơi dành cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng tình yêu thương và sự quan tâm. Đặc biệt trong năm nay, chúng em rất vinh dự khi được đón tiếp sự hiện diện của quý vị cô chú lãnh đạo từ các ngành trong Huyện, từ các xã và đặc biệt là sự tham dự của hơn 100 bạn học sinh đến từ các trường trong Huyện, tất cả đều đến đây để cùng chia vui trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Thay mặt các bạn, em xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị cô chú lãnh đạo đã dành thời gian để tổ chức cho chúng em một ngày lễ vui vẻ và ý nghĩa, với nhiều quà bánh và tình yêu thương.

Trong không khí vui tươi của buổi lễ hôm nay, chúng em không thể quên những hình ảnh đau lòng của những bạn nhỏ ở làng Li-đi-xơ và O-Ra-đua đã phải chịu sự tàn ác của bọn phát xít Đức.

Chúng em biết ơn sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ đã mang lại cho chúng em cơm no áo ấm và cơ hội được đi học. Chúng em cũng không thể quên công ơn của quý thầy cô, quý cô chú đã dành trí tuệ và tình yêu thương để chăm sóc và giáo dục chúng em. Chúng em hứa sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để trở thành những con ngoan, những học sinh giỏi, những đứa trẻ mang trong mình tình yêu và lòng biết ơn đối với Bác Hồ.

Cuối cùng, chúng em xin chúc quý đại biểu, quý thầy cô mạnh khỏe, và chúc các bạn có một ngày lễ và một mùa hè tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

Xin trân trọng kính chào.

 Ảnh: Toplist

Bài phát biểu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi dành cho lãnh đạo

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo,

Kính thưa các đồng chí đại biểu,

Thưa các bậc phụ huynh và toàn thể các em thiếu nhi thân mến!

Trước tiên, tôi muốn gửi đến tất cả các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu, các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi những lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Nhân ngày 1/6,  hòa chung với không khí vui tươi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, Đoàn thanh niên đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể xã tổ chức cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn buổi gặp mặt kết hợp chương trình ý nghĩa này.

Kính thưa các đồng chí!

Ở nước ta, ngày Quốc tế thiếu nhi và Tết Trung thu hàng năm đã trở thành một ngày vui chơi của các em trên khắp đất nước. Ngày 1/6 đã được tổ chức lần đầu tiên trong giai đoạn kháng chiến chống Pháp, cuộc kháng chiến cam go và ác liệt. Nhưng không vì thế mà Đảng và Nhà nước quên đi thế hệ thiếu nhi, Bác Hồ vẫn luôn nghĩ đến thiếu nhi trên khắp cả nước, nhân ngày này Bác đã gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Với lời dạy của Bác thì từ đó về sau Đảng, Nhà nước và nhân dân trên khắp cả nước luôn quan tâm đến quyền và lợi ích của các em thiếu nhi trên cả nước, các em lại được nghe lại bức thư mà Bác Hồ đã viết. Trong bức thư, Bác đã hết sức quan tâm, dạy bảo các cháu thiếu niên, nhi đồng với 5 điều Bác Hồ dạy – 5 điều dạy ấy đã trở thành nội dung giáo dục với Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Kính thưa các đồng chí, các đại biểu!

Mỗi người trong chúng ta đều từng trải qua tuổi thơ, và mỗi người đều có những kỷ niệm đẹp về ngày Tết thiếu nhi và Tết trung thu. Hãy tạo cho các em những kỷ niệm đáng nhớ, để các em được vui chơi và tận hưởng niềm vui của tuổi thơ. Mong rằng các em sẽ hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế Thiếu nhi thông qua các hoạt động ý nghĩa trong ngày hôm nay.

Kính thưa các đồng chí, các bậc phụ huynh!

Sau một năm học, các em sẽ bắt đầu kỳ nghỉ hè, thời gian để thư giãn và vui chơi. Tuy nhiên, cũng là thời gian chúng ta cần phải đảm bảo an toàn cho các em khi tham gia các hoạt động ngoại khóa. Mong rằng mỗi người trong chúng ta sẽ luôn chia sẻ và quan tâm để bảo vệ các em khỏi những nguy hiểm.

Với sự đóng góp của tất cả mọi người, tôi tin rằng các em thiếu nhi ở địa phương của chúng ta sẽ có một ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ và một mùa hè đầy niềm vui. Cuối cùng, xin gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu và các bậc phụ huynh. Chúc các em thiếu nhi luôn đầy niềm vui.

chọn
Hà Nội sắp làm Vành đai 3,5 qua huyện Thanh Trì: Thu hồi gần 130 ha đất, vốn hơn 5.600 tỷ đồng
Đường Vành đai 3,5 đoạn từ Phúc La - Văn Phú đến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ có chiều dài hơn 10 km. Hà Nội dự kiến khởi công đoạn tuyến này vào cuối năm nay.