Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Tân Phú, Đồng Nai

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Tân Phú được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 và quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5.000 thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Tân Phú là huyện miền núi phía đông bắc tỉnh Đồng Nai, là cửa ngõ của tỉnh Đồng Nai đi Đà Lạt và các tỉnh Tây Nguyên, có vị trí và vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai, vùng KTTĐPN và vùng TP HCM. Tân Phú cách thành phố Biên Hòa khoảng 90 km, TP HCM khoảng 125 km và thành phố Đà Lạt 175 km.

Trên địa bàn huyện hiện có tuyến đường quan trọng là Quốc lộ 20, trục đường bộ đi từ ngã ba Dầu Giây thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai lên tới TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Tân Phú sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Tân Phú, Đồng Nai - Ảnh 1.

Huyện Tân Phú trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, huyện Tân Phú được xác định theo bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 và quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5.000 thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông huyện Tân Phú cũng được xác định theo các bản đồ quy hoạch nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Tân Phú, Đồng Nai - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Tân Phú theo bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Tân Phú, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Xem chi tiết quy hoạch giao thông huyện Tân Phú trên bản đồ định hướng phát triển giao thông vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. TẠI ĐÂY.

Xem chi tiết quy hoạch giao thông huyện Tân Phú phần thuộc quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5.000 thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030. TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông huyện Tân Phú TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.