Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất

Xã Thanh Sơn có diện tích khoảng 15,44 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Vị trí cụ thể của xã Thanh Sơn như sau: Phía bắc và tây bắc của xã Thanh Sơn giáp xã Phú An, phía tây và tây nam giáp xã Phú Xuân, phía nam giáp xã Phú Lâm, phía đông giáp hai xã Phú Bình và Phú Trung.

Xã có hồ Đa Tôn. Trên địa bàn xã hiện chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào đã được triển khai. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Phú, Công an huyện Tân Phú, khu công nghiệp (KCN) Tân Phú cách trung tâm xã khoảng 9 km; Bến xe Phương Lâm cách khoảng 14 km.

Quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Thanh Sơn thể hiện trên bản đồ google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Sơn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Sơn TẠI ĐÂY.