Ban tổ chức Giọng hát Việt nói gì trước nghi vấn dàn xếp kết quả?

Top 5 Giọng hát Việt 2018 hoàn toàn trùng khớp với một nguồn tin mạng xuất hiện cách đây không lâu. Điều này khiến khán giả nghi ngờ rằng BTC can thiệp dàn xếp kết quả.
ban to chuc giong hat viet noi gi truoc nghi van dan xep ket qua

Những bí mật thú vị của chàng trai duy nhất bước vào bán kết The Voice 2018

Tiết mục của thí sinh Gia Nghi đội Noo Phước Thịnh trong vòng bán kết:

Mới đây, chương trình Giọng hát Việt 2018 bị rộ lên nghi án dàn xếp kết quả. Nguồn cơn bắt đầu từ việc một tài khoản khẳng định BTC Giọng hát Việt đã can thiệp dàn xếp kết quả chung cuộc cách đây khoảng 2 tuần.

ban to chuc giong hat viet noi gi truoc nghi van dan xep ket qua
Ảnh chụp kết quả bị tiết lộ cách đây 2 tuần.

Theo tài khoản này, đội Noo Phước Thịnh sẽ chiến thắng quán quân, hai HLV Lam Trường và Tóc Tiên chia nhau giải á quân còn Thu Phương 'trắng tay' ở vòng bán kết. Nguồn tin còn chỉ rõ thí sinh Minh Ngọc sẽ là quán quân mùa giải 2018; 4 thí sinh còn lại trong Top 5 đồng hạng á quân.

Vào thời điểm đăng tải, thông tin nêu trên không được người dùng mạng quan tâm vì những nguồn tin trôi nổi kiểu này thường xuất hiện vào giai đoạn nước rút của các chương trình thực tế. Tuy nhiên, khi Top 5 Giọng hát Việt 2018 chính thức lộ diện vào tối qua (26/8), nhiều khán giả bất ngờ khi kết quả này trùng khớp với dự đoán xuất hiện trước đó hai tuần.

Đặc biệt là việc HLV Thu Phương bị loại thí sinh cuối cùng ở vòng bán kết và chi tiết thí sinh Ngọc Ánh (đội Noo Phước Thịnh) được vé vớt từ bình chọn của khán giả trực tuyến đều được dự đoán chính xác.

Sự trùng khớp đáng ngạc nhiên khiến BTC Giọng hát Việt 2018 bị nghi dàn xếp kết quả.

ban to chuc giong hat viet noi gi truoc nghi van dan xep ket qua
Kết quả Top 5 cùng những diễn biến trong vòng bán kết, bao gồm việc thí sinh Ngọc Ánh (ở giữa) được vé vớt để quay lại, đều chính xác.

Liên hệ với đại diện nhà sản xuất, VietNamNet nhận được phản hồi: "Những điều này chỉ là tin đồn hoặc phỏng đoán của cộng đồng mạng. Tôi khẳng định không có việc dàn xếp kết quả. Giọng hát Việt mùa 2018 được quay hình từ vòng đầu tiên cho tới vòng bán kết. Một số khán giả có mặt tại trường quay đã biết trước kết quả của đêm bán kết. Vì thế, họ đã tiết lộ kết quả lên mạng xã hội. Còn những tin đồn xoay quanh đêm chung kết 2/9 đều không có căn cứ".

Vị này cũng nói thêm về kết quả bình chọn của khán giả tại vòng bán kết là công bằng, khách quan. Theo đó, BTC Giọng hát Việt đã chia đều số lượng vé cho mỗi HLV, số còn lại dành cho khán giả của chương trình. Vì thế, không có chuyện BTC thiên vị hay những HLV đông fan sẽ có lợi thế hơn ở việc bình chọn.

ban to chuc giong hat viet noi gi truoc nghi van dan xep ket qua Tin tức sao Việt 27/8: Show hẹn hò 'hôn trước yêu sau' ngừng phát sóng, nội dung Diên Hi công lược tập 65

Tin tức sao Việt 27/8: Bị chỉ trích dữ dội, gameshow hẹn hò "hôn trước yêu sau" ngừng phát sóng để điều chỉnh nội dung. Ở ...

ban to chuc giong hat viet noi gi truoc nghi van dan xep ket qua '7 sắc cầu vồng' tỏa sáng tại The Voice 2018 là ai?

Gia Nghi , Ngọc Ánh,Thái Bình, Minh Ngọc,Thu Ngân, Hiền Trinh, Alex Dương là 7 gương mặt xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh ...

ban to chuc giong hat viet noi gi truoc nghi van dan xep ket qua Sau Giọng hát Việt, 'Cô 3' Kiều Oanh khiến fan 'hả hê' với bản cover hit của Noo Phước Thịnh

Bản cover ca khúc “Đến với nhau là sai” như một lời cảm ơn mà “Cô 3” Kiều Oanh muốn gửi đến huấn luyện viên ...

ban to chuc giong hat viet noi gi truoc nghi van dan xep ket qua Triệu Thiên Bình: Từ anh chàng chạy Grabbike đến ca sĩ The Voice

"Dừng chân sớm hơn mong đợi tại The Voice 2018 nhưng những khó khăn suốt chuỗi ngày đi grab, bồi bàn là động lực không ...

chọn
Cần Thơ dự kiến nâng cấp quốc lộ 91 hơn 7.200 tỷ vào đầu 2025
Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91 (Km00 - Km07) đi qua hai quận của TP Cần Thơ là Ninh Kiều và Bình Thủy, với tổng mức đầu tư hơn 7.200 tỷ đồng, khởi công vào quý I/2025.