Bảng lãi suất ngân hàng VPBank điều chỉnh trong tháng 2/2022

Tại thời điểm khảo sát vào ngày 8/2, Ngân hàng VPBank có điều chỉnh lãi suất tại các kỳ hạn. Khung lãi suất huy động vốn được triển khai từ 3,2%/năm đến 6,1%/năm, áp dụng cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền trực tiếp tại quầy, nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố biểu lãi suất mới được điều chỉnh ở nhiều kỳ hạn so với tháng trước. 

Bảng lãi suất ngân hàng VPBank điều chỉnh trong tháng 2/2022 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Nguồn: VPBank)

Theo đó, các mức lãi suất tiền gửi đều được ấn định dựa trên từng hạn mức nhất định. Hiện tại, ngân hàng VPBank đang triển khai những hạn mức tiền gửi như sau: dưới 300 triệu đồng, từ 300 triệu đến dưới 3 tỷ đồng, từ 3 tỷ đến dưới 10 tỷ đồng, từ 10 tỷ đến dưới 50 tỷ đồng, từ 50 tỷ đồng trở lên. 

Cụ thể như sau, khách hàng khi gửi tiền tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng, mức lãi suất đang tiếp tục được áp dụng trong khoảng 3,2%/năm - 4%/năm tương ứng cho từng hạn mức riêng. Đối với kỳ hạn gửi 1 tháng có hạn mức từ 3 tỷ đồng đến dưới 10 tỷ đồng, mức lãi suất huy động vốn đang được áp dụng là 3,7%/năm. Đối với kỳ hạn 2 tháng có chung hạn mức tiền gửi, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất là 3,9%/năm.

Khi gửi tiền với hạn mức dưới 50 tỷ đồng tại kỳ hạn 6 tháng đến 11 tháng, lãi suất tiết kiệm của ngân hàng VPBank được triển khai ở mức 5,6%/năm. 

Tại các kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, ngân hàng VPBank điều chỉnh lãi suất lên trong khoảng 5,1%/năm đến 6,4%/năm, tăng so với tháng trước. Khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn dài hơn từ 15 tháng đến 36 tháng, lãi suất ngân hàng VPBank hiện đang áp dụng là 5,1%/năm đến 6,1%/năm, lần lượt tương ứng với từng hạn mức cụ thể.

Các khoản tiền gửi có hạn mức trên 50 tỷ đồng tại các kỳ hạn từ 2 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng cùng một mức lãi suất ngân hàng là 4%/năm. Tại các kỳ hạn từ 7 tháng đến 11 tháng, lãi suất huy động vốn là 5,8%/năm, tăng 0,7 điểm phần trăm so với tháng trước. Tiền gửi tại hai kỳ hạn 12 tháng có lãi suất là 6,4%/năm, tăng 0,4 điểm phần trăm. Các kỳ hạn từ 13 tháng đến 24 tháng tiếp tục có lãi suất là 6,1%/năm%/năm. Trong đó, lãi suất ngân hàng ở kỳ hạn 36 tháng được điều chỉnh giảm từ 6,3%/năm xuống còn 6,1%/năm. 

Trường hợp, khách hàng khi gửi tiền trong thời gian ngắn hạn chỉ khoảng 1- 3 tuần thì vẫn sẽ được hưởng lãi suất chỉ 0,2%/năm cho tất cả những hạn mức tiền gửi. 

Bảng lãi suất ngân hàng VPBank điều chỉnh trong tháng 2/2022 - Ảnh 2.

Nguồn: VPBank

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho tiền gửi online

Cùng thời điểm khảo sát, biểu lãi suất tiết kiệm cho các khoản tiền gửi Online cũng được ngân hàng VPBank điều chỉnh ở một vài kỳ hạn nhất định. 

Trong đó, khách hàng khi gửi tiền online sẽ được hưởng biểu lãi suất từ 3,5%/năm đến 6,7%/năm lần lượt tương ứng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, tăng so với tháng trước. So với hình thức gửi trực tiếp tại quầy thì hình thức gửi tiền online được triển khai mức lãi suất cao hơn ở nhiều kỳ hạn nhất định. 

Hiện tại, ngân hàng VPBank đang triển khai ngưỡng lãi suất cao nhất là 6,7%/năm cho kỳ hạn 36 tháng, với điều kiện hạn mức từ 50 tỷ đồng trở lên, tăng 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước. 

Bảng lãi suất ngân hàng VPBank điều chỉnh trong tháng 2/2022 - Ảnh 3.

Nguồn: VPBank

chọn
Quảng Ninh quy hoạch ba đường sắt đô thị, tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển
Có ba tuyến đường sắt đô thị được quy hoạch mới ở Quảng Ninh với tổng chiều dài hơn 293 km; trong đó tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển, đoạn cuối qua sân bay Vân Đồn.