Bảo Thanh đã lên tiếng giữa ồn ào 'gạ tình' bạn diễn

Bảo Thanh đã có những chia sẻ đầu tiên giữa ồn ào "gạ tình" bạn diễn khiến dư luận "dậy sóng" nhiều ngày qua.
 
bao thanh da len tieng giua on ao ga tinh ban dien Chồng Bảo Thanh chính thức lên tiếng trước ồn ào vợ 'gạ tình' bạn diễn
bao thanh da len tieng giua on ao ga tinh ban dien Việt Anh tức giận lên tiếng sau khi lộ tin nhắn được cho bị Bảo Thanh 'gạ tình'

Những ngày qua, Bảo Thanh vướng nghi án nhắn tin "gạ tình" nam diễn viên Việt Anh. Sau khi những đoạn tin nhắn được cho là của Bảo Thanh và Việt Anh được tung lên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến trái chiều đẫ được khán giả dành cho nữ diễn viên.

Không những thế, cô còn tiếp tục bị nghi từng muốn thân mật với bạn diễn Lâm Minh Thắng khi đóng phim Người chồng điên.

Mới đây, Bảo Thanh đã chính thức lên tiếng về những ồn ào này trên trang cá nhân. Cô khéo léo đăng hình ảnh nắm chặt tay chồng và viết: "Món quà thật ý nghĩa đúng vào ngày ý nghĩa - ngày gia đình Việt Nam. Gia đình là điều quan trọng nhất, còn những thứ khác, có hay không có, không quan trọng!”.

bao thanh da len tieng giua on ao ga tinh ban dien
Dòng trạng thái mới nhất của nữ diễn viên Bảo Thanh. (Ảnh: FBNV)

Dòng chia sẻ này của Bảo Thanh đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người không ngại cho rằng cô là người phụ nữ "trắc nết" khi liên tiếp dính nghi vấn quyến rũ đàn ông đã có gia đình.

Trước đó, vào sáng 28/6, chồng diễn viên Bảo Thanh - anh Thắng đã lên tiếng bảo vệ bà xã với báo Trí thức trẻ. Anh cho biết: "Những tin tức đó tôi cũng đã được biết. Nhưng thật ra không có gì cả. Tôi tin vợ mình. Suốt mấy chục tập phim "Sống chung với mẹ chồng", tôi cũng tới trường quay cùng Bảo Thanh.

Thậm chí tôi còn diễn vai quần chúng trong phim. Việt Anh đã có vợ nên mọi chuyện nhạy cảm hơn, chứ vợ tôi và Anh Dũng còn thân mật hơn. Đi với tôi hai người vẫn khoác tay nhau vui vẻ. Nếu Dũng mà cũng có vợ và vợ hay ghen thì chắc sẽ thành scandal nữa rồi".

bao thanh da len tieng giua on ao ga tinh ban dien
Chồng diễn viên Bảo Thanh khẳng định anh hoàn toàn tin tưởng vợ mình.(Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, sau khi sự việc diễn ra nam diễn viên Việt Anh cũng mau chóng lên tiếng phủ nhận và yêu cầu khán giả ngừng gửi những đoạn tin nhắn thất thiệt đó cho vợ anh.

Tuy nhiên, Hương Trần - bà xã Việt Anh lại trả lời khá úp mở về sự việc này và còn đăng dòng trạng thái ám chỉ kẻ thứ ba đã có gia đình hạnh phúc, thường xuyên khoe tổ ấm trên mạng xã hội.

bao thanh da len tieng giua on ao ga tinh ban dien
Dòng chia sẻ của vợ diễn viên Việt Anh khiến nhiều khán giả chuyển hướng sang nghi ngờ diễn viên Đan Lê là kẻ thứ ba. (Ảnh: FBNV)

Khi nhiều khán giả chuyển hướng nghi ngờ người thứ ba mà Hương Trần nói là Đan Lê đóng chung phim Người phán xử với Việt Anh thì nữ diễn viên đã lập tức lên trang cá nhân đính chính.

Dù thừa nhận bản thân có nhiều điểm tương đồng với người bà xã Việt Anh nói tới nhưng Đan Lê khẳng định cô không hề "thả thính" đồng nghiệp. Và để minh chứng cho điều này, Đan Lê còn "tag" Hương Trần vào chia sẻ của mình.

bao thanh da len tieng giua on ao ga tinh ban dien
Đan Lê đính chính dù có nhiều chi tiết giống với kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình diễn viên Việt Anh nhưng không phải cô. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, ồn ào nữ diễn viên Bảo Thanh gửi tin nhắn "gạ tình" đồng nghiệp vẫn là tâm điểm bàn tán của dư luận và chưa đến hồi kết.

bao thanh da len tieng giua on ao ga tinh ban dien Chồng Bảo Thanh chính thức lên tiếng trước ồn ào vợ 'gạ tình' bạn diễn

Chồng nữ diễn viên Bảo Thanh đã lên tiếng minh oan cho vợ mình trước scandal "gạ tình" nam đồng nghiệp.

chọn
Hình ảnh tuyến đường 1.200 tỷ đồng sắp hoàn thành ở Long Biên, Hà Nội
Sau 5 năm thi công, tuyến đường dài hơn 1,5 km, rộng 40 m nối đường Nguyễn Văn Cừ đến hết khu tái định cư phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội sắp hoàn thành.