Bất chấp dịch bệnh, Uniqlo sẽ khai trương cửa hàng lớn nhất Đông Nam Á tại Hà Nội vào ngày 6/3

Đại diện của hãng thời trang nhanh Nhật Bản hôm nay xác nhận thời điểm trên, đồng thời tiết lộ Uniqlo tại Vincom Phạm Ngọc Thạch sẽ là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới.

Uniqlo Hà Nội sẽ mở cửa vào ngày 6/3

Theo thông tin từ Uniqlo, hãng thời trang nhanh nổi tiếng của Nhật Bản, cửa hàng đầu tiên của hãng tại Hà Nội vẫn được ra mắt vào ngày 6/3 tới đây, tại Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Phạm Ngọc Thạch.

Cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội sẽ có diện tích bán hàng lên tới gần 2.500 m2, là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới, cũng như các sản phẩm đặc biệt của Uniqlo kết hợp cùng các nghệ nhân với những sáng tạo độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Thủ đô Hà Nội.

Bất chấp dịch bệnh, Uniqlo vẫn sẽ khai trương cửa hàng lớn nhất Đông Nam Á tại Hà Nội vào ngày 6/3 - Ảnh 1.

Uniqlo Hà Nội sẽ mở cửa vào ngày 6/3. (Ảnh: Washingtonian).

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc Uniqlo Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng háo hức đón chờ sự kiện khai trương chính thức cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội – Uniqlo Vincom Phạm Ngọc Thạch vào tháng 3 tới đây".

Dự kiến cửa hàng thời trang Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm độc đáo cho khách hàng Việt cũng như các du khách quốc tế.

"Đây đồng thời sẽ trở thành một trong những cửa hàng Uniqlo lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á", Tổng Giám đốc Uniqlo Việt Nam cho biết thêm.

Theo nhiều nguồn tin, một cửa hàng Uniqlo Hà Nội thứ hai dự kiến sẽ sớm được mở tại Vincom Center Metropolis (Liễu Giai) ngay trong năm nay.

Để chuẩn bị cho lễ khai trương tại Hà Nội, Uniqlo cũng đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân viên bán hàng. Với mức lương 7-8 triệu đồng/tháng, chuỗi này yêu cầu ứng viên phải tốt nghiêp từ Cao đẳng trở lên. Theo thời gian, nếu có nhu cầu, nhân viên có thể tham gia các kì thi nâng cao sự nghiệp để trở thành quản lí cửa hàng và cán bộ cấp cao.

Điều kiện tuyển dụng đợt này đã bớt khắt khe hơn. Hãng từng đưa ra điều kiện nhân viên bán hàng phải tốt nghiệp đại học, khuyến khích ứng viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, cho đợt tuyển của cửa hàng tại TP HCM.

Trước đó, đầu tháng 12/2019, cửa hàng đầu tiên của Uniqlo tại Việt Nam đã mở tại TP HCM. Cửa hàng này rộng đến 3.100 m2. Uniqlo chọn góc đối diện 2 "ông lớn" thời trang nhanh Zara và H&M, hướng ra đường Lê Thánh Tôn, quận 1. Cửa hàng có 4 tầng, trưng bày hầu hết các sản phẩm thời trang may mặc của hãng.

Hiện Uniqlo có hơn 2.000 cửa hàng trên toàn thế giới và có kế hoạch tăng gấp 4 lần số lượng cửa hàng tại Đông Nam Á, lên 800 trong vòng 10 năm tới. Uniqlo hi vọng sẽ tăng doanh số 30% tại Ấn Độ, Đông Nam Á và Australia.

Uniqlo là nhãn hiệu thời trang bán lẻ nổi tiếng tại Nhật và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Uniqlo được thành lập vào năm 1984 bởi Tadashi Yanai, và được biết đến như một công ty chuyên thiết kế may mặc và bán lẻ trang phục thường ngày.

Từ sau khi cửa hàng đầu tiên của Uniqlo được mở tại Hiroshima, Nhật Bản, đến nay thương hiệu này đã không ngừng phát triển, và là một trong 5 hãng thời trang bán lẻ hàng đầu thế giới, bao gồm những cái tên như: ZARA, H&M, GAP, The Limited và Uniqlo.

Từ hệ thống các cửa hàng bán lẻ quần áo ven đường tại Nhật, đến nay Uniqlo đã có hơn 800 cửa hàng tại Nhật và hàng trăm cửa hàng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc , Hongkong, Pháp, Malaysia, Philippins, Nga, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Anh, Trung Quốc và mới đây là Việt Nam.

chọn