Bất ngờ rò rỉ thông tin mới nhất về thiết kế Microsoft Surface Pro 8

Surface Pro 8 chính là bản thiết kế rất được nhiều người mong đợi nhất vì trước đó Microsoft tuyên bố sẽ tạo ra bước đột phá cho dòng sản phẩm công nghệ của hãng. Nhưng sự cố rò rỉ thông tin về Microsoft Surface Pro 8 đã khiến nhiều người vô cùng thất vọng.

Hình ảnh mới nhất về máy tính xách tay Microsoft Surface Pro 8

Cộng đồng công nghệ đã truyền tai nhau về thông tin liên quan tới chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 tiếp theo của Microsoft Surface Pro 8 có thiết kế khá buồn tẻ.

Cụ thể là thiết kế của Surface Pro 8 không có sự thay đổi mới so với các thế hệ máy trước đó.

Từ những hình ảnh mới nhất, chiếc laptop vẫn cùng một màn hình PixelSense 12,3 inch với các viền tương đối cứng cáp, cũng như thiết kế chân đế tiêu chuẩn.

Máy tính xách tay Surface Pro 8 được đính kèm bàn phím Type Cover trông có vẻ cũng không có bất kì thay đổi mới.

Mặt khác, việc thiếu những thay đổi về mặt thiết kế cho chiếc Surface Pro 8 là điều đáng thất vọng nhất. 

Nhiều người đã hi vọng rằng Microsoft sẽ lấy thiết kế của Surface Pro X, với thân máy mỏng và viền màn hình hẹp để áp dụng cho Surface Pro tiếp theo.

Bất ngờ rò rỉ thông tin về thiết kế Microsoft Surface Pro 8 mới nhất - Ảnh 1.

Máy tính Microsoft Surface Pro 8. Ảnh Tuệ Mẫn.

Thay vì cố gắng sở hữu một chiếc Surface Pro thì bạn có thể đưa ra sự lựa chọn thay thế xứng đáng hơn là Microsoft Surface Pro X 2020 với đường viền mỏng hơn.

Tuy nhiên, Surface Pro 8 cũng chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm, vẫn chưa có bản chính thức sau cùng. Có lẽ vẫn còn hi vọng về một sự thay đổi trong thiết kế vào ngày ra mắt sản phẩm.

Chúng ta mong đợi gì từ Surface Pro 8? Máy tính xách tay Surface Pro mới được tích hợp bộ vi xử lí Tiger Lake thế hệ thứ 11 mới của Intel, được hứa hẹn sẽ tăng hiệu suất CPU cũng như tăng sức mạnh đồ họa nhờ bộ tăng tốc đồ họa tích hợp Xe mới.

Không có sự khác biệt quá lớn giữa Surface Pro 8 và Surface Pro 7. Đối với các yêu cầu dùng nhiều ứng dụng nặng, nhưng với sức mạnh bổ sung từ card đồ họa Xe sẽ mang lại hiệu suất tốt như mong đợi.

Hiện tại, Microsoft vẫn chưa có động thái gì hoặc thông báo thời điểm ra mắt cho các thiết bị Surface mới.

Không loại trừ khả năng Surface Pro 8 sẽ chỉ được phát hành dưới dạng một bản làm mới thông số kĩ thuật nhỏ mà không có bất kì sự kiện ra mắt lớn nào. 

Ngoài ra, cũng xuất hiện thêm thông tin rằng trong năm nay 2020, hãng Microsoft sẽ ra mắt về một chiếc điện thoại kết hợp với máy tính bảng có tên gọi là Surface Duo.

chọn