Bị tẩy chay, đại diện Paris Hilton lên tiếng xin lỗi báo giới Hàn Quốc vì thói quen xài 'giờ cao su'

Hôm 3/6, đại diện của ngôi sao nổi tiếng đã chính thức lên tiếng nhận trách nhiệm vì đến muộn trong buổi họp báo tại Hàn Quốc ngày 31/5 vừa qua.

Phía Paris Hilton cho biết, sở dĩ ngôi sao người Mỹ đến muộn là do lỗi của bộ phận quản lí, khi họ phán đoán sai về tình hình giao thông và gây ra sự chậm trễ khi di chuyển. 

Nguồn tin này còn nhấn mạnh rằng nữ ca sĩ không hề cố ý hay tỏ ra chảnh chọe như báo chí đã thông tin trước đó. Qua đây, Paris Hilton cũng chính thức gửi lời xin lỗi tới báo giới Hàn Quốc, đặc biệt là những phóng viên đã phải chờ đợi cô trong buổi họp báo.

Bị tẩy chay, đại diện Paris Hilton lên tiếng xin lỗi báo giới Hàn Quốc vì thói quen xài giờ cao su - Ảnh 1.

Đại diện của Paris Hilton lên tiếng xin lỗi báo giới Hàn Quốc (Ảnh: internet)

Được biết, Hilton đến Seoul nhằm quảng bá cho một thương hiệu mĩ phẩm mà cô làm đại sứ. Tuy nhiên, thay vì đến đúng giờ, cô nàng đã để cho các phóng viên phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ. 

Trước tình huống này, phía ban tổ chức không những không đưa ra lời giải thích cụ thể mà chỉ thông báo rằng đó là "Paris Hilton style". Hành động này đã khiến cho cánh phóng viên nước này hết sức bức xúc. Nhiều người còn đứng dậy ra về và tuyên bố tẩy chay cuộc họp báo nói trên.

Bị tẩy chay, đại diện Paris Hilton lên tiếng xin lỗi báo giới Hàn Quốc vì thói quen xài giờ cao su - Ảnh 2.

Nhiều phóng viên bỏ về khi Paris Hilton đến muộn trong buổi họp báo (Ảnh: internet)

Paris Hilton được biết đến là ngôi sao chương trình thực tế nổi tiếng người Mỹ. Song song đó, cô nàng còn lấn sân sang mảng diễn xuất và làm ca sĩ. 

Trước đó, "nữ hoàng sang chảnh" một thời của Hollywood nhiều lần khiến khán giả ngán ngẩm vì sự ăn chơi vô độ. Paris từng trở thành tâm điểm của công chúng do scandal lộ băng sex cách đây 15 năm.

Bị tẩy chay, đại diện Paris Hilton lên tiếng xin lỗi báo giới Hàn Quốc vì thói quen xài giờ cao su - Ảnh 3.

Paris Hilton từng được mệnh danh là "nữ hoàng sang chảnh" của Hollywood (Ảnh: internet)

     

Tag:
chọn