Bị 'ném đá' vì mắc bệnh 'ngôi sao', học trò Thanh Hà đanh thép đáp trả: 'Cứ dìm tôi đi và giúp tôi nổi tiếng'

Liên tiếp bị công chúng chỉ trích, 'ném đá' vì thái độ 'ngôi sao', Bảo Yến Roise - học trò HLV Thanh Hà đã thẳng thừng đáp trả dư luận trên trang cá nhân.

Bảo Yến Rosie là cái tên được công chúng nhắc đến nhiều nhất sau tập 7 Giọng hát Việt 2019, bởi cô là thí sinh khá nổi trội trong đội HLV Thanh Hà

Tuy nhiên, trên tại vòng Đối đầu của cuộc thi, Bảo Yến Roise đã có thái độ thiếu chuẩn mực khi không chịu ra sân khấu trình diễn vì MC đọc không đúng tên của cô. Hành động này của nữ thí sinh đã bị khán giả phê bình và chỉ trích thậm tệ, cho rằng cô chưa nổi tiếng nhưng đã mắc "bệnh ngôi sao". Trước đó, Bảo Yến Rosie cũng bị BTC tố thường xuyên đi muộn trong các buổi tập luyện. 

Bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao, học trò Thanh Hà đanh thép đáp trả: Cứ dìm tôi đi và giúp tôi nổi tiếng - Ảnh 1.

Bảo Yến Roise (Ảnh: Internet)

Dù đã lên tiếng thừa nhận lỗi sai của mình ngay sau đó, thế nhưng mới đây trên trang cá nhân, Bảo Yến Roise lại bất ngờ phản pháo dư luận khá đanh thép. Cô viết: "Cứ dìm tôi đi và giúp tôi nổi tiếng. Rosie mạnh mẽ lắm, không dễ hạ gục đâu".

Cùng với dòng trạng thái này, học trò HLV Thanh Hà còn chia sẻ bản mashup hai ca khúc do cô thể hiện. Nhiều khán giả cho rằng Bảo Yến Roise đang cố tình dùng scandal để PR bản thân. 

Trước những ý kiến trái chiều từ công chúng, trả lời báo Thanh Niên, Bảo Yến cho biết dự án này được cô chuẩn bị từ trước đó rất lâu và lên kế hoạch ra mắt ngay sau khi vòng đối đầu kết thúc. 

“Tôi cũng không dự tính trước việc sẽ bị khán giả quay lưng như vậy. Tôi phải dời lại vài ngày mới ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Bây giờ có ảnh hưởng hay không thì tôi vẫn phải cho ra sản phẩm đúng với dự định của mình”, cô giải thích.

Bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao, học trò Thanh Hà đanh thép đáp trả: Cứ dìm tôi đi và giúp tôi nổi tiếng - Ảnh 2.

Những ngày qua, học trò Thanh Hà hứng chịu khá nhiều chỉ trích từ dư luận về thái độ thiếu chuẩn mực (Ảnh: tư liệu)

Giải thích về ý kiến cho rằng Bảo Yến Roise đang mượn ồn ào để PR sản phẩm, cô nói: “Nếu khán giả theo dõi Facebook của tôi sẽ thấy tôi đã đăng tải thông tin về dự án này rất lâu, trước khi scandal này xảy ra. Dự án này tôi muốn tặng cho khán giả yêu mến tôi. Tôi không nghĩ đến chuyện vịn vào scandal để ra sản phẩm”.

Ngoài ra, học trò HLV Thanh Hà cũng phản hồi thêm về dòng trạng thái được cho là có ý thách thức khán giả trên mạng xã hội nêu trên. 

“Tôi viết dòng trạng thái đó khi đang bức xúc về chương trình chứ không phải thách thức khán giả. Tôi nghĩ chương trình đối xử với mình không tốt nên tôi rất ức chế. Tôi cảm thấy trong vấn đề này có nhiều điều không đúng, vì bản thân tôi chưa làm gì quá sai đến mức mọi người quá nặng nề như vậy. Sau Giọng hát Việt 2019, tôi ngại tham gia các cuộc thi vì thấy có nhiều sự không công bằng. Tôi thấy mình không may mắn nên phải cố gắng nhiều hơn nữa so với các ca sĩ khác để được khán giả đón nhận và hiểu bản thân mình hơn. Tôi sẽ dành tâm huyết đầu tư về giọng hát, bài hát, MV... để chinh phục người nghe”, Bảo Yến Roise phân trần. 

chọn
Khu đô thị Bắc Châu Giang của Mặt Trời Thanh Hoá: Giáp cao tốc và Vành đai 5, sẽ chuyển đổi 108 ha đất lúa
Khu đô thị sinh thái Bắc Châu Giang tại TP Phủ Lý, Hà Nam do liên danh Mặt Trời Thanh Hoá - Đầu tư Tây Bắc làm chủ đầu tư có quy mô 176 ha, tổng vốn gần 9.000 tỷ đồng. Tại đây sẽ xây dựng khoảng 4.735 căn nhà ở liền kề, biệt thự và chung cư hỗn hợp.