'Giọng hát Việt' tập 7: Thí sinh đội Thanh Hà bị chỉ trích 'mắc bệnh ngôi sao', Tuấn Hưng cứu giọng ca đội Tuấn Ngọc

Trong tập 7 'Giọng hát Việt', HLV Tuấn Ngọc muốn Duy Đạt vào ghế chờ khiến Bo Bắp đối mặt với việc phải chia tay chương trình. Thí sinh Bảo Yến đội Thanh Hà bị chỉ trích vì thái độ tập luyện, trình diễn trên sân khấu.

Tập 7 Giọng hát Việt 2019 khép lại với nhiều tiếc nuối khi một số thí sinh được yêu mến phải chia tay chương trình.

Ở màn đối đầu mở màn, Huỳnh Giao và Duy Đạt lựa chọn trình diễn bản mashup Ta còn yêu nhau, Vài phút trước. Cố vấn Vũ Cát Tường nhận xét: "Đây là cặp đôi rất dễ thương. Chỉ mới đang tập mà cả hai diễn rất ăn ý. Quá phấn khích đối với hai bạn. Nếu được Tường sẽ giữ lại cả hai".

Huỳnh Giao và Duy Đạt hát "Ta Còn Yêu Nhau" và "Vài Phút Trước".

Với phần trình diễn xuất sắc, Huỳnh Giao và Duy Đạt nhận được lời khen từ phía dàn huấn luyện viên. Tuấn Hưng hết lời khen ngợi cho cặp đôi: "Đạt có một giọng ca trời phú, còn Giao hết mình với âm nhạc". Hồ Hoài Anh cho rằng: "Hai em khiến anh thoả mãn bởi sự đồng đều. Hi vọng người không được chọn sẽ nhận được sự ưu ái của huấn luyện viên khác".

Giọng hát Việt tập 7: Thí sinh đội Thanh Hà bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao, Tuấn Hưng cứu giọng ca đội Tuấn Ngọc - Ảnh 2.

Huỳnh Giao và Duy Đạt có màn trình diễn xuất sắc khiến HLV Tuấn Ngọc khó khăn lựa chọn (Ảnh: chụp màn hình)

Lựa chọn Huỳnh Giao nhưng lưu luyến giọng hát của Duy Đạt, danh ca Tuấn Ngọc quyết định sẽ trao cơ hội để Đạt vào phòng chờ. Việc này đồng nghĩa rằng Bo Bắp sẽ phải chia tay chương trình. Nhận lời cầu cứu của Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng quyết định mời Duy Đạt về đội của anh để hai thí sinh đều có cơ hội đi tiếp.

Giọng hát Việt tập 7: Thí sinh đội Thanh Hà bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao, Tuấn Hưng cứu giọng ca đội Tuấn Ngọc - Ảnh 3.

Nhờ Tuấn Hưng, cả Bo Bắp và Duy Đạt đều được vào vòng trong (Ảnh: chụp màn hình)

Màn đối đầu giữa một thí sinh Việt Nam và một thí sinh nước ngoài, Tuấn Hưng lựa chọn ca khúc I’m not the only one cho cặp đấu David Bryan, Hoài Nam. Trong khi David Bryan muốn khoe hết chất giọng khoẻ, nội lực, Hoài Nam cho rằng đối thủ đang cố tình lấn lướt, giành lợi thế khi không hợp tác.

Giọng hát Việt tập 7: Thí sinh đội Thanh Hà bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao, Tuấn Hưng cứu giọng ca đội Tuấn Ngọc - Ảnh 4.

Lựa chọn Hoài Nam, huấn luyện viên Tuấn Hưng khiến khán giả bất ngờ. (Ảnh: chụp màn hình)

Tuấn Ngọc, Thanh Hà khen ngợi David, cho rằng ca khúc của Sam Smith cao so với giọng của Hoài Nam. Trong khi đó Hồ Hoài Anh nhận định David hát tốt nhưng không mới mẻ, nếu được lựa chọn anh sẽ chọn Hoài Nam.

Tuấn Hưng nhận xét: "David là người có tố chất hơn Nam. Nhưng nếu có thêm cơ hội, Nam sẽ không làm tôi thất vọng". Chiếm được tình cảm của khán giả nhưng David Bryan vẫn phải ngậm ngùi chia tay với Giọng hát Việt 2019. Tuy nhiên, Hồ Hoài Anh cho rằng đôi khi có sự tiếc nuối sẽ làm chương trình hay hơn.

Tiếp tục chương trình là phần đối đầu ở đội Tuấn Hưng, hai thí sinh Lâm Bảo Ngọc và Nguyễn Cathy cùng trình diễn ca khúc Maria. Đây là một ca khúc được nhiều huấn luyện viên đánh giá khó, quá tầm so với 2 thí sinh.

Thanh Hà nhận xét phần trình diễn của Bảo Ngọc và Cathy thiếu sự tương tác. Tuấn Ngọc không hài lòng với phần trình diễn này: "Thay vì tôi thấy vui theo bài hát thì tôi thấy lo cho hai em".

Lâm Bảo Ngọc và Nguyễn Cathy hát "Maria".

Nhận lỗi về mình vì thử thách quá sức so với thí sinh, Tuấn Hưng thẳng thắn: "Chúng ta phải tự nhìn nhận rằng chúng ta làm không tốt. Anh tiếc vì dành quá nhiều lời khen cho Ngọc, khiến em quá tự tin. Em phô diễn một cách áp đảo, em muốn chứng tỏ sự vượt trội của mình. Cathy vào sau, giọng hát non nớt hơn nhưng kịp chỉnh sửa, đưa em được về quỹ đạo".

Tuấn Hưng lựa chọn Bảo Ngọc vì cho rằng đội mình cần một nhân tố như vậy. Cathy được Hồ Hoài Anh ấn nút cứu, đi tiếp vào vòng sau.

Giọng hát Việt tập 7: Thí sinh đội Thanh Hà bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao, Tuấn Hưng cứu giọng ca đội Tuấn Ngọc - Ảnh 6.

Cả Bảo Ngọc và Cathy đều không phải chia tay với chương trình (Ảnh: chụp màn hình)

Màn đối đầu ở đội Thanh Hà giữa Bích Tuyết và Bảo Yến là phần thi căng thẳng trong tập 7 Giọng hát Việt 2019. Ngay từ khi luyện tập, cả hai thí sinh khiến Thanh Hà, cố vấn Noo Phước Thịnh khó chịu vì thái độ không nghiêm túc. Bảo Yến vắng mặt trong buổi luyện tập trước, đến muộn 2 tiếng trong buổi luyện chính với cố vấn, Bích Tuyết bị đánh giá không tập trung.

Bảo Yến khiến huấn luyện viên, khán giả khó chịu vì thái độ không đúng mực khi lên sân khấu. Cô không ra sân khấu khi được MC giới thiệu là Đinh Bảo Yến mà muốn được gọi bằng nghệ danh Rosie. Trên tài khoản YouTube của Giọng hát Việt, nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích Bảo Yến bởi thái độ không chuyên nghiệp, mắc "bệnh ngôi sao" dù chưa nổi tiếng.

Giọng hát Việt tập 7: Thí sinh đội Thanh Hà bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao, Tuấn Hưng cứu giọng ca đội Tuấn Ngọc - Ảnh 7.

Bảo Yến bị chỉ trích vì thái độ kém chuyên nghiệp (Ảnh: chụp màn hình)

Trình bày bản mashup ca khúc Ai khóc nỗi đau này, Muộn màng là từ lúc, Bích Tuyết và Bảo Yến nhận được lời khen từ phía các huấn luyện viên vì sự chăm chút về cả ngoại hình, giọng hát, phần trình diễn. Thanh Hà lựa chọn Bích Tuyết đi tiếp trong chương trình.

Bích Tuyết và Bảo Yến hát "Ai Khóc Nỗi Đau Này", "Muộn Màng Là Từ Lúc".

Hồng Liên và Chí Bảo được lựa chọn sẽ trình diễn ca khúc Rewrite the stars trong vòng đối đầu. Cố vấn Vũ Cát Tường thẳng thắn nhận xét cả hai thí sinh chưa cho thấy được năng lượng khi thể hiện bài hát, thiếu tự tin.

Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh nhận định Chí Bảo sở hữu giọng hát đẹp, tạo được thiện cảm, cặp đôi truyền được sức trẻ qua bài hát.

Hồng Liên và Chí Bảo hát "Rewrite The Stars".

Tuấn Ngọc nhận xét: "Đây là trường hợp khó xử, hai em mỗi người một vẻ. Bảo trình diễn hay hơn lúc tập, Kelly có phần gượng hơn. Chú lựa chọn Chí Bảo".

chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.