Giọng hát Việt 2019: Bấm chặn Thanh Hà, Tuấn Hưng 'muối mặt' vì cái kết bất ngờ

Tuấn Hưng không ngần ngại bấm chặn "đàn chị" Thanh Hà với mong muốn giành được thí sinh Đức Trường, tuy nhiên nam ca sĩ đã phải "muối mặt" đón nhận cái kết bất ngờ.

Tối 28/4, tập 3 The Voice – Giọng hát Việt 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3. 

Đêm thi tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc đến từ những chiến binh tài năng, bên cạnh đó những màn tranh giành thí sinh từ HLV cũng là "đặc sản" mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình.

Giọng hát Việt 2019: Bấm chặn Thanh Hà, Tuấn Hưng muối mặt vì cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Thí sinh Đức Trường. Ảnh: NVCC

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 3 là chàng trai Trần Đức Trường, 21 tuổi đến từ Đồng Nai. Anh chàng là niềm vui rất lớn của gia đình khi có tính cách hài hước và ngô nghê. Đức Trường đến chương trình để chứng minh cho gia đình thấy mình đã trưởng thành và có đam mê mãnh liệt với âm nhạc. 

Xuất hiện trên sân khấu, Đức Trường thể hiện ca khúc Dù chẳng phải anh bằng giọng hát trầm ấm, ngay từ câu hát đầu tiên đã khiến khán giả tại trường quay vỗ tay và mang đến một không gian ngập tràn cảm xúc, Đức Trường chinh phục được HLV Tuấn Ngọc, Thanh Hà và HLV Tuấn Hưng đã bấm chặn HLV Thanh Hà. 

Giọng hát Việt 2019: Bấm chặn Thanh Hà, Tuấn Hưng muối mặt vì cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Vì muốn giành Đức Trường về đội mình, HLV Tuấn Hưng đã không ngần ngại bấm chặn Thanh Hà. Ảnh: NVCC

Giọng hát Việt 2019: Bấm chặn Thanh Hà, Tuấn Hưng muối mặt vì cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

HLV Thanh Hà rất "tức tối" khi bị Tuấn Hưng chặn và để vụt mất một thí sinh rất tài năng. Ảnh: NVCC

Nhận xét phần thể hiện của Đức Trường, HLV Tuấn Hưng chia sẻ cách thể hiện và luyến lấy của Đức Trường rất đặc biệt, tuy nhiên có những chỗ xử lí chưa được chuyên nghiệp nhưng sẽ giúp đỡ chàng trai nhiều hơn nếu về đội của anh. 

Trong khi đó, HLV Thanh Hà cho biết rất hận Tuấn Hưng và cô tin rằng chỉ có mình mới giúp cho Đức Trường tốt nhất và còn "xúi" thí sinh về Tuấn Ngọc. Đáp lại phản ứng của Thanh Hà, HLV Tuấn Hưng liền cho biết, mình từng hát rất nhiều thể loại nhạc và có thể giúp thí sinh hát tốt. 

Giọng hát Việt 2019: Bấm chặn Thanh Hà, Tuấn Hưng muối mặt vì cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

HLV Tuấn Ngọc. Ảnh: NVCC

Về phần mình, HLV Tuấn Ngọc cũng ao ước có chàng trai này về đội và khen Đức Trường là thí sinh hát hay nhất cuộc thi. Đặc biệt, tính cách ngây ngô và đung đưa trên sân khấu khiến người xem liên tưởng đến Đức Phúc.

Giọng hát Việt 2019: Bấm chặn Thanh Hà, Tuấn Hưng muối mặt vì cái kết bất ngờ - Ảnh 5.

Ảnh: NVCC

Giọng hát Việt 2019: Bấm chặn Thanh Hà, Tuấn Hưng muối mặt vì cái kết bất ngờ - Ảnh 6.

Ảnh: NVCC

Giọng hát Việt 2019: Bấm chặn Thanh Hà, Tuấn Hưng muối mặt vì cái kết bất ngờ - Ảnh 7.

Thanh Hà vui mừng khi chiêu mộ được Đức Trường về đội mình

Tuy nhiên điều đặc biệt đã bất ngờ xảy ra khi MC ra thông báo, nút chặn của Thanh Hà vô hiệu lực bởi Tuấn Hưng bấm chặn sau khi Thanh Hà bấm chọn. 

Trước thông tin này, HLV Thanh Hà đã mừng rỡ và gào thét đòi ê-kíp của mình mang áo team Thanh Hà ra "chiêu dụ" thí sinh. Và kết quả, thí sinh đã chọn về đội của Thanh Hà khiến Tuấn Hưng "muối mặt" trên ghế nóng.

chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.