'Giọng hát Việt' tập 6: Tuấn Hưng, Thanh Hà tranh giành, Bo Bắp ở lại ghế chờ Tuấn Ngọc

Ở tập 6 "Giọng Hát Việt", danh ca Tuấn Ngọc quyết định giữ Đức Thịnh ở lại khiến Tuấn Hưng và Thanh Hà dùng quyền cứu thí sinh để Bo Bắp – Ngọc Nhân về đội của mình.

Tối 19/5, tập 6 Giọng hát Việt 2019 phát sóng với những màn trình diễn xúc cảm, quyết định cứu thí sinh quyết đoán từ phía huấn luyện viên.

Mở đầu tập 6 là màn đối giữa Đức Trường và nhóm Inno. Lựa chọn ca khúc Say Ah, Thanh Hà nhận định cả 4 thí sinh sẽ làm tốt trong phần trình diễn, có khả năng và giọng ca cân xứng.

‘Giọng hát Việt’ tập 6: Tuấn Hưng, Thanh Hà  tranh giành, Bo Bắp ở lại ghế chờ Tuấn Ngọc - Ảnh 1.

Quyết định loại Inno, Thanh Hà một lúc mất đi 3 học trò. (Ảnh chụp màn hình)

Hồ Hoài Anh thẳng thắn nhận xét: "Khả năng hát của 4 bạn có sự chênh lệch rõ ràng. Đức Trường là một thành viên hát solo nổi trội tuy nhiên Inno có những điểm đáng để nhìn nhận. Thanh và Dũng hãy phong cách hơn, tự tin hơn". Đồng ý với Hồ Hoài Anh, Thanh Hà chưa hài lòng khi Thanh và Dũng thiếu đi sự tự tin, bản lĩnh sân khấu.

Thanh Hà quyết định chia tay nhóm nhạc Inno, giữ Đức Trường ở lại đội của mình.

Tiếp tục ở đội Thanh Hà, Xuân Đạt và Châu Nhi đối đầu nhau qua phần trình diễn ca khúc Tân thời. Cố vấn Noo Phước Thịnh nhận xét: "Xuân Đạt chưa thật sự bứt phá. Châu Nghi có vấn đề về phát âm. Nếu muốn chinh phúc bài hát, cả hai phải lột xác, phải chinh phục được sân khấu, để khán giả thấy được nguồn năng lượng trong ca khúc".

‘Giọng hát Việt’ tập 6: Tuấn Hưng, Thanh Hà  tranh giành, Bo Bắp ở lại ghế chờ Tuấn Ngọc - Ảnh 2.

Xuân Đạt và Châu Nhi tại vòng đối đầu "Giọng hát Việt 2019" (Ảnh chụp màn hình)

Màn trình diễn có giai điệu vui nhộn của Xuân Đạt và Châu Nhi khiến dàn huấn luyện viên hích thú. Tuấn Hưng tán dương Xuân Đat: "Anh không biết nói gì ngoài vỗ tay tán dương hai em. Xuân Đạt có gì đó rất ngô nghê nhưng rất hay, rất hồn nhiên".

Thanh Hà lựa chọn Châu Nhi đi tiếp. Danh ca Tuấn Ngọc gây bất ngờ khi quyết định cứu Xuân Đạt bởi bị ấn tượng cách đọc từ rõ, nhịp hát mới mẻ.

"Tân thời" với sự thể hiện của Xuân Đạt và Châu Nhi,

Đức Thịnh, Ngọc Nhân, Bo Bắp đã có màn đối đầu kịch tính, gây chú ý nhất tập 6 Giọng hát Việt 2019. Cùng có sở trường nhạc Ballad, 2 thí sinh đến từ đội Tuấn Ngọc khiến cả dàn huấn luyện viên bất ngờ khi trình diễn bản mashup Như phút ban đầu, Trái tim bên lề. Cách chinh phục những nốt cao, khả năng hát giảm thanh, xử lí trọn vẹn mọi câu hát của bộ đôi thí sinh khiến trường quay vỡ oà trong cảm xúc.

‘Giọng hát Việt’ tập 6: Tuấn Hưng, Thanh Hà  tranh giành, Bo Bắp ở lại ghế chờ Tuấn Ngọc - Ảnh 4.

(Ảnh chụp màn hình)

‘Giọng hát Việt’ tập 6: Tuấn Hưng, Thanh Hà  tranh giành, Bo Bắp ở lại ghế chờ Tuấn Ngọc - Ảnh 5.

Đức Thịnh và Bo Bắp nhận được lời khen ngợi từ cả 4 huấn luyện viên (Ảnh chụp màn hình)

Tuấn Hưng dành hết lời khen ngợi cho cả Đức Thịnh và Bo Bắp: "Phần trình diễn của các em cực kì hoàn hảo. Bất cứ một ai chia tay đội của Tuấn Ngọc, anh xin đón về đội của anh hết". Thanh Hà đồng ý với Tuấn Hưng, gửi lời khen ngợi tới cả 2 thí sinh. Trong khi Hồ Hoài Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm ấn tượng hơn với Đức Thịnh bởi cách lên giọng những nốt cao.

Lựa chọn Đức Thịnh vào top 7, danh ca Tuấn Ngọc luyến tiếc: "Chú năn nỉ Bo Bắp đi vào ghế chờ chú. Đừng đi theo ai, Bo Bắp chạy ngay vào ghế đi". Trong khi đó, Tuấn Hưng và Thanh Hà ngay lập tức ấn nút mong muốn Bo Bắp về đội của mình. Bỏ qua cơ hội an toàn có chắc tấm vé đi tiếp ở 2 đội mới, Bo Bắp quyết định quay trở lại ghế chờ huấn luyện viên Tuấn Ngọc.

Màn đối đầu kịch tính giữa 2 thí sinh ở đội Tuấn Ngọc.

Cặp đối đầu duy nhất từ đội Tuấn Hưng trong tập 6 Giọng hát Việt 2019 là Hằng My và Ella Beth. Symphony được đánh giá là ca khúc khó để hoà hợp giữa chất giọng của hai thí sinh.

‘Giọng hát Việt’ tập 6: Tuấn Hưng, Thanh Hà  tranh giành, Bo Bắp ở lại ghế chờ Tuấn Ngọc - Ảnh 7.

Với Symphony, Ella là cái tên được huấn luyện viên Tuấn Hưng lựa chọn. (Ảnh chụp màn hình)

Thanh Hà nhận xét: "Symphony là ca khúc có lợi thế cho Ella hơn. Hằng My chưa có sự uyển chuyển như là Ella". Hồ Hoài Anh bày tỏ sự yêu thích với giọng ca của Ella, tuy nhiên theo anh, ca khúc chưa phải là lựa chọn thật sự tốt khi Ella thiếu sự mềm mại.

Hằng My và Ella Beth hát "Symphony"

Ella là sự lựa chọn của Tuấn Hưng nhưng giọng ca Nắm lấy tay anh vẫn quyết định cho Hằng My một cơ hội đi tiếp khi mời cô bé vào ghế chờ.

Tập 7 của Giọng hát Việt 2019 hứa hẹn sẽ tiếp tục là những màn đối đầu đầy kịch tính tiếp theo.

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.