Thanh Hà: 'Tôi khuyên học trò đề cao sự trải nghiệm hơn chuyện thắng thua'

Thanh Hà dành lời khuyên cho 15 thí sinh trong đội hình trước khi diễn ra vòng Đối đầu, cố gắng thể hiện tốt bản thân, truyền tải nguồn năng lượng dồi dào, gửi tới khán giả màn trình diễn đặc sắc, quyết liệt nhất.

Sau 4 tập vòng Giấu mặt Giọng Hát Việt, Thanh Hà chính thức đưa dàn thí sính gồm 15 thành viên bước vào tập luyện. 

Trong bộ ảnh mới nhất được nữ danh ca thực hiện cùng các học trò, Thanh Hà hào hứng khoe 10 ứng cử viên nặng kí, chinh chiến với cô qua từng vòng thi.

Thanh Hà: Tôi khuyên học trò đề cao sự trải nghiệm hơn chuyện thắng thua - Ảnh 1.

Đội hình 15 thành viên của huấn luyện viên Thanh Hà tại "Giọng Hát Việt".

Thanh Hà cho biết không chờ đến khi vòng Giấu mặt kết thúc mới bắt đầu suy nghĩ về những tiết mục tiếp theo của các thí sinh. Ngay khi trong đội hình có gương mặt mới, chị bắt đầu hình dung việc thí sinh sẽ xuất hiện với phong cách âm nhạc, biểu diễn vòng tiếp theo.

Thanh Hà: Tôi khuyên học trò đề cao sự trải nghiệm hơn chuyện thắng thua - Ảnh 2.

Thanh Hà cùng dàn thí sinh nam đầy mạnh mẽ

Thanh Hà: Tôi khuyên học trò đề cao sự trải nghiệm hơn chuyện thắng thua - Ảnh 3.

Đội Thanh Hà có ít giọng ca nữ.

Thanh Hà cảm thấy thú vị khi đội hình có nhiều "chất nhạc" khác nhau, mỗi thí sinh đều có cách xử lí thông minh, nồng nàn, tinh thần đồng đội và sự riêng biệt về màu sắc âm nhạc. 

Nữ huấn luyện viên chia sẻ: "Thật sự có những em tôi nghĩ rất lâu cũng không tìm được ca khúc nào phù hợp để hát ở vòng sau. Nhưng quả thật có thử thách lại càng thú vị. Tôi tin rằng khán giả sẽ rất ngạc nhiên khi theo dõi Vòng đối đầu của team Thanh Hà".

Thanh Hà ra mắt dàn thí sinh tại "Giọng Hát Việt".

Bên cạnh công tác huấn luyện chuyên môn âm nhạc, Thanh Hà xem bản thân như đàn chị đi trước, dìu dắt, chăm lo đến tinh thần thí sinh. Chị nhắc nhở các thành viên phải giữ gìn sức khỏe vì chặng đường phía trước cuộc thi còn dài.

"Tôi từng tham gia nhiều chương trình thi khác và phải nói lời chia tay với một số thí sinh không phải vì họ hát kém mà vì sức khỏe giảm sút ngay đúng thời điểm thi. Đó là những điều đáng tiếc mà mình có thể tránh được", Thanh Hà bày tỏ với 15 thành viên trong nhóm.

Thanh Hà: Tôi khuyên học trò đề cao sự trải nghiệm hơn chuyện thắng thua - Ảnh 5.

Cô chú trọng đến thái độ cầu thị và sự thỏa mái của thí sinh trong từng vòng thi.

Trước vòng đấu quyết liệt sắp tới, Thanh Hà dành nhiều lời khuyên cho các thí sinh đừng đặt nặng chuyện thắng bại: "Tôi luôn nói với các em, xuất hiện trên truyền hình là một cơ hội. Hãy tận dụng nó để gây ấn tượng với khán giả khắp nơi. Hãy làm hết sức vì điều đó và đừng để tâm lý sợ thua cuộc hạn chế nguồn năng lượng tích cực của mình".

Nữ huấn luyện viên muốn các thí sinh sẽ bước lên sân khấu, sàn đấu của Vòng đối đầu như những chiến binh, để tìm thấy vinh quang của chiến thắng, hoặc nếu thất bại, cũng sẽ ra về với tư thế ngẩng cao đầu vì đã mang đến những màn trình diễn làm nức lòng khán giả.

Thanh Hà: Tôi khuyên học trò đề cao sự trải nghiệm hơn chuyện thắng thua - Ảnh 6.

Thanh Hà dành nhiều lời khuyên bổ ích cho các thí sinh.

Thêm đó, Thanh Hà muốn thí sinh tận dụng những lần xuất hiện tại các vòng thi để thỏa sức bùng nổ những cá tính âm nhạc, những phá cách đậm chất riêng để gây được ấn tượng mạnh với khán giả.

Nữ danh ca chia sẻ: "Tôi không muốn chỉ dừng ở hát hay, chị muốn các bạn phải luôn đổi mới và phá cách trong âm nhạc, để làm cho người nghe cảm thấy cũng là bài hát đó nhưng nó lại mang một lớp áo, mới mẻ hơn và có nhiều điều thú vị hơn".

chọn
ĐHĐCĐ Becamex IJC: Quý đầu năm lãi sau thuế 40 tỷ, sắp mở bán Sunflower II và Prince Town II
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo Becamex IJC tiết lộ doanh thu và lãi sau thuế hợp nhất dự kiến quý I đạt 162 tỷ và 40 tỷ đồng. Hiện nay, công ty đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào bán hàng dự án Sunflower II và Prince Town II trong quý III/2024.