Điểm danh những gương mặt 'đáng gờm' trong tập mở màn 'Giọng hát Việt' 2019

Trần Duy Đạt, nhóm nhạc Lovely Boiz, Đinh Bảo Yến, Bùi Tuấn Anh là 4 thí sinh nổi bật tại vòng Giấu mặt chương trình "Giọng hát Việt" 2019.

Tập đầu chương trình Giọng hát Việt lên sóng thu hút sự chú ý và quan tâm của khán giả khi xuất hiện nhiều gương mặt tiềm năng, là nhân tố chủ lực của các huấn luyện viên. Luật chơi chương trình có nhiều thay đổi, huấn luyện viên Hồ Hoài Anh có nhiều ưu thế lẫn bất lợi trên ghế nóng.

Điểm danh những gương mặt đáng gờm trong tập mở màn Giọng hát Việt 2019 - Ảnh 1.

Hồ Hoài Anh, Thanh Hà là huấn luyện viên có nhiều lợi thế trong tập đầu Giọng hát Việt 2019.

Sau gần 2 giờ phát sóng, cả 4 huấn luyện viên mang về cho mình những thí sinh tiềm năng. Hồ Hoài Anh dẫn đầu với số lượng 4 thành viên bao gồm: Cát Tiên, Đức Thịnh, Khánh Linh và Tùng Hiếu. Thanh Hà lựa chọn được 3 thí sinh xuất sắc với Đinh Bảo Yến, Bùi Tuấn Anh, nhóm nhạc Lovely Boiz. 

Danh ca Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng với số lượng thành viên ngang nhau, lựa chọn được những mảnh ghép chinh chiến tại Giọng hát Việt 2019. Tuy nhiên, 3 thí sinh đội Thanh Hà có phần trình diễn nổi trội cùng sự đánh giá tích cực từ dàn giám khảo.

Trần Duy Đạt - giọng ca gốc Huế nhận 4 nút chọn

Xuất hiện tại vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt 2019, Trần Duy Đạt gây chú ý với chất giọng dày, cách xử lí tinh tế cùng những nốt cao "không chênh, phô" trong ca khúc Năm ấy. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, giọng hát của anh mang tính trải nghiệm, tự sự cùng chất ngọt ngào, nhẹ nhàng.

Điểm danh những gương mặt đáng gờm trong tập mở màn Giọng hát Việt 2019 - Ảnh 2.

Trần Duy Đạt gây ấn tượng với giọng hát ấm apr, ngoại hình sáng cùng khả năng trình diễn tốt.

Duy Đạt là gương mặt quen thuộc tại các phòng trà tại TP HCM. Anh thường xuyên đi hát tại các tụ điểm âm nhạc, vừa có tiền phụ giúp gia đình, thỏa mãn đam mê luôn khát khao trong con người anh.

Gặp gỡ và biết Trần Duy Đạt từ lâu, huấn luyện viên Hồ Hoài Anh vẫn dành lời khen cho sự tiến bộ, trưởng thành của anh tại sân khấu Giọng hát Việt 2019. Anh bày tỏ: "Tôi biết Đạt từ lâu, con đường để bạn có ngày hôm nay gian nan. Vì vậy, việc tôi lựa chọn hay không, không còn quan trọng. Nhưng tôi muốn bấm nút để động viên em vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ".

Trần Duy Đạt - Năm Ấy

Thanh Hà nói: "Em có giọng hát khéo léo, cách thể hiện tự tin, cách nhả chữ, tống lực nhưng không có thét gào". Tuấn Hưng cho rằng: "Từ câu hát đầu tiên của em, anh đã thấy anh Tuấn Ngọc gật gù. Anh thấy anh Tuấn Ngọc bấm là anh phải bấm vì anh thấy tiềm năng và sự phát triển hơn nữa trong em".

Lựa chọn về đội huấn luyện viên Tuấn Ngọc, Trần Duy Đạt hứa hẹn mang tới bất ngờ cho khán giả với chất giọng ấm, dày cùng ngoại hình sáng sân khấu.

Nhóm nhạc Lovely Boiz - những mảnh ghép màu sắc tại Giọng hát Việt 

Với cách thay đổi luật chơi, Giọng hát Việt 2019 mang đến những bất ngờ khi lần đầu tiên có sự tham dự của nhóm nhạc. Lovely Boiz là với 4 thành viên được giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương sắp xếp ghép thành ở vòng loại đã tạo nên "làn gió" mới mẻ cho chương trình.

Điểm danh những gương mặt đáng gờm trong tập mở màn Giọng hát Việt 2019 - Ảnh 4.

Nhóm nhạc Lovely Boiz mang đến "làn gió" mới mẻ cho Giọng hát Việt 2019.

Nhóm nhạc trình diễn hai bản hit đang "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc: Một đêm say, Mượn rượu tỏ tình. Dù thể hiện lại, Lovely Boiz khoác lên một "chiếc áo mới", làm cả khán phòng phải đứng dậy nhún nhảy theo giai điệu sôi động, phần trình diễn máu lửa của nhóm.

Thanh Hà nhận xét: "Chị nghe phần đầu khi các em hát bài hơi lắng đọng, phần bè tốt, hát không cướp lời, không ồn. Vừa đã tai vừa đã mắt. Tuy nhiên, ở những khúc cuối, các em hơi hoang mang, chắc do chị đứng lên nhún nhẩy và sự phấn khích của khán giả. Nhưng mọi thứ vẫn tròn đầy, cảm xúc".

Nhóm Lovely Boiz - Một Đêm Say và Mượn Rượu Tỏ Tình

Phần trình diễn của Lovely Boiz khiến Tuấn Hưng nhớ về nhóm nhạc Giao thời. Anh bày tỏ: "Các em làm tôi nhớ đến nhóm nhạc Giao thời ở Hà Nội, những thành viên hát, nhảy, thể hiện máu lửa trên sân khấu. Tôi sẽ là lựa chọn đáng gờm đối với nhóm nhạc này nếu các bạn về với đội của tôi".

Lựa chọn về đội Thanh Hà, Lovely Boiz hứa hẹn mang đến những tiết mục sôi động, lắng động và là quân át chủ bài của giọng ca Tàn Tro.

Đinh Bảo Yến - nữ diễn viên mang trong mình giấc mơ âm nhạc

Lựa chọn ca khúc Em ngày xưa khác rồi, Đinh Bảo Yến là giọng ca nữ duy nhất gây ấn tượng tại tập đầu Giọng hát Việt 2019. Phần trình diễn của cô nhận được gần 1 triệu lượt xem trên mạng xã hội âm nhạc YouTube.

Điểm danh những gương mặt đáng gờm trong tập mở màn Giọng hát Việt 2019 - Ảnh 6.

Đinh Bảo Yến là giọng ca nữ thu hút trong tập đầu phát sóng Giọng hát Việt 2019.

Đinh Bảo Yến là diễn viên tự do tại TP HCM, cô luôn mang trong mình ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Giọng ca 25 tuổi gây ấn tượng với giọng hát dày, khỏe cùng những nốt cao khiến các huấn luyện viên phải nổi da gà. 

Thanh Hà dành lời khen cho Đinh Bảo Yến: "Hồ Hoài Anh nói một số khuyết điểm trong giọng hát của em nhưng với chị, em thể hiện tròn trịa. Ca khúc em lựa chọn âm vực lớn, quãng rộng, xuống thấp thì thật thấp mà lên cao thì quá cao. Mình không thể thay đổi được cách thể hiện, vì vậy em đừng bị chi phối quá nhiều". 

Đinh Bảo Yến - Em Ngày Xưa Khác Rồi

Thậm chí, Thanh Hà không ngại ngần lên sân khấu song ca cùng Đinh Bảo Yến ca khúc Sợ yêu. Cô lựa chọn về đội Thanh Hà, hứa hẹn là nhân tố tiềm năng mang về chiến thắng cho nữ huấn luyện viên.

Bùi Tuấn Anh - chàng trai gây xúc động với câu chuyện về gia đình

Xuất hiện trên sân khấu giọng hát việt, Bùi Tuấn Anh gây ấn tượng mạnh với ngoại hình điển trai, lịch lãm cùng câu chuyện xúc động về gia đình. Đam mê ca hát từ nhỏ, Bùi Tuấn Anh không nhận được sự ủng hộ từ cha, gia đình. Anh nhiều lần bật khóc khi không được theo đuổi đam mê, hát những điều mình mong muốn.

Bùi Tuấn Anh - When I Was Your Man

Chọn ca khúc When I Was Your Man, Bùi Tuấn Anh cho thấy chất tự sự, nỗi niềm trong giọng hát của mình. Ca khúc nhạc ngoại do anh thể hiện nhanh chóng nhận được 3 sự lựa chọn từ Hồ Hoài Anh, Thanh Hà, Tuấn Hưng.

Điểm danh những gương mặt đáng gờm trong tập mở màn Giọng hát Việt 2019 - Ảnh 9.

Bùi Tuấn Anh thu hút với vẻ ngoài lịch lãm, giọng hát tốt.

Bùi Tuấn Anh nhận được nhiệu sự khen ngợi với giọng hát dày, giàu cảm xúc cùng cách xử lí tinh tế, hiện đại. Anh lựa chọn về đội huấn luyện viên Thanh Hà hứa hẹn mang đến sự bùng nổ, những thể hiện bất ngờ tại Giọng hát Việt 2019.chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.