Bị tố vô ơn, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh nói gì?

Phía Hoa hậu Trái đất 2018 cho biết vì bận rộn với lịch trình dày đặc trên cương vị mới nên cô không thể lo chu toàn mọi thứ.
bi to vo on hoa hau trai dat 2018 phuong khanh noi gi
Phía Phương Khánh chính thức lên tiếng sau khi bị tố vô ơn. (Ảnh: MISSOSOLOGY_

Thông tin người đẹp Bến Tre bị tố vô ơn từ một người trong ê-kíp của mình khiến người hâm mộ hoang mang. Cụ thể, người này cho biết đã hỗ trợ Phương Khánh trong việc định hướng hình ảnh, đưa đến gặp chuyên gia Phúc Nguyễn để gửi gắm cô tham gia cuộc thi quốc tế. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, Phương Khánh không liên lạc để cảm ơn. Thậm chí, nhiều lần anh nhắn tin hỏi han nhưng Hoa hậu Trái đất 2018 không trả lời.

Liên lạc với Phương Khánh, anh trai người đẹp khẳng định có quen biết với người lên tiếng tố cáo em gái mình và cho hay sự việc không đến mức nặng nề như vậy. Anh nói: “Các hoa hậu khi đăng quang có rất nhiều vấn đề xảy ra. Thời gian qua, Khánh quá bận rộn cho hoạt động trên cương vị mới nên không thể lo chu toàn mọi việc", anh nói.

"Trong một tháng qua, lịch trình Khánh đi nước ngoài nhiều. Khi về Việt Nam sức khỏe em cũng khá yếu nên phải dành thời gian nghỉ ngơi. Chúng tôi buộc cắt hết liên lạc để em tập trung giữ sức khỏe. Chúng tôi phải về quê, lo đủ thứ chuyện trong khi chỉ mới đăng quang một tháng thôi”, anh chia sẻ thêm.

bi to vo on hoa hau trai dat 2018 phuong khanh noi gi
Thời điểm đăng quang, Phương Khánh vướng tin đồn hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái. (Ảnh: FBNV)

Liên hệ với chuyên gia Phúc Nguyễn, đơn vị đưa Phương Khánh đi thi, anh xác nhận việc người tố Phương Khánh có đến năn nỉ, gửi gắm cô trong quá trình tuyển chọn đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2018. Phúc Nguyễn cho biết mối quan hệ giữa Phương Khánh và người này khá thân thiết. Thậm chí, người này còn lo cho Phương Khánh nhiều thứ chứ không riêng gì việc gửi gắm cô đi thi.

Riêng về vấn đề chân dài bị tố vô ơn, anh bày tỏ quan điểm: “Đây là câu chuyện cá nhân của Phương Khánh và người đó, tôi chưa biết rõ nên trong giai đoạn này tôi chỉ muốn lắng nghe hơn là đưa ra bình luận gì. Tôi tôn trọng quyền tự do cá nhân của anh ấy và Phương Khánh”.

Nói về việc Phương Khánh mua giải, chuyên gia Phúc Nguyễn khẳng định: “Tôi không đi mua giải. Khi Phương Khánh đi thi là thi cho Ngôi sao danh vọng. Với kinh nghiệm có được trong nhiều lần cử thí sinh Việt Nam đi thi, chúng tôi biết cách “giành chiến thắng“, biết cách giúp đại diện nước nhà nổi bật tại Miss Earth”.

Đây không phải là lần đầu tiên Phương Khánh vướng phải ồn ào xoay quanh chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất. Trước đó, ngay sau khi đăng quang, người đẹp liên tiếp bị tố mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ… Thậm chí, nhiều chuyên trang sắc đẹp còn tiết lộ người đẹp Bến Tre có mối quan hệ tình cảm với bác sĩ Chiêm Quốc Thái và được ông hỗ trợ trong lần “chinh chiến” này.

bi to vo on hoa hau trai dat 2018 phuong khanh noi gi 'Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân': web drama hot nhất hiện nay

Bộ phim thanh xuân vườn trường này có 5 điểm khiến bạn không thể bỏ lỡ. Và cũng chính nhờ đó, phim đang "tạo bão" ...

bi to vo on hoa hau trai dat 2018 phuong khanh noi gi Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân tập 16: Hoa Bưu e dè trước Lý Ngư

Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân tập 16, khi nhìn thấy Lý Ngư và Dương Tịch được hai gia đình gán ghép, Hoa ...

bi to vo on hoa hau trai dat 2018 phuong khanh noi gi Duy Minh 'Người ấy là ai' tập 6 thừa nhận có rung động với nữ chính

Trong chương trình Người ấy là ai tập 6, Duy Minh - chàng trai 21 tuổi với vẻ ngoài chững chạc đã khiến khán giả xốn ...

bi to vo on hoa hau trai dat 2018 phuong khanh noi gi Giọng hát 'khó đỡ' của Duy Luân - anh chàng được chọn trong 'Người ấy là ai' tập 6

Trái ngược với vẻ điển trai như sao Hàn, giọng hát của Duy Luân đã từng khiến khán giả và khách mời của Giọng ải ...

bi to vo on hoa hau trai dat 2018 phuong khanh noi gi Vẻ điển trai của anh chàng biết rap nhưng bị loại ở Người ấy là ai tập 6

Trong Người ấy là ai tập 6, Lê Trung Hiếu - một anh chàng điển trai, có nụ cười ngọt ngào, biết rap, guitar nhưng ...

bi to vo on hoa hau trai dat 2018 phuong khanh noi gi Người ấy là ai tập 6: Mĩ nhân chọn anh chàng 'mắt hí' Duy Luân

Người ấy là ai tập 6, nữ diễn viên Huỳnh Tuyết Anh may mắn chọn được 1 anh chàng độc thân cho mình. Đó là ...

bi to vo on hoa hau trai dat 2018 phuong khanh noi gi Người ấy là ai tập 6: Nữ chính vừa xinh đẹp, vừa nặng tình

Nữ chính trong chương trình Người ấy là ai tập 6 là Huỳnh Tuyết Anh, một cô gái đã trải qua mối tình 4 năm.

chọn
'Dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít'
Lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc cho rằng trong thời điểm này, khi các hoạt động sản xuất, kinh doanh chưa phục hồi rõ rệt thì dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít.