Bố của cô gái nhiễm Covid-19 ở Trúc Bạch âm tính

Ông N.Đ.T (cha của bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19) đã được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả âm tính.

Chiều tối ngày 7/3, Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng - Phạm Thu Xanh cho biết, hai trường hợp tiếp xúc gần với người bệnh thứ 17 nhiễm Covid-19 đã cho kết quả xét nghiệm âm tính. 

Theo đó, ông N.Đ.T sinh năm 1958 là bố N. và ông V.H.S, lái xe riêng của ông T. có kết quả xét nghiệm âm tính với virus gây bệnh Covid-19.

Vụ bệnh nhân thứ 17 bị nhiễm Covid-19: Người cha có kết quả xét nghiệm âm tính - Ảnh 1.

An ninh chốt chặn trên phố Trúc Bạch - nơi gia đình N. ở. (Ảnh: Zing.vn).

Trước đó, Bộ Y tế công bố người lái xe và bác gái của bệnh nhân N. đều trú ở khu phố Trúc Bạch, Ba Đình, tiếp xúc gần với N. Kết quả xét nghiệm mẫu của hai người này tại Viện Viện sinh Dịch tễ Trung ương xác định đều dương tính với virus gây bệnh Covid-19.

N.H.N. là bệnh nhân thứ 17 tại Việt Nam nhiễm Covid-19 và là ca đầu tiên ở Hà Nội. N. du lịch sang Anh và Italy, Pháp, trở lại Hà Nội ngày 2/3, không khai báo y tế khi nhập cảnh.

Có khoảng 200 người đi cùng chuyến bay với N. thuộc diện phải theo dõi, cách li y tế. Trong đó có 49 người đi du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.