Ca sĩ 9X tung MV bolero đam mĩ, mong khán giả có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT

Ca sĩ trẻ Quốc Hương - top 18 Solo cùng bolero 2018 hi vọng sẽ mang đến cho khán giả cảm xúc mới mẻ cũng như có cái nhìn cởi mở hơn của công chúng về những mối tình thuộc cộng đồng LGBT thông qua MV Kỷ niệm xa bay.

Đam mê ca hát từ nhỏ, cũng đã tham gia một số cuộc thi hát và từng lọt vào top 18 của Solo cùng bolero 2018, ca sĩ trẻ kiêm phát thánh viên Quốc Hương không an phận mà ngày càng quyết tâm dấn thân sâu hơn trên con đường âm nhạc. 

Việc ra mắt MV Kỷ niệm xa bay chính là viên gạch đầu tiên, nghiêm túc mà Quốc Hương ghi dấu tên mình trên con đường trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Ca sĩ 9X tung MV bolero đam mĩ, mong khán giả có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT - Ảnh 1.

Hình ảnh trong MV Kỷ niệm xa bay

Lí giải về lí do chọn ca khúc Kỷ niệm xa bay, một sáng tác hay của nhạc sĩ Nguyễn Vũ, để thực hiện MV, Quốc Hương chia sẻ rằng đó là vì bản thân rất yêu thích giai điệu du dương của ca khúc này. Bên cạnh giai điệu cá khúc rất du dương, đậm chất bolero, dễ đi vào lòng người thì lời bài hát cũng đậm chất thơ, giàu cảm xúc. Quốc Hương "bật mí" mình đã bị bài hát này thuyết phục ngay từ lần đầu tình cờ được nghe.

Tuy nhiên, có một điều rất khó hiểu, đó là vì sao Quốc Hương lại chọn thể hiện nội dung MV Kỷ niệm xa bay bằng cách kể một câu chuyện tình đam mĩ. Như vậy có quá liều lĩnh với sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình hay không?

Về câu hỏi này, ca sĩ Quốc Hương thẳng thắn bày tỏ: "Lí do là Hương muốn muốn làm một điều gì đó mới mẻ cho bolero, mặt khác cũng muốn sản phẩm của mình mang đến một ý nghĩa xã hội nhất định, đó là nói lên tiếng nói dành cho cộng đồng LGBT. Bởi qua quá trình đi tác nghiệp với tư cách một phóng viên, Hương hiểu họ là cộng đồng chịu nhiều thiệt thòi, nhất là về mặt tình cảm".

Ca sĩ 9X tung MV bolero đam mĩ, mong khán giả có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT - Ảnh 2.

Ca sĩ trẻ Quốc Hương

Kể thêm về quá trình lên ý tưởng thực hiện MV Kỷ niệm xa bay, nam ca sĩ nói mình rất may mắn khi nhận được sự đồng thuận rất lới từ đạo diễn trẻ Trịnh Hoàng Xuân Phúc và giám đốc hình ảnh Trần Chí. Khi cùng trao đổi, cả ê-kíp rất háo hức khi thống nhất sẽ kể một chuyện tình đam mĩ với nhiều đột phá, mới mẻ và trẻ trung cho MV. 

Theo đó, nội dung MV Kỷ niệm xa bay kể về mối tình thật đẹp nhưng dở dang giữa chàng ca sĩ và một mĩ nam. Cả hai tình cờ gặp ở quán café, nhưng vì lí do cá nhân chàng ca sĩ phải đi nước ngoài một thời gian, khi quay về nước thì người anh yêu đã đi lấy vợ... Cho tới thời điểm hiện tại, đây cũng là MV bolero lồng ghép nội dung chuyện tình đam mĩ đầu tiên được thược hiện.

Ca sĩ 9X tung MV bolero đam mĩ, mong khán giả có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT - Ảnh 3.

Ca sĩ 9X tung MV bolero đam mĩ, mong khán giả có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT - Ảnh 4.

Ca sĩ 9X tung MV bolero đam mĩ, mong khán giả có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT - Ảnh 5.

Kỷ niệm xa bay là MV bolero lấy cảm hứng từ chuyện đam mĩ đầu tiên được ra mắt công chúng

Ca sĩ Quốc Hương sinh năm 1994, quê quán Tiền Giang, hiện đang là phát thanh viên - phóng viên của đài truyền thanh thị xã Dĩ An - Bình Dương. Anh cũng là cộng tác viên thường xuyên của báo Bình Dương, đài phát thanh truyền hình Bình Dương, và cũng là giọng đọc chính của Cổng thông tin điện tử Bình Dương... Quốc Hương sở hữu chất giọng sang trọng, cách thể hiện bài hát lịch lãm nhưng cũng không kém phần trẻ trung, tạo nên một màu sắc riêng biệt so với số đông người trẻ hát bolero hiện nay.

Chia sẻ thêm về định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai, ca sĩ trẻ Quốc Hương mong muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp theo hướng nghệ sĩ đa năng. Bởi vì anh vừa có thể làm MC vừa đi hát, đồng thời anh cũng mong muốn làm mới lại những bản nhạc xưa cũ đã đi vào tâm thức của những người yêu nhạc Việt.

chọn
[Photostory] Hiện trạng dự án trường đua ngựa 234 ha tại Long An của Địa ốc Hồng Phát
Khu dân cư và trường đua ngựa do CTCP Địa ốc Hồng Phát làm chủ đầu tư tại huyện Đức Hòa, Long An có tổng mức đầu tư khoảng 140 triệu USD. Doanh nghiệp này nằm trong danh sách các pháp nhân bị buộc nộp lại hàng nghìn tỷ đồng để để thi hành nghĩa vụ cho bà Trương Mỹ Lan.