Ca sĩ Vy Oanh viết tâm thư xúc động trước nỗi đau mất mẹ

Sáng ngày 21/5, nữ ca sĩ Vy Oanh đã đau buồn thông báo mẹ chị đã qua đời sau thời gian lâm bệnh.

Trước sự mất mát quá lớn, Vy Oanh đã viết bức tâm thư xúc động bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ.

"Là mẹ đi thật rồi đúng không mẹ? Nhanh quá không mẹ ơi?! Dạ vâng mẹ, nếu những đớn đau thân xác này làm mẹ không vui bằng khi về với ba, con xin được làm theo ý mẹ, nghe theo ý Chúa. Con cũng không muốn nhìn mẹ phải chịu đựng những cơn đau này đâu. Hôm nay con viết những dòng này để hứa với mẹ vài điều và cũng xin thay mặt gia đình để thông báo chung cho anh em bạn bè ở xa cùng biết", nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ nỗi đau mà chị vừa trải qua.

vy oanh viet tam thu xuc dong truoc noi dau mat me
Vy Oanh và mẹ lúc sinh thời

Vào năm 2017, Vy Oanh từng thực hiện cùng mẹ bộ ảnh lưu niệm nhân mùa Vu Lan. Thời điểm đó, nữ ca sĩ cho biết mẹ cô đang lâm bệnh nặng, cơ thể sưng vù nhưng vẫn cố gắng hoàn thành bộ ảnh cùng con gái. Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân, Vy Oanh cũng đăng tải dòng trạng thái bày tỏ mong muốn được mọi người chung tay cầu nguyện giúp mẹ chị qua cơn bạo bệnh.

Trong bức tâm thư gửi mẹ, Vy Oanh xúc động viết: "Con hứa sẽ làm theo ước nguyện của mẹ là sống hạnh phúc hơn, sống tốt hơn, đạo đức và siêng năng đi lễ hơn nữa. Anh em chúng con sẽ luôn đùm bọc thương yêu nhau. Mẹ à, trong lòng con mẹ vẫn ở đó nên cũng không có gì thay đổi đâu, chẳng qua mẹ nhớ ba nên về thăm ba chút thôi, được không mẹ? Thôi mẹ cứ đi đi, đi đâu miễn mẹ thấy thoải mái là con đều làm theo ý mẹ mà. Mẹ nhất định không được lo lắng gì cho con nữa đâu nha. Suốt ngày mẹ cứ lo con phải chăm mẹ cực hoài, mẹ có biết rằng còn có mẹ để con được chăm sóc là niềm hạnh phúc, là động lực lớn lao của con không?

vy oanh viet tam thu xuc dong truoc noi dau mat me

Là mẹ đi thật được không mẹ? Dạ con sẽ may nhiều đồ đẹp cho mẹ mặc về khoe với ba nha. Con cũng sẽ an lòng vì con tin mẹ sẽ lên thiên đường cùng với Chúa, mẹ của con xứng đáng như thế. Thôi mẹ cứ đi không được vương vấn gì con như những lần trước đâu nha, con đã hứa là con làm mẹ à. Con biết rồi, mẹ luôn muốn con xinh đẹp, hạnh phúc và thành công, con nhớ rồi, mẹ cứ đi đi... Là lần này mẹ đi thật rồi đúng không mẹ? Chán mẹ quá! phải về thăm con thường xuyên đó".

Được tin mẹ Vy Oanh qua đời, nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp thân thiết đã gửi lời chia buồn đến nữ ca sĩ cùng gia đình.

vy oanh viet tam thu xuc dong truoc noi dau mat me
Nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn đến Vy Oanh
vy oanh viet tam thu xuc dong truoc noi dau mat me Nhìn mặt stylist Mì Gói lần cuối, Hoàng Thùy nắm đôi tay lạnh buốt và lặng nghe nhịp thở mong manh

"Kịp chạy qua bệnh viện nhìn anh lần cuối, nắm bàn tay lạnh buốt và nghe tiếng thở gấp của anh. Sao thương anh quá ...

vy oanh viet tam thu xuc dong truoc noi dau mat me Ở tuổi 27, tại sao Mì Gói được nhiều sao hạng A yêu mến và nể phục tài năng?

Stylist Mì Gói Trần Tiến Đạt ra đi đột ngột khiến cho không ít đồng nghiệp và các sao hạng A xót xa, buồn bã.

vy oanh viet tam thu xuc dong truoc noi dau mat me Sao Việt sốc nặng khi nhận tin stylist nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 27

Người "tái tạo" phong cách thời trang cho nhiều sao Việt nổi tiếng đã đột ngột qua đời ở tuổi 27.

chọn