Các tính năng được mong chờ của Bphone 4 khi ra mắt đầu năm 2020

Bphone 4 vừa được một tài khoản được cho là của ông Nguyễn Tử Quảng thông báo ra mắt vào đầu năm 2020. Đâu là các tính năng của Bphone 4 được người dùng mong chờ từ thời điểm này.

Bphone 4 sẽ có camera thò thụt và viền siêu mỏng?

Đó là dự đoán của khách hàng Trương Thanh Tùng khi mong đợi sản phẩm này. Theo bạn Tùng kì vọng, Bphone 4 sẽ có thiết kế khá chỉnh chu và sang trọng với màn hình rộng sắc nét và camera thò thụt.

Thông tin trên nhiều diễn đàn cũng dự báo cho xu hướng camera thò thụt sẽ được mang lên Bphone 4, bên cạnh đó là bộ camera chất lượng.

cac-tinh-nang-duoc-mong-cho-cua-bphone-4-khi-ra-mat-dau-nam-2020-3

Bphone 4 sẽ có màn hình viền siêu mỏng? (Ảnh minh họa: Concept Phone).

Đến thời điểm hiện tại, không khó để nhận định Bphone 4 sẽ trang bị bộ ba camera hoặc ít ra là 2 camera phía trước và 2 camera sau.

Trong khi đó, người dùng Hữu Nhiên mong chờ Bphone 4 sẽ có viền mỏng như viền dưới thì rất tuyệt. Là người dùng Bphone 3, bạn Nhiên hi vọng sẽ có nhiều cập nhật cho người dùng để khai thác tối đa tiện ích mà sản phẩm mang lại.

Dự đoán gì cho Bphone 4 ra mắt vào đầu năm 2020?

Bphone 4 được dự báo sẽ ra mắt 3 phiên bản bao gồm Bphone 4 Lite, Bphone 4 và Bphone 4 Pro. Trong đó bản Lite là thu gọn còn bản Pro và mở rộng với mục tiêu tiếp cận nhiều người dùng hơn.

cac-tinh-nang-duoc-mong-cho-cua-bphone-4-khi-ra-mat-dau-nam-2020-2

Bphone 4 sẽ có cụm camera siêu độc đáo? (Ảnh minh họa: TGDĐ).

Về cấu hình, dòng chip Qualcomm Snapdragon 6XX hứa hẹn sẽ là trái tim của Bphone 4. Tuy vậy, rất có khả năng dòng Bphone 4 Pro sẽ có cải tiến hơn. Sản phẩm hứa hẹn sẽ có nhiều tùy chọn bao gồm dung lượng lớn nhất sẽ có RAM 6GB và ROM 128GB.

Đi kèm với bộ ba Bphone 4 là phần mềm Bkav Mobile Security trong việc tăng cường bảo mật cho dòng điện thoại này.

cac-tinh-nang-duoc-mong-cho-cua-bphone-4-khi-ra-mat-dau-nam-2020-1

Bphone 4 sẽ mang về tín hiệu thành công như Bphone 3. (Ảnh minh họa: TGDĐ).

Bphone 4 cũng sẽ trang bị sạc nhanh 4.0, có thể sẽ có sạc không dây cho dòng cao cấp. Riêng dòng Lite sẽ sở hữu đầy đủ tính năng dù RAM và bộ nhớ có thể giảm đi đôi chút.

Về giá thành, khả năng Bphone 4 Lite sẽ có mức giá thấp dưới 6 triệu, Bphone 4 sẽ nằm trong tầm giá từ 7 triệu đồng và Bphone 4 Pro sẽ dưới 10 triệu đồng.

Trước Bphone 4, Bphone 3 được ra mắt trước đó vào ngày 10/10/2018 đã thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông và người dùng khi đến thời điểm hiện tại. 

cac-tinh-nang-duoc-mong-cho-cua-bphone-4-khi-ra-mat-dau-nam-2020-5

Bphone 3 được xem là điện thoại thành công nhất của Bkav tính đến thời điểm này. (Ảnh: Bkav).

Dòng điện thoại này được cho là đã bán hơn 10.000 sản phẩm chỉ sau 1 tháng ra mắt, bằng doanh số 1 năm của Bphone 2017 hay còn gọi là Bphone 2.

Ngoài giá bán tốt 6,99 triệu đồng cho phiên bản thường và 9,99 triệu đồng cho phiên bản Pro, Bphone 3 cũng đã lên kệ tại Myanmar thông qua Mytel với tín hiệu tốt, cũng như bán qua nhà mạng MobiFone với sức hút khả quan.

chọn
Một dự án ở TP Thủ Đức tăng giá gần 150% nhờ tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên
Giai đoạn 2015 đến nay, ghi nhận của CBRE cho thấy một số dự án tiêu biểu nằm dọc hoặc gần các trạm metro số 1 có tốc độ tăng giá rất cao, trung bình tăng 50 - 70 %, cá biệt có dự án tăng giá tới gần 150%.