Cách làm chè bơ ngon mà không bị đắng

Chè bơ được ví như viên ngọc xanh giữa lớp nước cốt dừa sánh mịn, mà chỉ cần nhìn vào đã thổi tan cơn nắng nóng trưa hè. 

Với vị ngậy ngậy, thanh mát và chứa nhiều chất dinh dưỡng, chè bơ là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Chè bơ là món chè dễ nấu và không mất quá nhiều thời gian. Lưu ý chọn bơ sáp chín vàng, không chọn bơ bị thâm đen và trước khi nấu nếm thử bơ nếu không đắng mới làm. Ngoài ra khi nấu chỉ đun nóng vừa phải, không đun sôi. Hai cách này giúp món chè bơ thơm ngon đúng vị và không bị đắng.

cach lam che bo ngon ma khong bi dang
cach lam che bo ngon ma khong bi dang
chọn
Bất động sản tháng 4/2024: Ban hành nghị định về lấn biển; giá chung cư Hà Nội tiếp tục tăng nóng
Trong tháng 4, Chính phủ ban hành Nghị định về hoạt động lấn biển; Bộ Xây dựng yêu cầu Hà Nội xử lý hành vi thổi giá chung cư; Long An, Hậu Giang được duyệt chuyển đổi đất lúa làm loạt dự án nghìn tỷ; Bình Dương chấp thuận đầu tư KĐT tỷ USD;...