Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 11 của Apple vào tối nay, 10/9/2019

Vài giờ nữa, Apple sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone tiếp theo của mình, có thể là iPhone 11, tại một sự kiện có chủ đề “By innovation only” ở nhà hát Steve Jobs, Apple Park, Califonia.

Đây là sự kiện được mong chờ nhất hàng năm của Apple, nơi mà thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới sẽ ra mắt thiết bị cao cấp nhất, cũng như giới thiệu những công nghệ mới nhất của mình.

Hàng trăm nghìn người sẽ cùng theo dõi trực tiếp sự kiện để có cái nhìn chung nhất về mẫu iPhone mới.

Sự kiện đặc biệt này diễn ra vào 10h sáng ngày 10/9, tại nhà hát Steve Jobs, Apple Park, Califonia, tức 0h ngày 11/9 theo giớ Việt Nam.

Năm nay, Apple đã thực hiện một số thay đổi lớn về cách phát sóng sự kiện trực tiếp của mình, bao gồm cả việc lần đầu tiên được live stream trên YouTube.

Dưới đây là những cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 11 của Apple vào tối nay:

Screenshot (99)

Cách xem trực tiếp sự kiện của Apple trên YouTube.

YouTube: Lần đầu tiên Apple sẽ phát sóng trực tiếp sự kiện của mình trên YouTube.

Bạn có thể xem nó ở đây và đặt lời nhắc nhở.

Trên máy Mac hoặc Window: Hiện tại Apple chỉ cho phép 3 trình duyệt web gồm Safari, Google Chrome hoặc Microsoft Edge có thể xem trực tiếp sự kiện.

Người dùng phải sử dụng một trong ba trình duyệt web trên, truy cập đến trang sự kiện của Apple để theo dõi.

Trên iPhone và iPad: Bạn cũng có thể xem trực tiếp sự kiện trên các thiết bị di động của Apple như iPhone và iPad, bằng cách sử dụng Safari truy cập tới trang sự kiện của Apple.

Apple TV: Bạn có thể xem sự kiện livestream của Apple trên Apple TV. Tải xuống ứng dụng "Apple Events" từ cửa hàng trực tuyến App Store, và mở nó trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện để xem trực tiếp.

Trên các trang công nghệ lớn: Vì là sự kiện công nghệ đặc biệt trong năm, các trang công nghệ lớn cũng sẽ tiếp sóng và có sự tham gia của những cây viết nổi tiếng trong làng công nghệ.

Người dùng có thể follow các trang để theo dõi. Tại Việt Nam, Thegioididong hoặc diễn đàn Tinh tế cũng sẽ tiếp sóng chương trình này, với sự tham gia của các YouTuber công nghệ như Vinh Vật Vờ, Duy Luân,…

annotation2019-08-24121636_800x450

Dự kiến sự kiện tối nay, Apple sẽ giới thiệu các thiết bị công nghệ mới nhất của mình. (Ảnh: 9to5Mac).

Như thông tin đã đưa, tối nay, Apple sẽ giới thiệu ba mẫu iPhone mới, cùng hệ điều hành iOS 13 và các dịch vụ giải trí khác.

Theo những thông tin được rò rỉ, Apple vẫn giữ nguyên thiết kế mềm mại quen thuộc trên iPhone X với màn hình tai thỏ, thiết kế chủ yếu bằng kính và khung viền kim loại.

Tuy nhiên, thiết kế cụm camera ở mặt lưng đã có chút thay đổi. Hai camera và flash không còn nằm dọc như iPhone X mà được bố trí nằm ngọn trong một ô vuông khá to bên góc máy.

Về cấu hình phần cứng, iPhone mới vẫn sẽ có 4GB RAM, nhưng năm nay Apple lại tiếp tục giới thiệu một con chip mới là A13.

Chip Apple A13 sẽ đi kèm với một bộ đồng xử lí, được cho là dùng để xử lí các thao tác về trí tuệ nhân tạo (AI) hoặc giúp tăng tốc cho điện thoại.

Máy sẽ được trang bị dung lượng pin lên đến 3110 mAh, cao hơn hẳng so với những dòng iPhone trước.

Lần này, công nghệ sạc ngược không dây được trang bị trên cả cả chiếc iPhone mới, cho phép người dùng có thể chia sẽ pin cho nhau giữa những chiếc điện thoại.

Máy vẫn sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ trong là 64GB, 256GB và 512GB.

Dự kiến iPhone 11 sẽ có giá thấp nhất từ 749 USD, tức khoảng hơn 17 triệu đồng, sẽ cho người dùng đặt hàng trước từ 13/9 và iPhone 11 sẽ lên kệ vào ngày 20/9 ngay sau đó 1 tuần.

Ngoài ra, trong sự kiện đêm nay, rất có thể Apple sẽ giới thiệu một loạt các thiết bị mới như: Macbook Pro 16 inch, iPad 10.2 inch, Apple Tag, và các dịch vụ giải trí khác của hãng.

chọn