Cầm chưa kịp ấm tay, tượng vàng của Nữ chính xuất sắc nhất Oscar 2018 đã bị ăn cắp

Niềm vui nhận giải Oscar chưa được bao lâu, nữ diễn viên Frances McDormand đã phải hoang mang khi chiếc tượng vàng của mình bị đánh cắp.

Vai diễn người mẹ đi tìm công lý cho cô con gái của mình trong phim Three Billboards Outside Ebbing, Missouri đã giúp Frances McDormand mang về giải thưởng danh giá Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Oscar 2018 vừa diễn ra vào ngày 04/03 (theo giờ Mỹ). Tuy vậy, niềm vui mừng hạnh phúc kéo dài chưa được bao lâu thì tại buổi tiệc sau lễ trao giải ở Governors Ball, chiếc tượng vàng Oscar đã không cánh mà bay.

cam chua kip am tay tuong vang cua nu chinh xuat sac nhat oscar 2018 da bi an cap
Frances McDormand.

Điều nay khiến cho Frances McDormand và kha khá khách mời vô cùng hoảng loạn, vì đây là buổi tiệc riêng dành cho những nghệ sĩ hàng đầu Hollywood, được bảo vệ an ninh chặt chẽ. Được biết, nữ diễn viên này đã đặt chiếc tượng vàng xuống bàn và bắt đầu trò chuyện với quan khách, sau đó thì cô nhận ra nó đã biến mất. Theo camera an ninh và lời các bảo vệ cho biết, đã có 1 người đàn ông “cầm nhầm” chiếc tượng Oscar này và nhanh chóng rời khỏi buổi tiệc. Ngay sau khi phát hiện sự việc, đội ngũ an ninh của tiệc Oscar đã truy đuổi thủ phạm. Nhiếp ảnh gia riêng của Wolfgang Puck đã chặn được hắn và lấy lại chiếc tượng vàng, trong khi kẻ tình nghi lẩn trốn giữa đám đông của buổi tiệc. Frances cũng đề nghị cứ để cho hắn đi vì cô không muốn làm to sự việc này.

cam chua kip am tay tuong vang cua nu chinh xuat sac nhat oscar 2018 da bi an cap
Terry Bryant

Ngay sau đó, cảnh sát Los Angeles thông báo đã đặt được kẻ trộm. Hắn là Terry Bryant, bằng một cách nào đó đã có thể lẻn vào trong bữa tiệc thượng lưu V.V.I.P này và làm chuyện không đứng đắn. Với hành vi trộm cắp này, Terry sẽ phải đối mặt với 1 năm tù giam. Trên Instagram cá nhân, Terry tự xưng là “nhà sản xuất, phóng viên Alist Entertainment, nhà sản xuất âm nhạc và phim truyền hình, diễn viên, người dẫn chương trình và đại sứ Liên Hiệp Quốc”.

cam chua kip am tay tuong vang cua nu chinh xuat sac nhat oscar 2018 da bi an cap
Hình ảnh Terry Bryant đăng tải trên Instagram của mình.
cam chua kip am tay tuong vang cua nu chinh xuat sac nhat oscar 2018 da bi an cap
Terry Bryant chụp ảnh cùng Beyonce (2009).
cam chua kip am tay tuong vang cua nu chinh xuat sac nhat oscar 2018 da bi an cap

Có lẽ đây là 1 phen hú tim của Frances McDormand và nhiều nghệ sĩ khách mời khác của buổi tiệc Oscar, đồng thời dấy lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng an ninh không chặt chẽ tại những sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của nền giải trí thế giới. May mắn rằng Terry chỉ là 1 tên ăn cắp vặt, nếu như hắn là một phần tử khủng bố, một người hâm mộ quá khích thì sự an toàn của các khách mời V.V.I.P này như “chỉ mành treo chuông”.

cam chua kip am tay tuong vang cua nu chinh xuat sac nhat oscar 2018 da bi an cap Những con số và kỷ lục ra đời từ kết quả Oscar 2018
cam chua kip am tay tuong vang cua nu chinh xuat sac nhat oscar 2018 da bi an cap Oscar 2018: Phim đồng tính thất bại, phim chuyển giới lên ngôi
chọn
Được chia gần 12 tỷ cổ tức, lãi sau thuế Sonadezi Long Thành 
tăng 57% trong quý II
Quý II vừa qua, doanh thu tài chính của Sonadezi Long Thành phát sinh 12 tỷ đồng tiền chia cổ tức từ Sonadezi Châu Đức. Khoản thu này giúp lãi sau thuế doanh nghiệp tăng 57% so với quý cùng kỳ.