Cận cảnh cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội mở cửa ngày mai, 6/3

Đây không chỉ là cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội mà còn là cửa hàng Uniqlo lớn nhất khu vực Đông Nam Á.
Bên trong cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội có gì? - Ảnh 1.

Uniqlo Hà Nội toạ lạc tại giao lộ Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc, Đông Tác, Tôn Thất Tùng của quận Đống Đa (Hà Nội). Vị trí nổi bật, nơi có lưu lượng giao thông lớn, phố Chùa Bộc, cùng với Cầu Giấy được mệnh danh là hai con phố thời trang ở Thủ đô.

Bên trong cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội có gì? - Ảnh 2.

Logo Uniqlo cùng bảng thông báo mang màu đỏ đặc trưng cho biết, cửa hàng thời trang thương hiệu Nhật Bản sẽ chính thức được khai trương vào 9h30 sáng ngày mai, 6/3.

Bên trong cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội có gì? - Ảnh 3.

Ngay từ bên ngoài Trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch đã tràn ngập các biển pano quảng cáo của Uniqlo với Slogan "Nâng chuẩn mỗi ngày" quen thuộc.

Bên trong cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội có gì? - Ảnh 4.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc Uniqlo Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng háo hức đón chờ sự kiện khai trương chính thức cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội – Uniqlo Vincom Phạm Ngọc Thạch".

Bên trong cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội có gì? - Ảnh 5.

Cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội sẽ có diện tích bán hàng lên tới gần 2.500 m2, là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới, cũng như các sản phẩm đặc biệt của Uniqlo kết hợp cùng các nghệ nhân với những sáng tạo độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Thủ đô Hà Nội.

Bên trong cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội có gì? - Ảnh 6.

Uniqlo sẽ có một phần trưng bày tại tầng 1 Vincom Phạm Ngọc Thạch.

Bên trong cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội có gì? - Ảnh 7.

Và chiếm trọn tầng 2 Trung tâm thương mại này. "Đây đồng thời sẽ trở thành một trong những cửa hàng Uniqlo lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á", Tổng Giám đốc Uniqlo Việt Nam khẳng định

Bên trong cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội có gì? - Ảnh 8.

Tương tự cửa hàng đã khai trương tại TP HCM vào cuối năm ngoái, cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội cũng bày bán toàn bộ sản phẩm của dòng Lifewear đặc trưng dành cho các đối tượng nam, nữ và trẻ em thuộc nhiều độ tuổi.

Bên trong cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội có gì? - Ảnh 9.

Ngoài ra các mặt hàng thời trang mùa đông cũng được bổ sung tại đây. Giá cả giao động từ 1-2 triệu đồng/sản phẩm.

Bên trong cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội có gì? - Ảnh 10.

Bên trong cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội có gì? - Ảnh 11.

Vincom Phạm Ngọc Thạch còn là nơi toạ lạc của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng như Adidas. Gần đó trên phố Chùa Bộc là cửa hàng của hai thương hiệu lớn là Canifa và Owen

Bên trong cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội có gì? - Ảnh 12.

Các khâu chuẩn bị cho buổi lễ khai trương vào sáng ngày mai đang được gấp rút hoàn thành.

Tất cả đã sẵn sàng cho buổi lễ khai trương ngày 6/3.

Bên trong cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội có gì? - Ảnh 14.

Ngay từ chiều ngày 5/3 đã có rất nhiều bạn trẻ háo hức tìm đến tham quan cửa hàng trước giờ mở cửa. Kim Thu, 21 tuổi sinh viên một trường ĐH ở Hà Nội chia sẻ, cô và bạn bè đã đợi ngày khai trương này từ cả tháng trước. "Nếu như trước đây sẽ phải nhờ người thân ở Singapore mua hộ hoặc bay vô Sài Gòn chọn đồ, thì nay đã có thể thoả thích mua sắm ngay tại Hà Nội mà không phải đi xa. Tôi và bạn bè đã tiết kiệm tiền suốt mấy tháng nay chỉ để chờ đến ngày này", Kim Thu nói.

Bên trong cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á ở Hà Nội có gì? - Ảnh 15.

Hiện Uniqlo có hơn 2.000 cửa hàng trên toàn thế giới và có kế hoạch tăng gấp 4 lần số lượng cửa hàng tại Đông Nam Á, lên 800 trong vòng 10 năm tới. Uniqlo hi vọng sẽ tăng doanh số 30% tại Ấn Độ, Đông Nam Á và Australia.

Uniqlo là nhãn hiệu thời trang bán lẻ nổi tiếng tại Nhật và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Uniqlo được thành lập vào năm 1984 bởi Tadashi Yanai, và được biết đến như một công ty chuyên thiết kế may mặc và bán lẻ trang phục thường ngày.

Từ sau khi cửa hàng đầu tiên của Uniqlo được mở tại Hiroshima, Nhật Bản, đến nay thương hiệu này đã không ngừng phát triển, và là một trong 5 hãng thời trang bán lẻ hàng đầu thế giới, bao gồm những cái tên như: ZARA, H&M, GAP, The Limited và Uniqlo.

Từ hệ thống các cửa hàng bán lẻ quần áo ven đường tại Nhật, đến nay Uniqlo đã có hơn 800 cửa hàng tại Nhật và hàng trăm cửa hàng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc , Hong Kong, Pháp, Malaysia, Philippins, Nga, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Anh, Trung Quốc và mới đây là Việt Nam.

 

 

Tag: