Cảnh sát đột kích triệt phá ổ bạc quy tụ nhiều tay ‘anh chị’

Khi cảnh sát hình sự tiến hành đột kích ổ bạc, có nhiều tay “anh chị” đang say sưa sát phạt bằng hình thức xóc đĩa.
 
canh sat dot kich triet pha o bac quy tu nhieu tay anh chi Bắt giữ 10 cán bộ, nhân viên Công ty Truyền tải điện Hà Tĩnh đánh bạc
canh sat dot kich triet pha o bac quy tu nhieu tay anh chi Chân dung 'ông trùm' đường dây đánh bạc cực lớn tại Sài Gòn
canh sat dot kich triet pha o bac quy tu nhieu tay anh chi
Nhóm người tham gia đánh bạc bị bắt giữ. Ảnh: Văn Dũng

Chiều tối 22/2, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã bắt tạm giam nhóm người tham gia đánh bạc do Đặng Thúy Nga (40 tuổi, ngụ TP HCM) cầm đầu để điều tra làm rõ về hành vi đánh bạc.

Theo cơ quan điều tra, ngày 10/2, Đội Cảnh sát hình sự Công an TX Thuận An đã phối hợp với Công an phường Lái Thiêu (TX Thuận An) đột kích căn nhà bỏ hoang thuộc KP Đông Tư, P Lái Thiêu. Tại đây, cảnh sát phát hiện nhóm người trên đang say sưa “sát phạt” dưới hình thức xóc dĩa. Mỗi ván đặt cược từ 100.000đ đến 500.000đ.

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ nhiều bộ bài tây và gần 50 triệu đồng. Được biết, hầu hết các đối tượng đều có 1 đến 2 tiền án về tội đánh bạc, mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và trộm cắp tài sản.

chọn
[LIVE] ĐHĐCĐ Cenland: Chủ tịch nói về vai trò của cổ đông chiến lược IPA trong giai đoạn Cenland khó khăn nhất
Theo chia sẻ của lãnh đạo Cenland, trong 3 - 4 năm Covid không có dự án nào doanh nghiệp có thể bán được. Nếu không có cổ đông chiến lược là IPA (công ty mẹ của VNDirect) thì Cenland không được như ngày hôm nay.