Cảnh sát khám xét căn nhà thứ 2 liên quan vụ tử thi bị đổ bê tông phi tang ở Bình Dương

Lực lượng chức năng khám xét ngôi nhà thứ hai cũng như trở lại khách sạn 4 nghi phạm thuê trú ngụ trước khi bị bắt để lấy lời khai nhân chứng, thu thập thêm chứng cứ liên quan.

Trưa 18/5, Công an tỉnh Bình Dương khẩn trương khám xét căn nhà thứ 2 liên quan vụ 2 tử thi bị đổ bê tông phi tang ở xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Theo đó, căn nhà này từng được 2 trong số 4 người phụ nữ thuê để sinh sống. Ngôi nhà nằm gần khu công nghiệp Bàu Bàng, cách căn nhà thứ nhất - nơi tìm thấy 2 tử thi khoảng 15 km.

Cũng trong trưa nay, Công tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Viện kiểm sát cùng cấp quay lại khách sạn Tiamo (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) - nơi 4 phụ nữ liên quan vụ án bị bắt giữ.

Phía ngoài khách sạn cũng đang được bảo vệ để cơ quan chức năng làm việc, lấy lời khai nhân chứng và khám xét căn phòng nơi 4 nghi phạm trú ngụ.

Cảnh sát khám xét căn nhà thứ 2 liên quan vụ tử thi bị đổ bê tông phi tang ở Bình Dương - Ảnh 1.

Khách sạn đang bị khám xét. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, cơ quan chức năng cho niêm phong căn phòng nhóm người này thuê. Cảnh sát cũng tiến hành lấy lời khai của của quản lí khách sạn, chủ cũ căn nhà phát hiện 2 tử thi để phục vụ điều tra.

Hiện 4 nghi phạm cũng đang bị cảnh sát tạm giữ để tiếp tục lấy lời khai, điều tra động cơ gây án.

Thông tin ban đầu, căn nhà xảy ra vụ án do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ thị xã Tân Uyên) sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (xã Hưng Hòa).

Chiều 15/5, ông Huân thuê người đến dọn nhà thì phát hiện một bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và một phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa, người đàn ông hoảng hốt phát hiện xác người bên trong.

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện xác chết thứ hai trong phuy nhựa cũng đang trong quá trình phân huỷ.

Cảnh sát khám xét căn nhà thứ 2 liên quan vụ tử thi bị đổ bê tông phi tang ở Bình Dương - Ảnh 2.

Bên ngoài khách sạn các đối tượng bị bắt. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Hai nạn nhân được xác định đều là nam giới, độ tuổi khoảng 30-35. Người thứ nhất cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5 và tóc ngắn sát da đầu.

Người còn lại cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Rạng sáng 18/5, khi nhóm phụ nữ này lái chiếc ôtô Ford 7 chỗ, biển số 51A-71... vào khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (thuộc phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) thì bị bảo vệ phát hiện và báo công an.

4 người lần lượt được xác định là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại quận Tân Phú), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại TP Thủ Dầu Một) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang).

Bước đầu, nhóm người thừa nhận gây ra án mạng vì mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt hàng ngày.

chọn