Nhân chứng nơi bắt 4 nghi phạm giết người rồi đổ bê tông phi tang ở Bình Dương: 'Phụ nữ mà ra tay dã man quá'

Người dân sống gần khách sạn nơi 4 phụ nữ liên quan vụ 2 thi thể bị đổ bê tông phi tang ở Bình Dương, bị bắt tối qua vẫn chưa hết bàng hoàng, vì không ngờ hung thủ ra tay "dã man quá".

Nhân viên khách sạn tưởng 4 phụ nữ đến... chữa bệnh

Ngày 18/5, sau khi nhóm 4 phụ nữ nghi liên quan vụ 2 thi thể bị phi tang trong khối bê tông ở xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng, Bình Dương) bị bắt tại khách sạn ở khu dân cư Tiamo (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), nhiều người dân sống gần đây tỏ ra rất ngạc nhiên.

"Tôi đâu biết gì. Giờ nghe nói mới thấy hết hồn, không ngờ gần mình như vậy", người đàn ông tuổi ngoài 40 thốt lên.

Khách sạn này nằm trong khu dân cư được đánh giá là cao cấp nhất ở Bình Dương, xung quanh khá yên tĩnh. Khi gặp chúng tôi, một bảo vệ đang chạy xe đạp kiểm tra an ninh xác nhận tối qua có việc nhóm người phụ nữ bị bắt giữ.

Nhân chứng nơi bắt 4 nghi phạm giết người rồi đổ bê tông phi tang ở Bình Dương: Phụ nữ mà ra tay dã man quá - Ảnh 1.

Đường dẫn vào khu dân cư Tiamo Phú Thịnh. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Trước đó, trao đổi với phóng viên, một nhân viên khách sạn cho biết có 4 người phụ nữ đến thuê phòng khoảng một tháng nay. Người đứng ra đặt thuê phòng sử dụng giấy tờ tên Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang). 

3 phụ nữ còn lại ít khi rời phòng hay tiếp xúc với nhân viên khách sạn.

Theo nhân viên tại khách sạn này, cả nhóm người tóc đều ngắn, một trong số đó có bộ dạng vô cùng ốm yếu, nên nhân viên tưởng họ đến đây để chữa bệnh.

Nhân chứng nơi bắt 4 nghi phạm giết người rồi đổ bê tông phi tang ở Bình Dương: Phụ nữ mà ra tay dã man quá - Ảnh 2.

Người bảo vệ khu dân cư. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Đến khuya 18/5, nhóm này quyết định không ở nữa và thu dọn đồ đạc để rời khách sạn. Tuy nhiên một tiếp tân khách sạn vô tình thấy thông tin, hình ảnh các nghi phạm qua báo chí nên đã báo quản lí và gọi cho công an vào cuộc.

"Phụ nữ mà ra tay dã man quá"

Nhà ở gần cổng ra vào khu biệt thự, anh G. cho biết người phụ nữ cầm lái chiếc ôtô bị bắt là Phạm Thị Thiên Hà: "Lúc đó khoảng gần 1h sáng, khi chiếc ôtô 7 chỗ chạy ra thì đội bảo vệ xuất hiện và chặn lại. Người phụ nữ cầm tài điều khiển xe đã bước xuống hỏi nguyên nhân sao chặn họ. Bảo vệ trả lời "chờ tí", rồi sau đó công an xuất hiện bắt giữ".

Chị H., nhân viên của một cửa hàng tiện lợi ở gần cổng ra vào khu biệt thự Phú Thịnh cũng cho biết lúc thấy công an xuất hiện, chị tò mò ra xem mới biết nhóm người này liên quan vụ giết người phi tang "kinh dị" ở Bình Dương được thông tin mấy ngày qua. 

"Phụ nữ mà ra tay dã man quá", chị này nói, thoáng hoảng sợ.

Theo lời người dân, thời điểm bị bắt, cả 4 phụ nữ đều im lặng không nói gì. Sau đó họ theo công an về trụ sở.

Nhân chứng nơi bắt 4 nghi phạm giết người rồi đổ bê tông phi tang ở Bình Dương: Phụ nữ mà ra tay dã man quá - Ảnh 3.

Khách sạn nơi 4 phụ nữ bị bắt. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Thông tin ban đầu, căn nhà xảy ra vụ án do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ thị xã Tân Uyên) sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (xã Hưng Hòa).

Chiều 15/5, ông Huân thuê người đến dọn nhà thì phát hiện một bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và một phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa, người đàn ông hoảng hốt phát hiện xác người bên trong.

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện xác chết thứ hai trong phuy nhựa cũng đang trong quá trình phân huỷ.

Hai nạn nhân được xác định đều là nam giới, độ tuổi khoảng 30-35. Người thứ nhất cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5 và tóc ngắn sát da đầu.

Người còn lại cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Nhân chứng nơi bắt 4 nghi phạm giết người rồi đổ bê tông phi tang ở Bình Dương: Phụ nữ mà ra tay dã man quá - Ảnh 4.

Con đường quanh khu cư dân vắng hoe. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Rạng sáng 18/5, khi nhóm phụ nữ này lái chiếc ôtô Ford 7 chỗ, biển số 51A-71... vào khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (thuộc phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) thì bị bảo vệ phát hiện và báo công an.

4 người lần lượt được xác định là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại quận Tân Phú), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại TP Thủ Dầu Một) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang).

Bước đầu, nhóm người thừa nhận gây ra án mạng vì mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt hàng ngày.

chọn