Công an truy tìm 2 người phụ nữ ở TP HCM liên quan vụ thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương

Cơ quan điều tra xác định 2 người phụ nữ bị tình nghi tên Phạm Thị Thiên Hà và Trịnh Thị Hồng Hoa, cùng có hộ khẩu tại quận Tân Phú. Còn chiếc xe thường lui tới căn nhà xảy ra án mạng mang hiệu Ford Everest, màu vàng đen xám, biển kiểm soát TP HCM.

Tối 17/5, lãnh đạo công an Bình Dương đang truy tìm 2 người phụ nữ ở TP HCM vì nghi liên quan đến vụ 2 thi thể được tìm thấy trong khối bê tông ở xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).

Công an truy tìm 2 người phụ nữ ở TP HCM liên quan vụ thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương - Ảnh 1.

Hai người phụ nữ bị tình nghi liên quan vụ án mạng. (Ảnh: Công an cung cấp).

Người phụ nữ thứ nhất được xác định tên Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), người còn lại là Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng có hộ khẩu tại quận Tân Phú). 

Qua nhận dạng ban đầu từ hệ thống camera an ninh tại các tuyến đường ở huyện Bàu Bàng cùng phương pháp nghiệp vụ, công an còn xác định được chiếc ôtô 7 chỗ thường xuyên xuất hiện tại ngôi nhà xảy ra án mạng. Theo đó, chiếc xe mang nhãn hiệu Ford Everest, màu vàng đen xám, biển kiểm soát TP HCM, người đứng tên là Phạm C., hộ khẩu thường trú tại quận Tân Bình.

Hiện, cơ quan điều tra cũng đang tung lực lượng để truy tìm chiếc xe này.

Công an truy tìm 2 người phụ nữ ở TP HCM liên quan vụ thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương - Ảnh 2.

Hai thi thể được tìm thấy trong những khối bê tông. (Ảnh tư liệu: Ngự Kỳ).

Theo thông tin ban đầu, căn nhà xảy ra vụ án do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ thị xã Tân Uyên) sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (xã Hưng Hòa).

Chiều 15/5, ông Huân thuê người đến dọn nhà thì phát hiện một bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và một phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa, người đàn ông hoảng hốt phát hiện xác người bên trong.

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện xác chết thứ hai trong phuy nhựa cũng đang trong quá trình phân huỷ.

Công an truy tìm 2 người phụ nữ ở TP HCM liên quan vụ thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng ráo riết điều tra vụ án. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Hai nạn nhân được xác định đều là nam giới, độ tuổi khoảng 30-35. Người thứ nhất cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5 và tóc ngắn sát da đầu.

Người còn lại cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn