Chủ cũ ngôi nhà chứa 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương: 'Tôi đâu ngờ hai thùng nước để phi tang hai thi thể người'

Ông Nguyễn Minh Vương - chủ cũ căn nhà cho biết người phụ nữ bí ẩn tên Thanh cao khoảng 1m55, quê ở Đắk Lắk. Cứ 3 tháng người này đến trả tiền nhà một lần nhưng biệt tích từ hơn tháng trước.

Người phụ nữ đi ô tô 7 chỗ bí ẩn

Ngày 17/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Bộ Công an tiếp tục thu tập thêm chứng cứ vụ hai thi thể được tìm thấy trong khối bê tông ở xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).

Chủ cũ ngôi nhà chứa 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương: Tôi đâu ngờ hai thùng nước để phi tang hai thi thể người - Ảnh 1.

Công an vẫn tiếp tục thu thập thêm chứng cứ. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Chủ cũ căn nhà - ông Nguyễn Minh Vương (ngụ thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) cho biết vừa giao nhà cho người chủ mới là ông Nguyễn Thanh Huân (ngụ xã Hưng Hoà) vào chiều 15/5.

Theo lời ông Vương, cách đây 8 tháng ông từng cho một nhóm 4 người thuê lại căn nhà này với giá 2 triệu đồng mỗi tháng. Trong đó, người đứng ra thuê là một phụ nữ tên Nguyễn Thị Thanh, quê ở Đắk Lắk, cao khoảng 1m55, nói giọng miền ngoài.

"Cô ấy nói là công nhân xí nghiệp gì đó. Tôi cho họ 3 tháng trả tiền một lần, không làm hợp đồng, cũng không đăng kí tạm trú cho họ, chỉ giao kèo miệng là cho thuê đến khi bán được nhà. Tôi sẽ báo trước 10 ngày đến nửa tháng để họ tìm chỗ ở mới", ông Vương cho biết.

Chủ cũ ngôi nhà chứa 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương: Tôi đâu ngờ hai thùng nước để phi tang hai thi thể người - Ảnh 2.

Nhiều người hiếu kì tìm đến hiện trường vụ án. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Theo lời chủ nhà, ông nghĩ người phụ nữ này hiền lành, đàng hoàng vì luôn mặc đơn giản lại đi xe sang trọng. Ông chỉ gặp Thanh được hai lần, một lần lúc thuê nhà, lần khác vào lúc cô ta đến trả tiền.

"Mỗi lần trả tiền nhà cô ấy đều chạy xe 7 chỗ màu kem đến đây. Nếu gặp tôi thì đưa cho tôi, không thì đưa cho hàng xóm nhưng lần nào cũng đúng hẹn", ông Vương cho biết.

Người này nhớ lại, tháng trước ông có gọi điện thoại cho Thanh để thông báo việc lấy lại nhà đem bán cho ông Huân nhưng không liên lạc được. Sau đó, người đàn ông tìm đến nhà nhiều lần nhưng cửa luôn khóa kín.

"Tôi có viết giấy để lại nói việc lấy nhà để bán nhưng cũng không nhận được phản hồi gì. Vào ngày 15/5, đến hẹn giao nhà cho ông Huân nên tôi buộc phải phá cửa vô", ông Vương nói.

"Tôi nghĩ hai chiếc thùng dùng chứa nước..."

Khi được hỏi có từng nghi ngờ nhóm người này hay không, ông Vương cho biết tưởng họ che bạt để sản xuất hóa chất nên không nghi gì, với phần sợ hóa chất độc hại nên một thời gian ông cũng không dám vô nhà.

Về hai thùng nhựa, ông khẳng định là của nhóm người này để lại. "Đến khi giao nhà tôi mới phát hiện. Nó được dán kín bằng silicon, kẽm và nilon. Tôi có ngửi thấy mùi hôi nhưng tưởng là mùi của silocon", ông Vương nói.

Chủ cũ ngôi nhà chứa 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương: Tôi đâu ngờ hai thùng nước để phi tang hai thi thể người - Ảnh 3.

Vụ án mạng khiến người dân tại đây vô cùng bàng hoàng. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Trước đó, chủ cũ căn nhà từng nghĩ rằng trời nóng quá nên nhóm người của Thanh cắt hai chiếc thùng này làm dụng cụ chứa nước. "Tôi đâu ngờ hai thùng nước chứa hai thi thể trong đó", ông Vương chia sẻ, vẻ bàng hoàng.

Người đàn ông cho biết bản thân là người chuyên mua nhà rồi bán lại kiếm lời. "Nhưng nếu tôi biết trong nhà có xác chết thì nhất định không bán mà sẽ trình báo công an", ông nhấn mạnh.

Thông tin ban đầu xác định, căn nhà xảy ra vụ án do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ thị xã Tân Uyên) sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (xã Hưng Hòa).

Chiều 15/5, ông Huân thuê người đến dọn nhà thì phát hiện một bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và một phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa, người đàn ông hoảng hốt phát hiện xác người bên trong.

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện xác chết thứ hai trong phuy nhựa cũng đang trong quá trình phân huỷ.

Hai nạn nhân được xác định đều là nam giới, độ tuổi khoảng 30-35. Người thứ nhất cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5 và tóc ngắn sát da đầu.

Người còn lại cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai có thông tin liên quan đến vụ án mạng cũng như các tử thi có đặc điểm nhận dạng như trên xin cung cấp thông tin về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ: Số 615, Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương hoặc liên hệ số điện thoại: 0989951795 gặp điều tra viên Lê Xuân Sang.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn