Cập nhật lãi suất ngân hàng Standard Chartered tháng 2/2022

Theo khảo sát mới nhất, ngân hàng Standard Chartered đang triển khai khung lãi suất 1,33 - 1,63%/năm đối với hình thức gửi tiền tại quầy và 1,30 - 1,63%/năm đối với hình thức gửi tiền trực tuyến.

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered áp dụng cho tiền gửi tại quầy

Trong cập nhật gần đây, Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered (Việt Nam) đã thực hiện điều chỉnh và triển khai biểu lãi suất tiền gửi tại quầy mới trong khoảng 1,33 - 1,63%/năm cho kỳ hạn 1 - 36 tháng.

Hiện tại, ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất tiết kiệm 1,5%/năm cho kỳ hạn 1 tháng và 1,33%/năm cho ba kỳ hạn 2 tháng, 3 tháng và 6 tháng. Trong tháng này, các kỳ hạn còn lại từ 9 tháng đến 36 tháng được triển khai với cùng mức lãi suất là 1,63%/năm.

Cập nhật lãi suất ngân hàng Standard Chartered tháng 2/2022 - Ảnh 1.

Nguồn: Standard Chartered

Theo ghi nhận, ngân hàng Standard Chartered không huy động vốn đối với các kỳ hạn ngắn ngày, gồm 1 tuần và 2 tuần, ở thời điểm hiện tại.

Còn khi chọn gửi tiền với kỳ hạn ngày lẻ, lãi suất mà khách hàng được hưởng sẽ dựa theo thỏa thuận trực tiếp với nhân viên ngân hàng tại quầy.

Cập nhật lãi suất ngân hàng Standard Chartered tháng 2/2022 - Ảnh 2.

Nguồn: Standard Chartered

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered áp dụng cho tiền gửi trực tuyến

Hình thức gửi tiền trực tuyến có khung lãi suất ngân hàng khá tương đồng so với hình thức gửi tiền tại quầy, song có sự chênh lệch nhẹ.

Cụ thể, lãi suất áp dụng cho tiền gửi trực tuyến hiện dao động trong khoảng 1,30 - 1,63%/năm với kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng. Trong đó, các kỳ hạn 1 - 3 tháng, 9 tháng và 13 - 36 tháng có cùng mức lãi suất được triển khai tại quầy.

Riêng chỉ có lãi suất ngân hàng Standard Chartered tại hai kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng được ấn định ở mức khác, lần lượt là 1,53%/năm và 1,30%/năm.

Cập nhật lãi suất ngân hàng Standard Chartered tháng 2/2022 - Ảnh 3.

Nguồn: Standard Chartered

chọn
Điều gì đang diễn ra trên thị trường đất nền vùng ven?
Theo chuyên gia VARS, giao dịch đất nền vùng ven bắt đầu tăng nhiệt nhưng chưa thực sự sôi động, giá tăng khoảng 5 - 10% so với đáy, xuất hiện nhiều hơn nhà đầu tư đi săn đất. Một số khu vực nóng thật, một số lại có dấu hiệu thổi nhiệt.