'Cầu cứu' nơi đâu khi bị chặt chém tại Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng?

Người dân và du khách khi nhận thấy mình có dấu hiệu bị "chặt chém" giá cả hàng hóa, dịch vụ mùa Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) hãy gọi Tổng đài Dịch vụ công Đà Nẵng qua số 1022.

Chúng tôi đã đưa tin, DIFF 2019 chủ đề "Những dòng sông kể chuyện", diễn ra trong 5 đêm, từ ngày 1/6 đến 6/7/2019 với sự góp mặt của 8 đội gồm: Việt Nam, Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Anh và Trung Quốc.

Đây là lần thứ 10 Đà Nẵng tổ chức Lễ hội pháo hoa Quốc tế. Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Sun Group) thực hiện theo phương thức xã hội hóa.

Đêm khai mạc với chủ đề "Cội nguồn" sẽ diễn ra vào ngày 1/6 với phần tranh tài của hai đội Việt Nam và Nga.

Tiếp theo là những đêm thi của đội Brazil và đội Bỉ với chủ đề "Mầm sống" diễn ra vào ngày 5/6; Phần Lan – Ý với chủ đề "Tình yêu" diễn ra vào ngày 15/6; Anh – Trung Quốc vào ngày 22/06 với chủ đề "Sắc màu".

Hai đội xuất sắc nhất giải sẽ tranh ngôi vô địch DIFF 2019 vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 6/7.

Cầu cứu nơi đâu khi bị chặt chém tại Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng? - Ảnh 1.

Người dân và du khách khi nhận thấy mình có dấu hiệu bị "chặt chém" DIFF 2019 hãy gọi Tổng đài Dịch vụ công Đà Nẵng qua số 1022. (Ảnh chụp màn hình).

Khi người dân và du khách đến Đà Nẵng vui chơi, nghi ngờ bản thân bị "chặt chém" giá cả, hãy gọi Tổng đài Dịch vụ công Đà Nẵng qua số 1022 để phản ánh.

Tổng đài 1022 cũng sẽ cung cấp cho du khách các thông tin liên quan đến dịch vụ du lịch, hoạt động du lịch và các hoạt động có liên quan đến khách du lịch.

Cung cấp thông tin các điểm cơ sở phục vụ lưu trú, cơ sở ăn uống đạt chuẩn phục vụ khách du lịch; tiếp nhận thông tin phản ánh, góp ý trong các hoạt động chuyên ngành về du lịch như lữ hành, lưu trú…

Tổng đài làm đầu mối tiếp nhận và chuyển cuộc gọi cho Tổ phản ứng nhanh du lịch nhằm xử lí kịp thời các trường hợp khẩn cấp xảy ra với du khách như gặp tai nạn, bị xâm hại tài sản, tính mạng; các hành vi gây rối trật tự công cộng của khách du lịch; các đơn vị kinh doanh không đảm bảo trong hoạt động lưu trú, lữ hành...


chọn
Toàn cảnh vị trí sắp xây cầu vượt sông Ninh Cơ trên đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển
Cầu vượt sông Ninh Cơ trên tuyến đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển sẽ xây dựng cạnh cầu Lạc Quần hiện hữu.