Chàng đồng tính dùng xe BMW mui trần chở kín hoa hồng để cầu hôn bạn trai khiến cộng đồng mạng phát hờn

Mới đây, hình hảnh hai chàng trai đồng tính tại Trung Quốc cầu hôn nhau trên phố đang được rất nhiều người quan tâm.

Theo Gaystarnews đưa tin, những bức ảnh về một thanh niên đồng tính cầu hôn bạn trai trên đường phố Thượng Hải đã gây sốt trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc.

Thông tin cho biết, người dùng Weibo có tên Nikawa đã đăng bốn bức ảnh của mình khi anh vô tình chúng kiến một người đàn ông cầu hôn dùng chiếc BMW mui trần màu bạc chứa đầy hoa hồng trắng đến càu hôn bạn trai trên phố.

''Điều này vừa mới xảy ra! Gần đường Taicang ở Thượng Hải, một lời cầu hôn nam-nam", Nikawa chia sẻ cùng những bức ảnh của mình.

Anh chú thích thêm: "Hãy tha thứ cho tôi vì chất lượng ảnh xấu. Khi tôi chụp ảnh, chân tôi không ngừng run lên vì phấn khích khi chứng kiến màn cầu hôn ngọt ngào của hai chàng trai này".

Chàng đồng tính dùng xe BMW mui trần chở kín hoa hồng để cầu hôn bạn trai khiến cộng đồng mạng phát hờn - Ảnh 1.

Chàng đồng tính dùng xe BMW mui trần chở kín hoa hồng để cầu hôn bạn trai khiến cộng đồng mạng phát hờn - Ảnh 2.

Ngay sau khi những hình ảnh về màn cầu hôn ngọt ngào của cặp đồng tính ở Trung Quốc này được đăng tải đã có gần 70.000 lượt chia sẻ, hơn 40.000 lượt thích và 25.000 bình luận.

Trong khi nhiều người bình luận nói rằng cảnh này thật ''kinh tởm'' và bày tỏ sự kì thị, thì phần lớn lại bình luận bảo vệ cặp đôi. 

Thậm chí một tài khoản còn viết: ''Điều kinh tởm không phải là đồng tính luyến ái mà là trái tim không khoan dung của bạn. Nói cách khác, bạn thậm chí không chịu đựng hay chấp nhận chúng, bởi vì bạn chẳng là gì cả. Họ được sinh ra để dành cho nhau như một cặp đôi, vì vậy gạt bỏ cái suy nghĩ xấu xí của bạn để chống lại họ".

Chàng đồng tính dùng xe BMW mui trần chở kín hoa hồng để cầu hôn bạn trai khiến cộng đồng mạng phát hờn - Ảnh 3.

''Tôi ủng hộ việc hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, theo cách đó, mất cân bằng giới tính không phải là vấn đề"', một tài khoản khác viết, đề cập đến sự chênh lệch lớn giữa con trai và con gái do chính sách một con của đất nước này.

Những người khác bày tỏ sự ghen tị hoặc nói rằng người đàn ông cầu hôn trông giống như người giàu nhất Trung Quốc là Jack Ma.

Hiện Trung Quốc chưa công nhận hôn nhân đồng giới, cộng đồng LGBT ở nước này hiện vẫn gặp rất nhiều rào cản và phải đối mặt với sự kì thị. Nhiều người LGBT đã chọn việc sống gồng mình bằng cách che giấu bản dạng giới và xu hướng tính dục.

Chàng đồng tính dùng xe BMW mui trần chở kín hoa hồng để cầu hôn bạn trai khiến cộng đồng mạng phát hờn - Ảnh 4.

chọn
TP Phủ Lý có 5 dự án nhà ở hơn tỷ USD mời đầu tư trong 4 tháng, lọt 'mắt xanh' nhiều doanh nghiệp
Từ tháng 12/2022 đến nay, Hà Nam liên tục phát thông báo tìm chủ cho 5 dự án khu đô thị, khu dân cư tại TP Phủ Lý với tổng số vốn hơn 24.000 tỷ đồng. Đến nay, 3/5 dự án đã có nhà đầu tư đăng ký tham gia thực hiện.